ศรีวราห์ เตรียมลงพื้นที่ ดูเเลจราจรช่วงสงกรานต์และเลือกตั้งล่วงหน้า 17 มี.ค.นี้ (คลิป)

Publish 2019-03-08 14:00:00


สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) เมื่อวันที่8 มีนาคม พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณีสื่อนำเสนอข่าวพรรคเพื่อไทย เข้าร้องเรียนกกต. อ้างว่ามีการข่มขู่ ซื้อสิทธิ์ขายเสียง ในพื้นที่ จ.พะเยา ว่า เรื่องนี้ตนได้คุยกับ กกต.เมื่อวาน ซึ่งก็ยืนยันว่าไม่มีเรื่องร้องเรียนตามที่เป็นข่าว ไม่รู้เขาไปร้องเรียนกับใคร ที่ไหน อย่างไร เห็นแต่ข่าวปรากฏ แต่ข้อเท็จจริงตนก็ไม่ทราบถ้าหากเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงก็เป็นอำนาจของกกต.ในการสอบสอบ ถ้าเขาสั่งให้ตำรวจตรวจสอบถึงสามารถทำได้ ที่ผ่านมาก็มีการประสานความร่วมมือกันตลอด เพื่อให้การเลือกตั้งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  ส่วนกรณีที่มีคำสั่งย้าย พล.ต.ต.อดุลย์ ดรุณเพท ผบก.ภ.จว.พะเยา มาปฏิบัติหน้าที่ ที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ศปก.ตร.) ตนไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้หรือไม่ เพราะไม่ได้เป็นคนเซ็นต์คำสั่ง

 

 

 

 

ขณะกล่าว


พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวถึงการดูแลความเรียบร้อยในเลือกตั้งล่วงหน้าวันที่17 มีนาคม ว่า ตำรวจได้ส่งแผนการดูแลความเรียบร้อยให้ กกต.พิจารณาแล้ว ว่าจะดำเนินการปรับเปลี่ยนส่วนไหนอย่าง เบื้องต้นได้แสดงความเป็นห่วงเรื่องการจราจร ปัญหารถติด โดยตนและ พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผู้ช่วยผบ.ตร. จะลงพื้นที่ดูแลความเรียบร้อยด้วย เรื่องนี้มีการหารือกันตลอด ยืนยันการเลือกตั้งล่วงหน้าที่จะมีขึ้นในวันที่17 มีนาคม และวันเลือกตั้งใหญ่ในวันที่24 มีนาคม ตำรวจมีความพร้อม


 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยว้อง    
-แซวหนักมาก !!! ชาวบ้านร้านตลาดเห็นรองผบ.ตร คนดัง พล.ต.อ ศรีวราห์ เป็นไม่ได้ เป็นบอก ผู้ยิ่งใหญ่มาแล้ว??!!!
-จิตแพทย์ ยกคลิป ศรีวราห์ พูดกับลูกน้อง เป็นกรณีศึกษา ผู้ปกครองควรสอนลูก เราควรใช้คำพูดและน้ำเสียงที่ให้เกียรติผู้อื่น!?
-ปิดแล้ว! ศูนย์ประสานงานพรรคไทยรักษาชาติทั้ง 8 เขตเลือกตั้ง หลังถูกยุบพรรค
-"เสรีพิศุทธ์"เมิน"บิ๊กแดง"ฟ้องหมิ่นเครื่องแบบทหาร ลั่นหลังเลือกตั้งค่อยว่ากันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน