แม่ค้าร้านอาหารตามสั่ง เปิดใจ หลังโดน2ผัวเมียหัวร้อนเขวี้ยงเก้าอี้ใส่(คลิป)

Publish 2019-03-08 22:21:57


จากกรณี ในเฟสบุ๊ก อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์ โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า ญาติใครเพิ่ลใคร ติดต่อผมมาทีนะ ผมชอบนักเลงเเบบนี้จัง ใครรุ้จักฝากตามหน่อยคับผม


คลิป2ต่อ

ซอยประชาอุทิศ79 ป้าเค้าค้าขายเพื่อเลี้ยงลูกๆ เเต่มาทำกับเค้าเเบบนี้ เเล้วเจอกันคับ ฝากไปให้ถึงนักเลงคนนี้ทีนะเพื่อนๆ คลิปไม่ได้ถ่ายเองคับ

 

 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หนุ่มหัวร้อนเปิดศึกทะเลาะแม่ค้า ด่าหยาบ คว้าเก้าอี้ทุ่มใส่ โมโหสั่งอาหารแล้วได้น้อย (คลิป)

คลิป3ต่อล่าสุด คุณกมลรวีย์ เอียมประยูร อายุ 32 ปี เป็นหลานแม่ค้า เล่าว่า"ช่วงบ่ายวันจันทร์ มี 2 คนผัวเมีย มาซื้อผัดซีอิ๊ว 1 กล่อง แม่ค้าผัดเสร็จแล้วใส่กล่อง 40 บาท ลูกค้าผู้หญิงยื่นเงินโดยการถัดแบงค์ในถาด แล้วเหมือนบ่นว่า ทำไมน้อยจัง แม่ค้าจึงหันหลังไปผัดเพิ่มใส่ของให้อีก แล้วยื่นตังทอน 60 บาทให้ แต่ใช้วิธีเดียวกันคือ ถัดเงินใส่ถาดให้ แล้วก็เกิดการด่าทอปะทะกัน มีการโยนกล่องผัดซีอิ๊วใส่หน้าแม่ค้า แล้วตัวสามีก็ขึ้นมาทำร้ายโดยการฟาดด้วยเก้าอี้ และมีมีด แม่ค้าบาดเจ็บที่ข้อมือจากการโดนเก้าอี้ ในร้านมีลูกค้า อยู่ 1 ตัว เห็นเหตุการณ์ เห็นว่าเริ่มรุนแรง จึงลุกขึ้นไปห้าม"

หลังจากวันนั้น ได้มีคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ลงในโซเชียล ผู้ก่อเหตุเห็นจึงมาคอมเม้นในโพสประมาณว่า เอาคลิปลงทำให้เค้าเสื่อมเสีย อยากเป็นข่าวหรอ เดี๋ยวจัดให้ ทางด้านแม่ค้าซึ่งไม่ได้เอาคลิปลง มีอาการหวาดกลัว เครียด เพราะเป็นคนทำมาหากิน อยู่กัน 3 คนแม่ลูก ไม่กล้าที่จะเปิดร้าน ถ้าไม่เปิดก็จะไม่มีรายได้เลี้ยงลูกๆ "
จึงอยากขอให้คู่กรณีมาไกล่เกลี่ย เลิกแล้วต่อกัน  ตนจะได้ทำมาหากินได้ปกติ 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ ตามที่ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ได้ติดต่อตามตัวคู่กรณีมาให้ปากคำ แต่ ได้ปฏิเสธ จึงให้แม่ค้ามาแจ้งความในวันที่ 12 มี.ค.62 อีกครั้ง

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แม่ค้าตามสั่ง ที่ถูกหนุ่มหัวร้อนหาเรื่อง เจอสาวโผล่แฉ โกงแชร์หายนาน 4 ปีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์