เด็กปั๊มเก็บกระเป๋าสตางค์ในห้องน้ำได้ เปิดดูตัดสินใจโพสต์ลงเฟซบุ๊คตามหาเจ้าของด่วน

เด็กปั๊มเก็บกระเป๋าสตางค์ในห้องน้ำได้ เปิดดูตัดสินใจโพสต์ลงเฟซบุ๊คตามหาเจ้าของด่วน

Publish 2019-03-13 14:55:54


 ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ถูกแชร์ต่อผ่านทางเพจ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ที่นำมาเล่าว่า...เด็กปั๊มบางจาก ประจันตคาม ใจสะอาด เก็บกระเป๋าตังได้พร้อมเงินสด ในห้องสุขาปั๊มมอบเจ้าของปั๊มประกาศหาเจ้าของเพื่อมอบคืน

 เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น.วันนี้ 13 มีนาคม 2562 นายอรรณพ แปลกจิตร์ อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 71 ม.2 ต.เกาะลอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เด็กเติมน้ำปั๊มบางจาก ถนนสุวรรณศร 33 เยื้อง สภ.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี 

 

 

โดยเล่าว่าเมื่อช่วงเช้าหลังจากที่ตนมาเปลี่ยนกะ เติมน้ำมัน ตนได้เข้าห้องน้ำ และได้พบกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล ซึ่งวางอยู่บนที่แขวนผ้าภายในห้องน้ำ หลังจากตนทำธุระเสร็จ จึงหยิบกระเป๋าสีน้ำตาลไปดังกล่าวออกมาจากห้องน้ำ และได้นำมามอบให้ นายสุวิทย์ โชติรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลประจันตคาม (เจ้าของปั๊มน้ำมัน) ดังกล่าว เพื่อติดตามหาเจ้าของกระเป๋าโดยที่ตนก็ไม่ทราบเช่นเดียวกันว่า ภายในกระเป๋าสตางค์ใบนั้นมีอะไรอยู่ภายในกระเป๋าบ้าง 

 

  

 

จากนั้นตนเองก็กลับเข้ามาเติมน้ำมันตามปกติ โดยไม่ทราบมาก่อนว่า เจ้านาย นำไปโฟสต์ในเฟซบุ๊ค เพื่อตามหาเจ้าของกระเป๋าให้มารับคืนได้ที่ มินิมาร์ค ภายในปั๊มบางจาก สำหรับเจ้าของกระเป๋า คือ นายมานะพันธ์ โยเหลา อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 268 ม.12 ต.นางิ้ว อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ ภายในกระเป๋ามีเงินสด จำนวน 2,160 บาท พร้อมบัตร ATMบัตรเครดิต และบัตรเติมน้ำมันอีกจำนวน 3 ใบ หากมีท่านใดรู้จัก เจ้าของกระเป๋าใบนี้ ติดต่อขอรับคืนได้ที่มินิมาร์ค ปั๊มบางจากได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พลเมือง ดีเก็บเงินสดกว่า 10,000 บาท ของชาว ญี่ปุ่น ได้บนรถเเท็กซี่
-แท็กซี่น้ำใจงามเก็บเงินสดๆกว่า 3 แสนคืนนทท.มะกัน ครบทุกบาททุกสตางค์
-แหวกทางให้คนดียืน!?? สุดชื่นชมหญิงชาวเมียน เป็นพนักงานทำความสะอาดโรงแรม เก็บเงินสดเกือบ 3 แสนบาทได้ โร่คืนเจ้าของด่วน!!
-เงินจำนวนนี้เขาอาจหามาทั้งชีวิตและจำเป็นต้องใช้!! สุดปลื้ม! พลเมืองดีศรีเมืองช้าง เก็บเงินสดกว่าแสนบาท แจ้งตำรวจประกาศเจ้าของ

 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน