วินาที กระบะคอกเหล็ก ไม่พอใจหลังได้ยินเสียงบีบเเตร! (คลิป)

Publish 2019-03-14 12:13:06


เป็นคลิปวีดีโอที่เเชร์โดยเพจดัง อย่างเพจ เฮีย ที่ปรากฏเป็นภาพเคลื่อนไหว บันทึกโดยกล้องหน้ารถรายหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ต่างมีชาวเน็ตเข้ามารับชม พร้อมกับตีความกันไปต่างๆนานา โดยเพจดังกล่าว นำคลิปนี้มาเผยเเพร่ เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 62 รายละเอียดคือ
มีรถคันที่ติดกล้อง ขับตามหลังรถกระบะซึ่งหากสังเกตดีๆจะเห็นว่าเปิดไฟเลี้ยวด้านขวาไปก่อนหน้าเเล้ว  เเละเมื่อคันกล้องบันทึกภาพ บีบเเตร ไม่เเน่ใจว่า บีบใส่คันตรงหน้า หรือใส่กระบะคอกเหล็กนั้น ทันทีทีได้ยินเสียง กระบะดังกล่าวก็ถึงกับปาดหน้า เเละเหยีบเบรค โดยไปบ้าง หยุดบ้างด้วยลักษณะที่ต้องการให้อีกคันรู้สึกไม่พอใจ

 

 

 

 หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยเเพร่ไปนั้น ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความความเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า เจอบ่อยมาก รถคอกนิ ตอนไม่ได้บรรทุก แต่ก็ขับช้าแช่ขวา พอมีคนต่อท้ายเปิดไฟเลี้ยวให้แซงซ้าย , จะว่าเขาเหยียบเส้นทึบมาแล้วบีบแตรใส่ ทั้งๆที่ก็ไม่ได้ใกล้มากบีบซะเวอร์ ทีตัวเองแซงเส้นทึบมาละครับ กะบะก็คิกว่าบีบมันไปดิ่เลยส่ายตูดให้เลย ,ขับรถประจารตัวเอง ทำเป็นเบรคให้เขาชน เดี๋ยวนี้เขามีกล้องกันแล้วนะครับ อีกสักพักเดี๋ยวก็ดัง แล้วก็จะมานั่งหน้าละห้อยอีกเหมือนเดิม

 

 

 


    
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ได้ใจสุดๆ "3วัยรุ่น"สะท้อนสังคม กับวิธีเเก้เผ็ดพวก"มอเตอร์ไซค์"ขี่บนทางเท้า มีโดนบีบเเตรไล่ด้วย (คลิป)
-รถบรรทุกสิบล้อขับย้อนศร เจอบีบเเตรเตือน โดนสวนกลับ "ทำไม มีอะไร" (คลิป)
-มาเฟียใหญ่คับถนน "กระบะ"หัวร้อน ขับเบียด ปาดหน้าเปลี่ยนเลน ไฟเลี้ยวก็ไม่เปิด โดนบีบเเตรใส่!! ไม่พอใจ ลงรถโชว์กร่าง เบ่งใหญ่โตคับถนน!!(คลิป)
-วิถีคนกร่าง เก๋งดำเจอบีบเเตรเตือนซิ่งขับปาดหน้าคู่กรณี ปรี่ท้าต่อย ขู่ใหญ่ขู่โตรถตัวเองไม่ติดป้ายทะเบียน -(คลิป)

 

ขอขอบคุณ เฮีย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;