หนุ่มออกหาไก่ในป่า ไลฟ์สดขณะเดิน ตาเหลือบเห็นวัตถุแปลกๆ เลยเอามาเคาะเล่น...สุดท้ายเสียชีวิต(คลิป)

Publish 2019-03-09 13:45:40


เมื่อวันที่ 8 มี.ค.62ในเพจ ตนข่าว แปลงยาว คนข่าวจิตอาสา โพสต์ข้อความระบุว่า ศูนย์วิทยุกู้ภัยพนม รับแจ้งจากสภ.แปลงยาวพบผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ บริเวณสนามฝึกยิงปืน ตชด.เขาน้ำหยด ถนนสายแยกเกตเวย์-บ้านหนองสทิด หมู่ที่7 ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา(เขตฯสภ.แปลงยาว)

 ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชาย 1ราย มีบาดแผลถูกสะเก็ดระเบิด(M79)ทั้วลำตัวแขนขาด1ข้าง ทราบชื่อต่อมา นายนายอภิสิทธิ์ เกิดลาภผล อายุ28ปี เลขที่324 หมู่ที่7 ต.หนองเสม็ด อ.เมืองตราด จ.ตราด พ.ต.ท.พิชัยภัส ทวีธนโภคิน พนักงานสอบสวนสภ.แปลงยาว พร้อมเจ้าหน้าที่ ตชด.ชุดEOD ค่ายพระยาสุรสีห์ เขาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และมีคำสั่งให้เจ้าหน้าทีกู้ภัยฯนำร่างผู้เสียขีวิตส่งรพ.แปลงยาว

 แพทย์ชันสูตร,ถ่ายภาพ,พิมพ์มือ.#เพิ่มเติม รับแจ้งจากญาติผู้เสียชีวิตออกมาต่อไก่ป่าตั้งแต่ตอนเช้าและได้ทำการไลฟ์สดในเฟสบุ๊คโดยนำระเบิดมาเคาะแล้วเกิดการระเบิด(ในที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่หวงห้ามของตชด.และพบระเบิดที่ไม่ได้เก็บกู้เป็นจำนวนมาก)#ศูนย์วิทยุกู้ภัยพนม

Cr:กู้ภัย[email protected]สารวัตรป๊อป

 

เฟซบุ๊ก

 

หน่วยลาดตะเวน

 

ป่า

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

รถยนต์

 

ภาพจากมือถือ

 

โทรศัพท์มือถือ

 

ทหาร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
สดุดีทหารกล้า...สาวเยี่ยมคนเจ็บรพ.พระมงกุฏฯ เจออาสาทพ.จากปัตตานีวัยแค่19โดนระเบิดขาเละนอนร้องทั้งคืน!?! ฟังแม่เล่าเรื่องราวใจแทบสลายแทน?!?    
น้ำตาซึม "หมวดท็อป" ชุดEODเจ็บสาหัสโดนระเบิดใต้ โพสต์ล่าสุดชีวิตไม่เหมือนเดิม    
พลาดโดนระเบิดปิงปองเจ็บ4 คน อาการสาหัส 2!

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์