ชายคลุ้มคลั่งหนักบนโรงพัก โดนผู้กองเป่าคาถาใส่หัว ไม่น่าเชื่อหยุดสงบนิ่งทันที(คลิป)

Publish 2019-03-14 10:15:19


กลายเป็นเรื่องที่น่าชื่นชม ปนตลกเฮฮาของชาวเน็ตที่เข้ามาพบเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่งได้เข้าระงับเหตุคนสติไม่ดีแต่คนบ้าไม่ยอมหยุดคลุ้มคลั้ง เลยเป่ากระหม่อมหนึ่งที ทันใดนั้นคนสติไม่ดีก็สิ้นฤทธิ์ลงทันที อย่างกับปาฏิหาร ทำให้ผู้ที่ได้เห็นคลิปนี้ต่างยิ้มไปตามๆกันเลยทีเดียว 
โดย เพจเฟซบุ๊กชื่อ เพื่อนตํารวจ แฟนคลับ ได้โพสต์คลิปดังกล่าว ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "เรียน ผู้บังคับบัญชา ล่าสุด เวลา 08.30 น. ร.ต.อ.ภูวเดช ส่องแสง ร้อยเวร 20 พร้อม ว.30 ออก ว.4 ระงับเหตุคนวิกลจริตคลุ้มคลั่ง และได้นำส่ง รพ.ตาลสุม เพื่อทำการรักษา แต่อาการยังไม่สงบ ร.ต.อ.ภูวเดชฯ ร้อยเวร 20 จึงได้เป่ากระหม่อมให้อาการจึงสงบลง จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ"

 


จะเห็นได้ว่าตอนแรกที่ตำรวจเข้าระงับเหตุนั้น คนสติไม่ดีกำลังคลุ้มคลั้ง ยกมือขึ้นบนหัวขึ้นๆลงพร้อมมีเสียงครวญคราง แต่อยู่ๆตำรวจได้เข้ามาเป่ากระหม่อมกลับเงียบและนั่งลงอย่างเงียบๆ สุดท้ายจบลงที่การนอนหงายนิ่งไปอย่างง่ายดาย 
 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า นี่ละครับ​ ตำรวจปราบได้แม้นแต่สิ่งชั่วร้ายให้ประชาชน​555 เดินเซแต่ก็ไหว ต่อไปไม่ต้องซื้อปืนโครงการละ เป็นทั้งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์และเจ้าอาคมจอมคาถา อิอิ องค์ลง องค์หาย55 ลูกหลานท่าขุนแน่ๆตำรวจไทย 5555 เหมือนโดนบล็อก ต้องตั้งเป็นชุดขมังเวทย์เพิ่มอีกหน่วย ไม่มีอะไรที่ตำรวจไทยทำไม่ได้ ตำรวจเรานิจอมขมังเวชเยอะนะครับ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-อ่างทอง สีสันงานประเพณีก่อพระทรายน้ำไหลจัดต่อยมวยทะเลคู่เอกระหว่างนายก อบต. กับผู้ช่วยผู้จัดการไปรษณีย์สนุกสุดมันเฮฮากันทั้งหาดทราย

-เฮฮากันไป!! เปิดคลิปน่ารักๆ เจ้าจ๋อ ขี่รถจยย.ใส่หมวก แต่งานนี้มีเจ็บตัว เพราะความเร็ว (คลิป)

-ดังเป็นพลุแตก..!! ชาวบ้านทั่วสารทิศ แห่มาหาคุณตาวัย 86 เป็นยิ่งกว่าหมอเทวดา หลังใช้น้ำมันงา เป่าคาถารักษาข้อต่อกระดูก “เพี้ยงเดียวหาย” !?


ขอบคุณ เพื่อนตํารวจ แฟนคลับ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;