ประชาชนแห่ต้อนรับ "บิ๊กตู่" เดินทางลงพื้นที่ ขอนแก่น-นครราชสีมา

Publish 2019-03-14 11:11:17


จากกรณีเมื่อวันที่ 13 มี.ค. 62 พล.อ.ประยุทธ์  จันโอชา นายกรัฐมนตรี นำคณะนายกรัฐมนตรีทำการทดลองนั่งเพื่อตรวจสอบระบบการให้บริการของสถานีรถไฟขอนแก่นเที่ยวพิเศษ และมาเป็นประธานในพิธีเปิดสถานีรถไฟขอนแก่น มีประชาชนจำนวนมากต่างพากันทยอยมาชื่นชมพร้อมต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ ที่บริเวณชานชาลาที่ 2 ชั้น 2 ฝั่งขาออก 

 

 ต่อมา นายกฯ และคณะ เดินทางถึงจ.ขอนแก่น และเข้าสักการะศาลเทพารักษ์หลักเมือง ณ ศาลหลักเมืองขอนแก่น ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น ก่อนจะไปยังสถานีรถไฟขอนแก่น เพื่อทำพิธีเปิดการใช้งานอาคารสถานีรถไฟขอนแก่น พร้อมเป็นประธานสักขีพยาน รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบหนังสือแสดงโครงการป่าชุมชน

 

 

ทั้งนี้ทาง รฟท. ได้จัดเตรียมขบวนรถดีเซลรางท้องถิ่น จำนวน 1 ขบวน รวม 4 โบกี้ ประกอบด้วย โบกี่ที่ กซข.1040 และ กซข.1041 รวมทั้ง ขบวนที่ พขข.  44 และ พขข.35 ขณะเดียวกันประชาชนบางส่วนเตรียมที่จะมาดูหมายเลขทะเบียนรถที่นายกรัฐมนตรีจะใช้ในการปฎิบัติภารกิจที่ จ.ขอนแก่น 

 

 กระทั่งคณะนายกฯเดินทางไปที่อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (คุณย่าโม)เพื่อกราบสักการะและปิดแผ่นทองเพื่อขอพรความเป็นสิริมงคล ทักทายพี่น้องประชาชนยกมือโบกไปมา และใช้นิ้วมือแสดงสัญลักษณ์ ไอเลิฟยู จากนั้นได้ขึ้นนั่งจักรยานสามล้อถีบ และยังขึ้นไปโชว์ถีบสามล้อด้วยตัวเอง 

 

 

 

และสิ่งที่เหล่าประชาชนจับตารอคอยนั่นก็คือเลขเด็ดจาก พล.อ.ประยุทธ์ ซึ่งในรอบนี้แห่จับจ้องไปที่ทะเบียนของรถสามล้อนั่นก็คือ 08960 และยังมีเลขที่เหล่าประชาชนได้รวบรวมเอาไว้หลัง พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางมายัง ขอนแก่น-นครราชสีมา อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น "ทะเบียนรถ ขอนแก่น กข 6161 / ทะเบียนรถ นครราชสีมา ขฉ 9999 / กระเบื้องหลังคาปี 2509 / เลขโบกี้รถไฟ 1040"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"นาคน้อย"มาเอง ร่ายรำถวาย "ปู่ศรีสุทโธ - แม่ย่าศรีปทุมมา" ชูนิ้วมหาโชค หลายคนฮือฮา

เจ้าพ่อมนต์สิทธิ์มาแล้ว แจกเลขเด็ดเน้นๆ เลือกตามใจชอบ

หนูน้อยชี้หาจิ้งจกตรงทะเบียน ดันไปตรงเลขอายุยายที่จากไป

บรรดาคอหวยฮือฮา แห่ขอเลขเสี่ยงดวง "เรือเจ้าแม่ต้นตะเคียนทอง" อายุกว่า 200 ปี ขนาดเรือยาวเกือบ 9 เมตร

เลขเด็ด"อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร"หลังให้โชคใหญ่!

 

ขอบคุณ : PR.KHONKAEN ปชส.ขอนแก่น / สถานีรถไฟขอนแก่น : Khon Kaen Railway Station / ไทยคู่ฟ้า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน