หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์โชคร้าย โดนรถสิบล้อจอดรอเลี้ยวเบียด ร่างทรุดกองถนน โชคดีไม่ถึงชีวิตแต่ต้องเร่งผ่าตัดด่วน ญาติๆขอเมตตาบริจาคช่วย.. (คลิป)

Publish 2019-03-13 11:34:23


อุบัติเหตุมีเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ตราบใดที่เรายังขาดสติในการใช้เท้าเหยียบคันเร่งและมือบิดเร่งความเร็วบนท้องถนน แน่นอนว่าตัวอย่างมีให้เห็นกันอยู่ทุกวัน ด้วยความที่เทคโนโลยีสมัยนี้ก้าวไกลและมีกล้องวงจรปิดอยู่ทั่วทุกสาระทิศ อย่างเคสล่าสุดนี้ได้เกิดขึ้นเพื่อเป็นการเตือนสติให้ผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่ด้วยความไม่ประมาท


หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์โชคร้าย โดนรถสิบล้อจอดรอเลี้ยวเบียด ร่างทรุดกองถนน โชคดีไม่ถึงชีวิตแต่ต้องเร่งผ่าตัดด่วน ญาติๆขอเมตตาบริจาคช่วย.. (คลิป)

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ เชิดชัย แก้วมูล ได้โพสต์คลิปและรูปภาพ พร้อมบรรยายข้อความว่า "เหตุจักรยานยนต์ชนกับรถสิบล้อ ที่เกิดเหตุโค้งบ้านกระแชง เบื้องต้นเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนกระแชงวิทยา
#ทุกภาพ ทุกเหตุการณ์ นำเสนอเพื่อเป็น วิทยาทาน หรือ เป็นอุทาหรณ์ ไม่มีเจตนาลบหลู่แต่อย่างใด"

 


ด้านเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ John Woo ได้โพสต์คลิปและรูปภาพลงในกลุ่ม ข่าวอุบัติเหตุฯอมตะนคร(ชลบุรี) เช่นกัน พร้อมทั้งบรรยายข้อความว่า "12/3/2562 คลิป..นาที สิบล้อทับคนขับมอเตอร์ไซด์ #แยกกระแชง อ.กันทรลักษ์ รถสิบล้อเค้าจอดรอเลี้ยวอยู่แล้ว แต่น้องขับแทรกซ้ายมาทีหลัง แล้วเหมือนน้องจะไม่ได้เลี้ยวซ้ายด้วย เหมือนน้องจะไปขวา ถ้าน้องเลี้ยวซ้ายรถสิบล้อไม่เหยียบแน่นอน"
 

 ในขณะที่เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ อรงค์กรณ์ ตราชู ได้แชร์โพสต์ พร้อมกับระบุข้อความว่า "ขอคนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงิน เพื่อช่วยในการผ่าตัดหน่อยครับ พอดีผู้ได้รับบาดเจ็บเสียเลือดมากต้องผ่าตัดหลายครั้ง"

 

 


จาเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจให้กับชาวเน็ตไม่น้อย จนบางคนถึงกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เห็นโพสต์นี้แล้ว อยากเตือนคนขับรถจักรยานยนต์ เห็นรถสิบล้อ รถพ่วง หลีกหนีให้ไกล อย่าขับเข้าไปใกล้ รถใหญ่เขาไม่เห็นรถเล็ก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ควรเปิดอบรมการขับขี่รถ วินัยจราจร ให้กับนักเรียนทุกโรงเรียน แล้วมีการสอบใบขับขี่ทุกคน ป้องกันการสูญเสียได้ในระดับหนึ่ง ถ้าน้องขับขี่เป็น จะไม่มีการสูญเสียแบบนี้แน่นอน ในขณะที่บางคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า จำไว้นะครับด้านซ้ายรถบรรทุกเป็น มุมบอดรถบรรทุกมองไม่เห็นหรอก ควรจอดห่างๆ อย่าจอดไกล้เกินไป เห็นใจทั้งน้องคนเจ็บและคนขับรถบรรทุกนะครับไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก ขอให้น้องปลอดภัยนะครับ

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มฉกรรจ์ร่วม10ชีวิตเมาหนักซิ่งปิคอัพ หัวเหวี่ยงเก๋งตามไล่เบียดให้จอด ก่อนวิ่งกรูทำร้ายคนขับ ผู้หญิงยังโดนต่อย

เก๋าเหลือเกินครับพี่ บีเอ็มป้ายแดงปาดเก๋งอีกคัน เบียดรถตู้ชนสนั่น หลังเกิดเหตุโชว์เก๋า ขึ้นไปนั่งรอบนหลังคารถ หน้าตาเฉย(คลิป)

สาวโพสต์โวยโดนรถกู้ภัยเบียดตกคลอง เพจดังไม่รอช้าแฉกระดกขวดในรถ งานนี้คดีอาจพลิก(ภาพ)

หัวร้อนจัด หนุ่มจยย. โพสต์คลิป ถามกระบะทำไมขับรถแบบนี้ เจอตอกหน้าสวน"แล้วทำไมอะ" ก่อนขับรถเปิดกระจกเบียดแทบตกถนน(คลิป)

10 ล้อ ซิ่งเบียดทับร่าง สาวโรงงาน จนไร้วิญญาณแหลกเหลวทั้งร่างคาถนน


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เชิดชัย แก้วมูล, John Woo, อรงค์กรณ์ ตราชูติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน