ศาลสั่งจำคุก 18 ปี บังฮิมอดีตนักโทษหลายข้อหา บุกหอพักห้วยขวางขืนใจนศ.สาว

ศาลสั่งจำคุก 18 ปี "บังฮิม"อดีตนักโทษหลายข้อหา บุกหอพักห้วยขวางขืนใจนศ.สาว

Publish 2019-03-11 12:24:40


จากกรณีที่พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.กัมพล รัตนประธีป ผกก.สน.ห้วยขวาง พ.ต.ต.ภาคิน ไกรกิตติชาญ พ.ต.ต.นพดล ถาโงกโป้ สว.สส.สน.ห้วยขวาง และฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง

 

ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุม นายสุรินทร์ ยันตะดิรก หรือ บังฮิม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2190/2561 ลงวันที่ 22 กันยายน 2561 ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการไม่กระทำการใด โดยผู้อื่นไม่ยินยอม ลักทรัพย์ในเคหสถาน บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน”
พร้อมของกลางแหวนหลวงพ่อชำนาญ ที่นายสุรินทร์สวมใส่ และพระเครื่องของกลางที่ตามกลับคืนมาได้จากแผงพระไม่มีชื่อ ย่านตลาดสะพานใหม่ จำนวน 5 องค์ เสื้อยืด สีม่วง กางเกงขาสั้น สีกรมท่า กระเป๋าเป้ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยสามารถจับกุมตัวได้บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 160 ซอยรามอินทรา 2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา

 

ล่าสุดวันนี้ (11 มี.ค.) ที่ห้องพิจารณา 902 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ได้อ่านคำพิพากษาคดีข่มขืนชิงทรัพย์นักศึกษา หมายเลขดำ อ.3707/2561 ที่พนักงานอัยการคดีอาญา 3 เป็นโจทก์ฟ้องนายสุรินทร์ หรือบังฮิม ยันตะดิลก อายุ 37 ปี เป็นจำเลยในความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเรา, ข่มขืนใจผู้อื่น, ชิงทรัพย์ในเคหสถานและบุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่น

 

จากกรณีเมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2561 จำเลยบุกขึ้นไปในห้องพักแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง แล้วข่มขืนกระทำชำเรานักศึกษาสาวรายหนึ่ง อายุ 19 ปี ซึ่งอยู่ภายในห้องที่ไม่ได้ล็อกประตู ก่อนลักทรัพย์สินหลายรายการ อาทิ พระเครื่องจำนวน 6 องค์ หลบหนีไป กระทั่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ขออนุมัติหมายจับศาลอาญา ที่ จ.2190/2561 ลงวันที่ 22 ก.ย. 2561 ติดตามจับกุมจำเลยได้บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 160 ซ.รามอินทรา 2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพโดยศาลได้เบิกตัวจำเลยจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพมาฟังคำพิพากษา ทั้งนี้ศาลพิเคราะห์พยานหลักฐานประกอบคำรับสารภาพของจำเลยแล้ว โจทก์มีผู้เสียหายเป็นประจักษ์พยานยืนยันจดจำลักษณะ หน้าตา และเสียงของจำเลยได้ชัดเจน มีพนักงานสอบสวนและพยานแวดล้อมยืนยันตัวตนของจำเลยที่ลักทรัพย์ของผู้เสียหายไป และผลตรวจดีเอ็นเอของจำเลยที่ติดกับร่างกายของผู้เสียหายตรงกัน ประกอบกับจำเลยให้การรับสารภาพตลอดมา พยานหลักฐานฟังได้ปราศจากข้อสงสัยว่าจำเลยกระทำความผิดตามฟ้อง

 

 

 

 

พิพากษาให้จำคุกจำเลยฐานข่มขืน 8 ปี ฐานชิงทรัพย์ในเคหสถานและบุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่น จำคุก 18 ปี จำเลยให้การรับสารภาพ ลดโทษให้กึ่งหนึ่ง คงจำคุกฐานข่มขืน 4 ปี ชิงทรัพย์ฯ 9 ปี รวมจำคุก 13 ปี และมีคำสั่งให้จำเลยต้องคืนทรัพย์สินทั้งหมดที่ชิงไปให้แก่ผู้เสียหาย

 

 

 

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบประวัตินายสุรินทร์พบว่า เคยถูกจับในคดีข่มขืนในพื้นที่ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อปี 2553 ที่ผ่านมา และเคยถูกตำรวจสน.โคกคราม จับกุมในความผิด เกี่ยวกับพ.ร.บ.อาวุธปืนและวัตถุระเบิด เมื่อปี 2554 เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา จนมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้นอีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับแล้ว ตีนแมวหื่นขึ้นห้องสาวพริตตี้จะขืนใจ ถูกสวนกลับด้วยมีด อ้างว่าหาเงินไปแทงบอลออนไลน์

รวบแล้ว "ไอ้เด๋อ" ปลิดชีพ-ขืนใจเมียเพื่อน หลังหนีหัวซุกหัวซุน

4 โจ๋ใจโฉด พยายามรุมขืนใจ สาววัย 20 ข้างฟุตปาธ ท่ามกลางสายตา ปชช.

หญิงสาวหวาดกลัวทั้งซอย หลังมีโจรหื่นบุกหอพัก หลังจะเข้าขืนใจสาว ตร.เร่งติดตามแกะรอยอย่างเร่งด่วน

เปิดใจ สาวอุดรโพสต์เตือนภัยร้าย หลังถูกโจรปีนเข้าห้องหมายขืนใจสำเร็จความใคร่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;