หนุ่มจอดรถในพื้นที่ห้าม เจอตร.เขียนใบสั่งถึงขั้นโวยท้าต่อย โซเชียลจวกยับผิดแล้วยังไม่สำนึก

Publish 2019-03-08 14:35:39


กลายเป็นเหตุการณ์มาแรงในโลกออนไลน์ ที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เกี่ยวกับกรณีที่หนุ่มรายหนึ่ง ทำผิดกฎจราจร และเมื่อเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจลงโทษตามกฎหมาย เขียนใบสั่งตามข้อหา หนุ่มคนนี้กลับเกิดอาการโมโหและท้าต่อยเจ้าหน้าที่ตำรวจ  

โดยเรื่องราวดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก มุมสบาย ราชบุรี ซึ่งมีการโพสต์คลิปวีดีโอและภาพ ระบุข้อความว่า "#แบบนี้ก็มีด้วย ขอดาบไม่สู้ครับกู้ชีพอย่างเดียว... เมื่อเจ้าที่ตำรวจบังคับใช้กฎหมาย โดนออกใบสั่งเสียค่าปรับขอ้หา จอดรถไม่ชิดขอบทางด้านซ้ายย้อนทางและจอดรถในเขตห้ามจอดขาว-แดง สร้างความไม่พอใจท้าตำรวจถอดเครื่องแบบต่อย นี่แหล่ะผู้ไม่เคารพกฎจราจร อุบัติเหตุถึงเกิด บ่อยครั้ง"

 ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า หนุ่มเสื้อน้ำเงิน ที่นั่งรถกระบะมากับแฟน สวมเสื้อสีเหลือง เกิดอาการไม่พอใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อโดนเขียนใบสั่ง แล้วเดินเข้ามาหาเรื่อง พร้อมถามว่า จะต่อยกันมั้ย และถามว่าชื่ออะไร  

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ใจเย็น บอกว่า คุณทำผิดนะ จะมาทำแบบนี้ได้ยังไง จำคำพูดคุณไว้นะ คุณอย่าชี้หน้า ท้าตำรวจต่อย นี่คือพฤติกรรมของคนที่ทำผิด แล้วไม่ยอมรับ ก่อนที่หนุ่มคนดังกล่าวจะตะโกนมาว่า ไปเสียค่าปรับมาแล้ว

 

 

 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจใจเย็นและรับมือดีมาก พร้อมทั้งด่าทอการกระทำของหนุ่มคนดังกล่าว ว่าทำผิดแล้วไม่ยอมรับผิด และยังจะมีหน้ามาท้าต่อยอีก แบบนี้น่าโดนข้อหาให้เข็ด 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ชาวบ้านหวั่นถูกสวมทะเบียน หลังได้รับใบสั่งทางไปรษณีย์ ทั้งรุ่นรถ ทั้งสีไม่ตรงซักอย่าง
-ชาวบ้านโดนจราจรภูเก็ต ตั้งด่านเรียกตรวจ ใจตุ๊มๆต่อมๆกลัวใบสั่ง ที่ไหนได้ "พี่ดาบตร." ขับเพลงเตือนใจ (คลิป)
-ตร.จราจรสภ.ชะอำจัดเต็มวาเลนไทน์ มอบดอกกุหลาบแดงแทนใบสั่ง แถมอนุโลมไม่ต้องเสียค่าปรับ
-ตำรวจขับรถตัดหน้า ถูกบีบแตรใส่ ไม่พอใจลงรถจะเขียนใบสั่ง! พอเห็นกล้อง เปลี่ยนใจทันที (คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : มุมสบายราชบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน