ชาวบ้านกรีดร้องลั่น หลังเห็นคาตา หนุ่มพลาดตกหน้าผาสูง สุดท้ายนั่งสูบบุหรี่

Publish 2019-03-11 23:30:46


วันที่ 12 มี.ค. 62 เกิดเหตุสุดระทึก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "คลิปรอบโลก" ได้แชร์คลิปนาทีชีวิตของหนุ่มรายหนึ่ง ที่รอดมาได้อย่างหวุดหวิดเนื่องจากหนุ่มคนดังกล่าวได้พลาดตกจากหน้าผาสูง ที่ดูแล้วคงสูงไม่ต่ำกว่า 10 เมตร อย่างแน่นอน แต่กลับทำเอาชาวโซเชียลถึงกับอึ้ง เพราะหนุ่มรายนี้กลับไม่เป็นอะไรเลย อาจมีบาดเจ็บเล็กน้อย แถมมีภาพออกมาพีคไปอีก

 

 
โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น หลังจากหนุ่มคนหนึ่งกำลังปีนป่ายอยู่บนหน้าผาสูง แต่จู่ๆเกิดพลาดท่าพลัดตกลงมาอย่างรวดเร็ว กลิ้งลงจากเนินเขาหลายต่อหลายตลบ ก่อนมานั่งลงที่พื้น 

 

 

แต่ที่พีคไปกว่านั่นก็คือหนุ่งรายนี้กลับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แถมยังนั่งสูบบุหรี่แบบชิลๆได้อีกด้วย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ท่ามกลางชาวบ้านในระแวกนั้นต่างส่งเสียงกรีดร้องเพราะพวกเขาเห็นคาตาเลยว่าหนุ่มรายดังกล่าวตกลงมากระแทกเนินเขาอย่างแรง

 

 ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนท์เป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่าไม่น่าเชื่อว่าจะรอดชีวิตมาได้ ซึ่งการที่ตกลงมาจากที่สูงไม่ต่ำกว่า 10 เมตร ต้องมีช้ำในบ้างแหละ 

 

 

 

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวจะตื่นเต้นและหวาดเสียวขนาดไหน เราลองไปรับชมพร้อมๆกันเลยครับ และต้องขอบอกไว้เลยคลิปนี้เป็นอุทาหรณ์ชั้นดี จงใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทนะครับ.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไซบีเรียนก้าวพลาดตกบ่อปลาคาร์ฟ ขณะที่เพื่อนๆวิ่งไป-มา เรียกอีกตัวให้ช่วย สุดท้ายต้องถึงมือเจ้านาย(คลิป)

คนพลาดตกบันไดเลื่อนห้างดังใจกลางอโศก ยังไม่รู้ชะตากรรม

ขอบคุณ : คลิปรอบโลก

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;