แม่ค้าตามสั่ง ที่ถูกหนุ่มหัวร้อนหาเรื่อง เจอสาวโผล่แฉ โกงแชร์หายนาน 4 ปี

Publish 2019-03-08 23:39:36


จากกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊ก “อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์” โพสต์คลิปเหตุวุ่นวายภายในร้านอาหารตามสั่ง หลังลูกค้ามีปากเสียงกับแม่ค้า ถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน ระบุข้อความไว้ว่า.... "ญาติใครเพื่อนใคร ติดต่อผมมาทีนะ ผมชอบนักเลงเเบบนี้จัง ใครรู้จักฝากตามหน่อยคับผม ซอยประชาอุทิศ79 ป้าเค้าค้าขายเพื่อเลี้ยงลูกๆ เเต่มาทำกับเค้าเเบบนี้ เเล้วเจอกันคับ ฝากไปให้ถึงนักเลงคนนี้ทีนะเพื่อนๆ คลิปไม่ได้ถ่ายเองคับ"

 

 ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากลูกค้าบอกว่าผัดซีอิ้วเส้นน้อย แม่ค้าจึงผัดให้ใหม่ ก่อนเกิดมีปากเสียงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน เหตุเกิดที่ซอยประชาอุทิศ 79 หลังจากนั้นทางร้านก็ไม่ได้เปิดร้านขาย เพราะหวาดระแวงและถูกข่มขู่ทางเฟซบุ๊ก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หนุ่มหัวร้อนเปิดศึกทะเลาะแม่ค้า ด่าหยาบ คว้าเก้าอี้ทุ่มใส่ โมโหสั่งอาหารแล้วได้น้อย (คลิป)กระทั่งได้รับรายงานต่อมาว่า ทั้งคู่กรณีและฝั่งของแม่ค้านั้นได้เข้าไปพบตำรวจเป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กล่าวตักเตือนทั้ง 3 คน ว่าในกรณีนี่ทั้ง 3 คนสามารถเป็นฝ่ายผิดได้ เพราะถือว่าเป็นเหตุทะเลาะวิวาท และเรื่องราวทั้งหมดก็จบลงเมื่อทั้ง 2 ฝ่าย ได้พูดคุยไกล่เกลี่ยกันลงตัว

 

 

 

ล่าสุดเกิดเป็นประเด็นปะทุขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อจู่ๆมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโผล่แฉแม่ค้าร้านอาหารตามสั่ง ถึงใต้คอมเมนท์จนทำเอาชาวเน็ตถึงกับอุทานว่าพีคมาก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความแฉไว้ว่า "เวรกรรม นะป้าแหม่ม โกงแชร์กูหายไป 4 ปี รู้พิกัดละเดี๋ยวจะไปตาม" ซึ่งเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรอติดตามกันนะครับ.

 

 

ขอบคุณ : อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์