เจอตัวแล้วมนุษย์ลุงใจหื่น ลวนลาม "น้องเพลง" คาชุดคนไข้รพ. มีหน้าไหว้ขอโทษ พยาบาล-ญาติไม่ยอม ขอเอาเรื่องถึงที่สุด

Publish 2019-03-08 16:40:45

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว ได้แชร์คลิปที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ได้เข้ามารักษาในรพ.แห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ๆได้ถูกผู้ชายที่ไม่รู้จักเข้ามาล้วงเสื้อและเข้ามาลวนลาม ทั้งๆที่อยู่ในห้องธรรมดา คนไข้และญาติของคนไข้เยอะแยะยังจะกล้าทำ ซึ่งถ้าดูจากคลิปนั้นน้องผู้หญิงคนดังกล่าวได้ถ่ายไว้ 


โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "คือน้อง ชื่อเพลง เป็นผู้ปวยมารักษาตัวที่โรงบาลแห่งหนึ่งที่ จ.ภูเก็ต แล้ววันนี้เวลาประมาณ 5 โมงกว่าๆทางหมอได้ฉีดยารักษาอาการของน้องแล้วเกิดอาการมึนเมายา แล้วมีผู้ชายอายุประมาญ 40 ปีเข้ามาทำการ ลวนลามร่างกายน้องแต่น้องก็ต่อสู้หรือเรียกร้องให้ใครช่วยไม่ได้เพราะยังไม่ได้สติยังอยู่ในอาการมึนแม้แต่นางพยาบาลยังไม่เห็นขนาดคนป่วยมันยังทำได้ขนานนอนรักษาตัวในโรงบาลก็ยังเกีอบเอาชีวิตไม่รอด"

 


อ่านข่าว : คนไข้สาวนอนมึนยารักษา โดนชายแปลกหน้าลวนลาม กลางหอผู้ป่วยรพ.ดังภูเก็ต(คลิป)
 โดยก่อนหน้านี้ ทางผู้เสียหายได้แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่เรื่องยังไม่คืบ และตอนนี้ก็ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ ซึ่งทางผู้เสียหายได้พยายามตามสืบจนสามารถรู้ที่อยู่ของชายที่ก่อเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 


อ่านข่าว : "น้องเพลง" คนไข้ในคลิปฉาวเจ็บใจสุด โดนมนุษย์ลุงลวนลาม รพ.ดังภูเก็ตปัดรับผิดชอบ แจ้งตร.คดีก็ไม่คืบ

 


ล่าสุด น้องเพลง สาวประเภทสองได้ออกมาเปิดใจว่า "เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของ วันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ตัวเองได้เข้ารักษาตัว อยู่ที่รพ.ดังกล่าว แพทย์ได้ทำการฉีดยา 3 เข็ม คาดว่าเป็นยาคลายเส้น กับยานอนหลับ ซึ่งมีฤทธิ์กดประสาททำให้ร่างกายอ่อนล้าและง่วงนอน ตอนนั้นแฟนหนุ่ม (คนเฝ้าไข้) กลับบ้านไปเปลี่ยนชุด จึงจับให้ตนนอนตะแคง ก่อนจะเดินออกไป ตอนนั้นไม่มีใครเฝ้าเลย"

 


"ต่อมาไม่นานก็มีชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาปิดผ้าม่าน ก่อนเริ่มลวนลามด้วยการลูบไล้ ขยำหน้าอกจนรู้สึกเจ็บ ตนเองพยายามดิ้น แต่ด้วยความที่ร่างกายไม่มีแรง ทำไรไม่ได้ ชายคนดังกล่าวพยายามลวนลามอยู่ประมาณ 10 นาที ตนจึงตัดสินใจกดโทรศัพท์ด้วยปุ่มลัดเพื่อเป็นโหมดกล้อง และถ่ายวีดิโอเอาไว้ ถ่ายเสร็จ ชายคนดังกล่าวก็ไม่หยุด 

 

 

"จึงรีบกดโทรศัพท์ไปที่หมายเลข 191 เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสานมาที่หวอด เพื่อให้เจ้าหน้าที่และพยาบาลเข้าช่วยเหลือ เมื่อพยาบาลเข้ามา ก็ได้กันชายคนดังกล่าวออกไป จากนั้นประมาณ 5 นาที หัวหน้าพยาบาลก็พาชายคนดังกล่าวกลับเข้ามาขอโทษ ก่อนที่พยาบาลจะประสานไปที่ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเพื่อรายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลแจ้งให้ทางญาติดำเนินการแจ้งความและดำเนินคดีให้ถึงที่สุด" 

 


อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทาง ร.ต.อ.อนุวรรตน์ รักษายศ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองภูเก็ต ได้เดินทางไปสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมและเตรียมออกหมายเรียกชายคนดังกล่าวมารับทราบข้อกล่าวหา  

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-นร.สาวชี้ตัวคนแรก"เอก ไฝ"หัวโจกใหญ่ พาแก๊งอันธพาลบุกห้องสอบ ก่อนถูกทรชนลวนลาม มีหลักฐานเสื้อเปื้อนเลือด
-ใครพบเห็นมีรางวัล! โปรกอล์ฟฉุนจัด ประกาศตามล่าตัวไอ้หื่นลวนลาม จับของลับแฟนตัวเอง บนรถไฟฟ้า ลั่น"รับรองได้สนุกครับ"
-เตือนภัยผู้หญิง..!! โชว์เฟอร์สองแถว สุดหื่นกาม พยายามลวนลาม นร.สาววัย17 ก่อนเล่าเรื่องราวให้ฟัง มันยังอ้างมาได้ว่า "ไม่ตั้งใจ" !? (ชมคลิป)

-สาวชัยภูมิร้อง ตำรวจ เรียกเงินยัด เมาแล้วขับ 2 หมื่น... !!!!จ่ายแล้วแต่ไม่จบ ลวนลามอีก(มีคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน