รวบพ่อเลี้ยงชาวจอร์แดนแค้นเมียสาวทิ้งลูกให้เลี้ยงจับเด็กมัดรถเข็นก่อนทิ้งทะเลดับ

Publish 2019-03-12 13:50:57


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่กู้ภัย รับแจ้งว่าพบศพเด็กร่างติดกับรถเข็นเด็ก อยู่บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮาย เป็นภาพน่าสลดหดหู่เป็นอย่างยิ่ง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคำรับสารภาพ พ่อชาวจอร์แดน!วันนี้ (12 มี.ค.62 ) พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง แถลงผลการจับว่า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา  ควบคุมตัวนาย วาเอล นาบิล ซัลมาน ซูเรกัต อายุ 52 ปี  ชาวจอร์แดน โดยการประสานงานของตำรวจตรวจคนเข้าเมืองสนามบินสุวรรณภูมิว่าพบชาวต่างชาติอยู่ในอาการผิดปกติน่าสงสัย กำลังจะเดินทางออกนอกประเทศจึงควบคุมตัวก่อนนำมาสอบสวน 

 

 นายวาเอล นาบิล ซัลมาน ซูเรกัต  ให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือ ก่อเหตุฆ่าลูกตัวเองจริง โดยเอาใส่รถเข็นแล้วผลักลงทะเลไป สาเหตุเกิดจากอาการเครียดและแค้น ภรรยาวัย 24 ปี ชาวจอร์แดน ไม่สนใจ ทิ้งให้ตนเองเลี้ยงลูก ซึ่งคือ ด.ช.โอมา นาบิล ซัลมาน ซูเรกัต อายุ 1 ปี 6 เดือน ผู้เสียชีวิตเพียงคนเดียว 

 

 

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวอีกว่า จากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะดำเนินคดีกับนายวาเอล นาบิล ซัลมาน ซูเรกัต ในประเทศไทย เพราะเป็นความผิดคดีอาญาที่เกิดขึ้นในประเทศ จนกว่าจะพันโทษแล้วก็จะผลักดันกลับประเทศต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

รวบพ่อเลี้ยงใจโฉด ข่มขื่นลูกเลี้ยงสาว วัย 13 ปี ก่อนหนีมากบดานกับเมียเก่า(คลิป)

พ่อเลี้ยงรับสารภาพแล้ว ตีลูกเลี้ยงเสียชีวิต เพียงเพราะไม่ยอมกินข้าว(คลิป)

พ่อเลี้ยงโหด ทำโทษลูกเพราะกลับบ้านดึก ผู้เป็นแม่ทำได้แค่ยืนดู

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน