มอเตอร์ไซค์โดนปิคอัพเสยท้าย ลอยติดเสาไฟฟ้าสูง 4 เมตร

มอเตอร์ไซค์โดนปิคอัพเสยท้าย ลอยติดเสาไฟฟ้าสูง 4 เมตร

Publish 2019-03-11 12:48:41


กลายเป็นอุบัติเหตุสุดแปลกที่ทำเอาผู้คนในโลกออนไลน์ต่างฮือฮา จนมีการแชร์ภาพต่อกันเป็นจำนวนมาก เมื่อศูนย์วิทยุโรงพยาบาลกาบเชิง กาบเชิง จ.สุรินทร์ รับแจ้งจากศูนย์นเรนทรสุรินทร์ 1669 โรงพยาบาลสุรินทร์  ว่ามีพลเมืองดีได้แจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพเฉียวชนกับรถจักรยานยนต์หักหลบจนเสียหลักพลิกคว่ำ ส่วนรถจักรยานยนต์นั้นถูกแรงชนกระแทกลอยไปติดเสาไฟฟ้า จึงวิทยุประสานให้ รพ.กาบเชิง กู้ชีพเทศบาลกาบเชิง และกู้ชีพตำบลตะเคียน รุดออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ
 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ-แดง ทะเบียน ขฉง 262 สุรินทร์ ลอยไปเกาะติดอยู่กับสายไฟฟ้า สูงจากพื้นดินกว่า 4 เมตร ด้านล่างพบรถปิกอัพ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน บพ 505 สุรินทร์ เสียหลักพลิกคว่ำ สภาพพังเสียหายยับเยิน

 

จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถปิคอัพหักหลบรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนเลนมา จนเสียหลักพลิกคว่ำ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย ส่วนรถ จักรยานยนต์ที่ลอยไปติดสายไปเป็นรถที่ขนใส่ท้ายรถรถปิกอัพมา

 

ทั้งนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมดจำนวน 5 ราย ทราบชื่อต่อมาภายหลังคือนายฉัตรชัย วงเจริญ ,นายพีรพัฒน์ วงเจริญ,นายสุรศักดิ์ สุดตรง และนายเดชณรงค์ ภูมิลี (คนขับ) และผู้ได้รับบาดเจ็บอีกคนยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลกาบเชิง และกู้ชีพตำบลตะเคียน ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกาบเชิง สำหรับสาเหตุที่แท้จริง อยู่ระหว่าง พนักงานสอบสวน สภ.กาบเชิง สอบปากขับคนขับและผู้เห็นเหตุการณ์ต่อไป
 ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่การไฟฟ้า ได้มานำรถจักรยานยนต์ลง จากเสาไฟฟ้าแล้ว ส่วนสาเหตุเกิดจากรถจักรยานยนต์ ตัดหน้ารถยนต์ ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำ และจักรยานยนต์ที่ไปเกาะติดบนเสาไฟฟ้า สูงจากพื้นดิน 4 เมตร เป็นเพราะรถที่บรรทุกมากับรถปิกอัพคันที่พลิกคว่ำ เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.30น.บริเวณบ้านน้อยร่มเย็น หมู่ ต.กาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ บนทางหลวงสาย 214 กาบเชิง -ด่านผ่านแดนถาวรช่องจอม ขณะกำลังก่อก่อสร้างขยายช่องทางจราจร เป็นสี่ช่องทาง

 

 

ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องแปลกดี บางคนก็แซวขำๆ ว่า ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิด แต่มันเกิดไปแล้ว มีมอเตอร์ไซค์ลอยฟ้าซะด้วย บ้างก็ถามหาเลขทะเบียนของรถคันดังกล่าว ไว้ลุ้นโชค 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตสวดยับรถสองแถวซิ่งทะลุนรก หนูน้อย ผู้หญิงจับแน่น อุบัติเหตุพร้อมเกิดตลอดเวลา (คลิป)

สลด เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 3 คันรวดเสียชีวิต 1 เจ็บ 1

"กระบะสีทอง" กลับรถกระทันหัน เกือบทำปิกอัพเสียหลัก โชคดีหักหลบได้ทัน คู่กรณีขับหนีไม่มาดู(คลิป)

สองหนุ่มชะตาขาด ซิ่งจักรยานยนต์ ชนกลางลำรถบรรทุกดับคาที่

เจ้าของร้านโพสต์เตือนผู้ขับขี่ "ขับรถในวงเวียนเบรคกันสักนิดก็ดีนะครับ" หลังเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ปางตาย ข่าวออนไลน์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์