ชาวเน็ตโพสต์รัวสาปแช่ง ไอ้เบี้ยว ไม่เชื่อพรากชีวิต เด็ก 9 ขวบ กตัญญูสู้ชีวิตเพื่อครอบครัวเป็นเหตุบังเอิญ

ชาวเน็ตโพสต์รัวสาปแช่ง "ไอ้เบี้ยว" ไม่เชื่อพรากชีวิต "เด็ก 9 ขวบ" กตัญญูสู้ชีวิตเพื่อครอบครัวเป็นเหตุบังเอิญ

Publish 2019-03-13 22:21:25


จากที่เพจ ล่า ได้โพสต์เหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ กรณีที่เด็กชายวัย 9 ขวบถูกฆ่าอย่างโหดร้าย และคนร้ายยังได้นำศพมาฝังดินอำพรางพร้อมกับสะกดวิญญาญเอาไว้ โดยข้อความที่เพจ ล่า ได้ระบุไว้ว่า "สะเทือนขวัญ ฆ่านักมวย 9 ขวบ  ฝังอำพรางฝังศพ สะกดวิญญาณ  เวทนา ! ต่อยมวยเลี้ยงพ่อเเม่สุดยากจน น้องเป็นเด็กไทย ต่อยมวยได้ครั้งละ 3-400 บาทครั้งสุดท้ายเอาเงินมาให้พ่อ 700 ต่อยไม่เคยแพ้ใคร และมันติดใจตรงที่ว่า สถานที่ที่พบศพ มันเป็นป่าชายเขารก และห่างจากถนนลึกเข้าไป 

 

 

 

ใครกันเป็นคนพบศพแล้วแจ้งมูลนิธิให้ไปขุด คนที่แจ้งต้องรู้พิกัดแต่แรก แอดมินได้โทรคุยกับนายกอู๊ดค่ะ นายยกมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ถามเรื่องที่สงสัยก่อนเลย

 

 


นายก บอกคนที่พบศพคือแม่ของเด็ก เด็กหายไปหลายวันแล้ว คนในชุมชนช่วยกันตามหาจนเหนื่อยล้า เมื่อคืนนี้แม่ของเด็กเลยจุดธูปไหว้เจ้าป่าเจ้าเขาว่า ขอให้เจอลูก เลยออกตามหากันอีกครั้ง ก็เห็นว่าหญ้าสูงตรงนั้นมันล้มเป็นโพรงเข้าไป พอเข้าไปดูก็พอได้กลิ่น ดินนูนขึ้นมา และเห็นมีก้อนหินทับอยู่ 5 ก้อน พอมองดีๆ ก็เห็นว่ามีหน้าผากเด็กโผล่ขึ้นมาด้วย เลยแจ้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พบร่างหนูน้อยยอดกตัญญู วัย 9 ขวบ นอนแน่นิ่งคาป่า
 

 

สภาพหลุมศพเป็นที่น่าสงสัยเพราะ ถ้าอำพราง ต้องไม่มีการมาร์ก ทำสัญลักษณ์ วางก้อนหิน และเมื่อขุดลงไปใต้ดิน 40 เซนติเมตร ก็พบร่างของหนูน้อย ทีมชันสูตรพยายามพลิกดูตามร่างกายเพื่อหาบาดแผล ปรากฏว่ามีรอยทะลุแบบกระสุนปืนที่เอว 1 รู แต่ที่น่าแปลกใจคือ น้องใส่กางเกงนักเรียน ข้างบนเป็นเสื้อโปโลมีปก แต่ดันเป็นเสื้อกลับตะเข็บ ตำรวจแปลกใจว่าทำไมที่เสื้อไม่มีรอยทะลุของกระสุนปืน และทำไมต้องใส่เสื้อกลับตะเข็บด้วย หลายคนเลยตั้งข้อสงสัยว่า เหมือนเป็นการแก้เคล็ดไม่ให้ดวงวิญญาณ ตามอาคาดแค้นกับฆาตรกรได้ถูกตัว

 

 

ครอบครัวน้องยากจนมากนะคะ แม้แต่โทรศัพท์มือถือยังไม่มีใช้เลย นายกอู๊ดเล่าต่อว่า ครอบครัวนี้มีลูกชาย 2 คน อีกคนหนึ่งอายุ 7 ขวบ ก็ต่อยมวยเลี้ยงครอบครัวเหมือนกัน น้องเรียนที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อค่ะ 
รายละเอียดทางคดีที่มากกว่านี้รอก่อนนะคะ

 

เหตุเกิดที่ 
บ้านแพรกตะคร้อ ตำบลบึงนคร 
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์"

 

 


จนทำให้ไม่กี่นาทีต่อมากลายเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย โดยยังไม่พบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้ และจากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ ด.ช.เฉลิมชัย โจปะถา อายุ 9 ขวบ  นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน  นำส่งชันสูตรสถาบันนิติเวชตำรวจอย่างระเอียดอีกครั้ง

 

 

