"ตร."พระประเเดง เรียก "โจ๋2กลุ่ม" ยกพวกเปิดศึก ปรับความเข้าใจ ชดใช้ค่าเสียหาย

Publish 2019-03-13 18:24:49


  บ้านป่าเมืองเถื่อนกันสุดๆ สำหรับคลิปที่จะได้รับชมต่อไปนี้กับ 2เเก๊งวัยรุ่นคู่อริ เปิดศึกเดือดย่านพระประเเดง บริเวณริมคลองลัดหลวง จังหวัดสมุทรปราการ  ซึ่งอีกฝ่ายได้วิ่งมาเตรียมรุมทำร้าย อริที่นั่งอยู่ เเต่ทว่าวิ่งหนีได้ทัน  เมื่อไล่กันไม่ทัน ก็เลยบันดาลโทสะ มาลงกับรถมอเตอร์ไซค์ ที่จอดอยู่ หวดพังยับ ระบายความเเค้น ล่าสุดนั้นทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจได้ติดตามกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้แล้วและสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 

 

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค..ประพันธ์ แสงมาน.... รายงานเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ว่า!

พระประแดงเดือดกลุ่มวัยรุ่นอาวุธครบมือยกพวกไล่ทำร้ายกัน โชคดีคนวิ่งหนีได้ทัน แต่ทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้โดนฟันพังยับ จุดเกิดเหตุบริเวณริมคลองลัดหลวง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ตอนนี้ตำรวจได้ติดตามกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้แล้วและสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการต่อไป

 

.

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"โจ๋" ยกโขยง เปิดศึก อริ เเต่วิ่งไล่ไม่ทัน เลยมาลงกับรถมอเตอร์ไซค์ (คลิป)

  

    ความคืบหน้ากรณีกดังกล่าวล่าสุดนั้น ร้อยตำรวจเอก ชาย พลศรี รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้นัดกลุ่มวัยรุ่นกรณีทั้งสองฝ่ายมา ไกล่เกลี่ย ชดใช้ค่าเสียหายและปรับความเข้าใจกันที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดง สืบเนื่องจากเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 2 กลุ่มวัยรุ่นได้มีการก่อเหตุได้ทำร้ายกันบริเวณ ริมคลองลัดหลวงข้างวัดกลาง อำเภอพระประแดง จนทำให้มีรถจักรยานยนต์จำนวน 4 คันได้รับความเสียหาย แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

 

หลังเกิดเหตุได้มีคลิปกล้องวงจรปิดเผยแพร่ในโลกโซเชียล ทางด้านพันตำรวจเอก สุทธิโรจน์ ไกรวชิระสิทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพระประแดง ได้สั่งการมอบหมายให้ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าพนักงานสอบสวน ให้ติดตามกลุ่มวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มคู่กรณีมาสอบสวนเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 

 

.

 

 

 

   ซึ่งคลิปวงจรปิดมีกลุ่มวัยรุ่นหนึ่งที่นั่งเล่นกันบริเวณโต๊ะหินอ่อนริมคลองลัดหลวง และมีรถจักรยานยนต์จอดจำนวน 5 คัน เมื่อเวลา 23.00 น ได้มีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มขับจักรยานยนต์มาด้วยกันประมาณ 4 คัน ซ้อนท้ายกันคันละ 2 คนและ 3 คน โดยมีอาวุธมีดครบมือ ได้มาจอดรถและปรีเข้าไปทําร้ายวัยรุ่นอีก 1 กลุ่มที่นั่งเล่นกันอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุจนทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่นั่งเล่นต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด

 

 

ส่วนผู้ก่อเหตุได้ลงมือใช้อาวุธมีดฟันทำร้ายรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณจุดเกิดเหตุจนได้รับความเสียหาย จนมาวันนี้ทางด้านร้อยตำรวจเอก ชาย พลศรี ได้นัดกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม มาที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดงและให้ทั้งสองฝ่ายเจรจาถึงค่าเสียหายที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์ดังกล่าว รวมถึงให้ปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน   ซึ่งสาเหตุที่ลงมือไปนั้น เกิดจากความเข้าใจผิด คิดว่าเป็นคู่อริ เลยลงไม้ลงมือผิดกลุ่ม  นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทำประวัติกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มไว้

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"ตร."รวบตัว "หนุ่ม" ตระเวนปาหินใส่รถยนต์ ย่านพระประเเดง,ราษฎร์บูรณะ
-หนุ่มหัวร้อนเปิดศึกทะเลาะแม่ค้า ด่าหยาบ คว้าเก้าอี้ทุ่มใส่ โมโหสั่งอาหารแล้วได้น้อย (คลิป)
-มอไซด์หัวร้อนโชว์กร่างทุบกระจก พังประตูปิคอัพดำ ชวนทะเลาะอยู่นาน แต่ไม่รอดถูกรวบตัวเอาไว้ได้(คลิป)

 

ขอบคุณ

ประพันธ์ แสงมาน

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์