กลุ่มสุนัขหลายสิบตัว ถูกคนใจร้าย นำไปปล่อยเกาะ วอนขอให้หน่วงงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ(คลิป)

Publish 2019-03-11 13:55:51


จากเฟชบุ๊ก "Bo Bogie" ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ดูแล้วคนรักสัตว์ทุกคนคงต้องรู้สึกเศร้ามากแน่ๆ เมื่อสาวรายนี้ได้เจอกลุ่มสุนัขกลุ่มหนึ่งอยู่กลางเกาะ แถมมีสภาพที่ผอมแห้งมากๆ จึงอยากขอให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์ เพื่อช่วยสุนัขกลุ่มนี้
 


คลิป 2

 

ซึ่งสาวคนดังกล่าว ได้ระบุพิกัด พร้อมข้อความเอาไว้ว่า "#ขอความช่วยเหลือหมากลุ่มนี้ได้อย่างไรบ้างค่ะ มีพี่ๆส่งข่าวมาว่าไปเจอหมาติดเกาะหลายตัวเลย เหมือนมีคนเอาไปปล่อยไว้ ผอมแห้งมาก

 

.

 #พิกัด: #อยู่เกาะกลางเขื่อนภูมิพล จ.ตาก #ห่างจากสันเขื่อนประมสาณ 20 นาที อยู่บริเวณท่าเทียบแพ เกาะนี้ เค้าจะเอาแพมาเทียบเก็บเวลาส่งผู้โดยสารหมดแล้ว หมาจะได้กินอาหารก็ต่อเมื่อ แพมีแขกแล้วเหลือเศษอาหาร  ถ้าวันไหนแพไม่ได้ลง อาหารไม่เหลือก็ต้องรอวันต่อไป "

 

.

 

จากในคลิปเป็นกลุ่มสุนัขที่มีจำนวนหลายสิบตัว ทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ ซึ่งเจ้าของคลิปเองก็ได้เอาอาหารไปให้บ้าง สุนัขทุกตัวนั้นล้วนแต่ผอมแห้งทุกตัว เมื่อพวกมันเห็นอาหาร ก็ต่างวิ่งเข้ามากินด้วยความดีใจ 
 

 

แถมไม่แย้งกัน แบ่งกันกินอาหารนั้นด้วยซ้ำ จึงอยากขอให้ผู้ที่รักหมา หรือหน่วงงานไหน ช่วยรับเลี้ยงดูกลุ่มสุนัขกลุ่มนี้ ที่โดนคนใจร้าย นำไปปล่อยไว้กลางเกาะแบบนั้นด้วยเถอะนะค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
สุนัขจรจัดคู่รักผู้ภักดี ยืนร้องเพลงชาติทุกเช้า ถูกคนใจบาปวางยาสิ้นใจ

"เจ้าลีโอ" สุนัขติดบนตอม่อทางด่วนได้กลับบ้านแล้ว เจ้าของเล่าเหตุก่อนไปติดบนที่สูง

"เจ้าตูบต๊อด" สุนัขม.เกษตรฯป่วยนอนติดเตียง นศ.ช่วยทำป้ายแนะนำเผื่อใครผ่านไปมาให้ช่วยดูแลอย่างถูกวิธี!

สะเทือนใจคนรักหมา "เจ้าฟลุ๊ค" สุนัขคาบใบไม้แลกอาหาร หนึ่งในเหยื่อคนใจร้าย

ขอบคุณ Bo Bogie

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์