ด้านญาติๆ ของด.ช.เฉลิมชัย กล่าวว่า เด็กได้หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงสายของวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 62  จากนั้นญาติๆได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ ก่อนจะออกตามหากันทั่วหมู่บ้าน 3-4 วัน จนกระทั่งมาวันนี้ญาติๆได้จุดธูปบนบานเจ้าป่า เจ้าเขา ขอให้เจอ ดช.เฉลิมชัย

 

 

 

และออกตามหาจนไปได้ยินเสียงแว่วคล้าย ดช.เฉลิมชัย เรียก 2-3 ครั้ง บริเวณที่เกิดเหตุ จึงเดินเข้าไปดูพบว่า ป่าหญ้าได้ถูกแหวกเป็นทางเดิน เมื่อเดินเข้าไปตรวจสอบ พบมีกองหินขนาดใหญ่อยู่ 1 กอง และมีหน้าผากของเด็กโผล่อออกมาจากดินเล็กน้อย จึงไปตามผู้ใหญ่บ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ  จนพบว่าเป็น ด.ช.เฉลิมชัย  ถูกฆ่าฝั่งดินดังกล่าว

 


เบื้องต้นคาดว่า ดช.เฉลิมชัย อายุ9 ขวบ อาจไปเดินเล่นอยู่ที่เกิดเหตุ และถูกนายพรานที่คิดว่าเป็นสัตว์ป่าจึงยิงใส่จนเสียชีวิต ก่อนกลัวความผิดนำศพไปฝั่งดินอำพรางคดี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อติดคามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมมือสังหารโหดรายนี้ได้แล้ว ชื่อ เบี้ยว ที่รอยต่อประเทศเพื่อนบ้าน บริเวณบึงนคร กำลังควบคุมตัวมายัง สภ.บ้านหนองพลับ จ.ประจวบฯ

 

 

 

ด้าน เพจ ล่า ได้โพสต์อัพเดตอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพฆาตกรใจโหด พร้อมกับระบุข้อความว่า "โฉมหน้า 'ไอ้เบี้ยว' มือฆ่า 9 ขวบ เป็นนายพราน อ้างว่ายิงพลาด 
เเต่ตำรวจไม่เชื่อ เค้นสอบเพิ่ม

 


ชื่นชม !! สปิริต พ.ต.อ.ไชยกร ศรีหล้าเดโช ผกก.สภ.หนองพลับ ทำงานวันสุดท้ายก่อนย้ายเข้าสืบภาค 7 สั่งจับด่วนต้องได้ตัวคนร้ายภายใน 24 ชม.เเล้วไม่ถึง 6 ชม.ก็ตามประกบตัวจนรวบไว้ได้ เก่งมากทั้งทีม

 

 

 

ข้อมูลเบื้องต้น คนร้ายบอกว่านัดกันกับน้อง 9 ขวบ ว่าจะไปยิงปลาด้วยกัน ตัวเองขึ้นไปอยู่บนนั่งร้านคนเดียว ระหว่างนั้นเห็นหญ้าข้างล่างเคลื่อนไหว ก็นึกว่าเป็นสัตว์ เลยยิง พอลงไปดูปรากฎว่าเป็นน้อง 9 ขวบ และน้องแน่นิ่งไปแล้ว เลยอุ้มไปขุดดินฝัง แล้วหลบหนีไป ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อค่ะ ตอนนี้เข้าห้องสอบอยู่ 

 


เเละแก้ไขข้อมูลก่อนหน้านี้ที่บอกว่าจับได้ที่ชายแดน บริเวณบึงนคร แต่จริงแล้วจับได้ที่ทางไปเขากะโหลก อำเภอปราณบุรีนะคะ เป็นกระต๊อบ อยู่หลังบ้านของผู้ต้องหานั้นแหละ หลบอยู่ในนั้นค่ะ 

ขอบคุณภาพและข้อมูล
จาก #มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน"

 


ในขณะที่ชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยกันอย่างมาก ซึ่งบางคนเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยความสงสัยว่า ข่าวว่าเจ้าของค่ายมวยแห่งหนึ่งจ้างให้ฆ่าจริงหรือไม่ บางคอมเม้นต์ตั้งข้อสงสัยว่า  1.เด็กอยู่ในป่าที่ห่างไกล เด็กไปทำไม? 2.เด็กโดนยิงที่เอวเสียชีวิต แต่เสื้อผ้าที่ใส่ไม่มีรอยกระสุน  3.อำพรางศพ แต่กลับทำสัญลักษณ์ชัดเจน วางหินไว้ มีหน้าผากเด็กโผล่ออกมาให้เห็น ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า  แล้วถอดเสื้อน้องออกทำไม ถ้าไม่ถอด ทำไมน้องใส่เสื้อกลับด้าน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว "นายพรานป่า" ผู้เอาชีวิต หนูน้อย 9 ขวบ

โฉมหน้า "นายพราน" ผู้เอาชีวิตเด็กน้อยวัย 9 ขวบ
 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ล่า


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์