"น้องเพลง" คนไข้ในคลิปฉาวเจ็บใจสุด โดนมนุษย์ลุงลวนลาม รพ.ดังภูเก็ตปัดรับผิดชอบ แจ้งตร.คดีก็ไม่คืบ

Publish 2019-03-08 13:14:34

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว ได้แชร์คลิปที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ได้เข้ามารักษาในรพ.แห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ๆได้ถูกผู้ชายที่ไม่รู้จักเข้ามาล้วงเสื้อและเข้ามาลวนลาม ทั้งๆที่อยู่ในห้องธรรมดา คนไข้และญาติของคนไข้เยอะแยะยังจะกล้าทำ ซึ่งถ้าดูจากคลิปนั้นน้องผู้หญิงคนดังกล่าวได้ถ่ายไว้ 

 

 โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "คือน้อง ชื่อเพลง เป็นผู้ปวยมารักษาตัวที่โรงบาลแห่งหนึ่งที่ จ.ภูเก็ต แล้ววันนี้เวลาประมาณ 5 โมงกว่าๆทางหมอได้ฉีดยารักษาอาการของน้องแล้วเกิดอาการมึนเมายา แล้วมีผู้ชายอายุประมาญ 40 ปีเข้ามาทำการ ลวนลามร่างกายน้องแต่น้องก็ต่อสู้หรือเรียกร้องให้ใครช่วยไม่ได้เพราะยังไม่ได้สติยังอยู่ในอาการมึนแม้แต่นางพยาบาลยังไม่เห็นขนาดคนป่วยมันยังทำได้ขนานนอนรักษาตัวในโรงบาลก็ยังเกีอบเอาชีวิตไม่รอด"

 

 

 

อ่านข่าว : คนไข้สาวนอนมึนยารักษา โดนชายแปลกหน้าลวนลาม กลางหอผู้ป่วยรพ.ดังภูเก็ต(คลิป)

 


ล่าสุด ทางผู้เสียหายได้แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่เรื่องยังไม่คืบ และตอนนี้ก็ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ ซึ่งทางผู้เสียหายได้พยายามตามสืบจนสามารถรู้ที่อยู่ของชายที่ก่อเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ตนยังไม่สามารถอกจากโรงพยาบาลได้ เพราะยังคงต้องใส่เครื่องหายใจอยู่ เรื่องนี้ไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก ถึงแม้ว่าตนจะเป็นสาวประเภทสองก็ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับผู้หญิงหรือกับใครก็ตาม 

 

 

นอกจากนี้ ผู้เสียหายได้แจ้งกับทางโรงพยาบาล แต่ได้รับคำตอบว่า ชายที่ก่อเหตุไม่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล ต้องไปเอาผิดกับนายจ้างเอง นอกทางโรงพยาบาลแค่ให้ชายคนดังกล่าวออกไปจากพื้นที่โรงพยาบาล ตนจึงอยากขอความเป็นธรรม เนื่องจากเรื่องนี้เกิดในพื้นที่โรงพยาบาลแต่กลับไม่มีพยาบาลคนไหนเห็นเหตุการณ์และโรงพยาบาลไม่มีกล้องวงจรปิด

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นร.สาวชี้ตัวคนแรก"เอก ไฝ"หัวโจกใหญ่ พาแก๊งอันธพาลบุกห้องสอบ ก่อนถูกทรชนลวนลาม มีหลักฐานเสื้อเปื้อนเลือด
-ใครพบเห็นมีรางวัล! โปรกอล์ฟฉุนจัด ประกาศตามล่าตัวไอ้หื่นลวนลาม จับของลับแฟนตัวเอง บนรถไฟฟ้า ลั่น"รับรองได้สนุกครับ"
-มีลางมาตั้งนานแล้ว.. เปิดใจ"แม่น้องเมย์"เผย ลูกสาวเคยมาฟ้องว่าโดนพ่อเลี้ยงลวนลาม แต่ตนไม่เชื่อ ก่อนเกิดเรื่องราวสลด
-เตือนภัยผู้หญิง..!! โชว์เฟอร์สองแถว สุดหื่นกาม พยายามลวนลาม นร.สาววัย17 ก่อนเล่าเรื่องราวให้ฟัง มันยังอ้างมาได้ว่า "ไม่ตั้งใจ" !? (ชมคลิป)


ขอบคุณ  เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน