สาวโพสต์ร้องทุกข์ก้อนหินปริศนา โดนยิงเข้าห้องนอนลูก สภาพน่ากลัว รู้ด้วยใครทำแต่เอาผิดไม่ได้

สาวโพสต์ร้องทุกข์ก้อนหินปริศนา โดนยิงเข้าห้องนอนลูก สภาพน่ากลัว รู้ด้วยใครทำแต่เอาผิดไม่ได้

Publish 2019-03-12 19:10:54


ไม่น่าเชื่อว่าสังคมไทยได้อาศัยอยู่กับความโหดร้ายบนความไม่เข้าใจกันอยู่ทุกวัน อาจจะเป็นเพราะความไม่ยอมเปิดใจคุยกันด้วยเหตุผลในเรื่องของปัญหาที่เผชิญกันอยู่จึงนำมาซึ่งความรุนแรง อย่างเคสล่าสุด ได้เกิดเรื่องราวขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง ซึ่งน่าจะมีปัญหากับเพื่อนบ้านเพราะสุนัขโดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง. "สวัสดีค่ะ เราไม่รู้จะหันไปหาใคร ได้มีการแจ้งสายตรวจแล้วแต่เราทำอะไรไม่ได้ เขาบอกให้เราเปลี่ยนหน้าต่างเป็นแบบไม้ มันเป็นการแก้ที่ปลายเหตุ

 

 

เมื่อเวลาตี 03.40 วันนี้ 12/03/62 เรา แฟนเรา และลูกเล็ก 2 ขวบ ทุกคนหลับหมดแล้ว แต่เรากับแฟนตื่นเพราะได้ยินเหมือนเสียงทรายกระจายตรงกระจก เลยเปิดไฟดู พบก้อนหิน และ กระจกแตก มุ้งลวดขาด

 

คาดว่าน่าจะใช้หนังสติ้กยิงเค้ามา ตำแหน่งหินหล่น ตรงหัวลูกเรานอนพอดี ดีว่าติดมุ้งลวด ไม่งั้น กระจกคงกระจาย และหินคงหล่นใส่หัวลูกเรา เรารู้ตัวคนทำ แต่เราไม่มีหลักฐาน

 เพราะเมื่อวาน เราเองได้ตะโกนไล่หมาบ้านเค้าตอนช่วงตี 5 เห่านานและตรงกับห้องนอนเราพอดี เห่าแบบนี้ติดกันหลายวัน เราเลยเปิดหน้าต่างตะโกนไล่ไป 2 คำว่า ไป ไป แล้วก็เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เอาผิดไม่ได้ ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่าใครทำ โดนเราไม่เท่าไหร่ เค้าก็รู้ว่าเรามีลูก ไม่สงสารเด็กบ้าง"

 

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ให้คำแนะนำว่า ติดกล้องวงจรปิด เอาตำรวจมาบ้าน ลงบันทึกประจำวัน ย้ำว่าแจ้งข้อหาหนักๆ เน้นตำรวจว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เหมือนพยายามฆ่า ให้นักข่าวมาทำข่าวด้วยก็ดี คดีคืบหน้าชัวร์ ผูกมิตรเพื่อนบ้านไว้ เล่าไปว่าไม่รู้ใครทำ ให้สื่อช่วยแชร์ๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ลองติดกล้องดูครับ ผมว่าแจ้งความไว้ก่อน ขนาดหิน น้ำหนักและความสูงของหน้าต่างสามารถประมาณตำแหน่งที่ขว้างได้ครับ เป็นผมจะจ่ายค่าน้ำชาให้ตำรวจ”ขอ”ให้มาสำรวจที่เกิดเหตุดูหน้าบ้านเราครับ เอาให้เป็นข่าวซุบซิบถึงหูเค้าไปเลยว่าคุณไม่ยอมครับ 

 

 


    

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หวาดผวา..!! 2 พี่น้อง ในคลิปถูกแก๊งค้ายารุมทำร้าย หลังเบี้ยวเงิน 6,500 บาท กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย รีบวิ่งโร่ร้องขอความเป็นธรรม!? (ชมคลิป)

-เจอยังงี้มีผวา!! โซเชียลแชร์หนักสาวใช้บริการตู้เอทีเอ็มเจอกล้องยื่นออกมาประหลาดๆ หวั่นมิจฉาชีพแฝงชั่วไม่-ปลอดภัย ชาวเน็ตเม้นต์รัวสนั่น??
-เตือนภัย!! เเม้อยู่ในรถก็ยังไม่ปลอดภัย พยาบาลโดน จยย.ขับปาดหน้าแถมฝากบาดแผลให้ดูต่างหน้า

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Gstrongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน