อีเจี๊ยบ เลียบด่วน เชียร์ประหารผู้กองเหน่ง ดักทางใครจะออกมาค้านก็ให้เอากลับไปเลี้ยงที่บ้าน!

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน เชียร์ประหาร"ผู้กองเหน่ง" ดักทางใครจะออกมาค้านก็ให้เอากลับไปเลี้ยงที่บ้าน!

Publish 2019-03-14 12:15:25


จากกรณีที่มีการค้นหาร่างของนางจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ “ผอ.อ้อย” อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่คาดว่าถูกอุ้มฆ่า ภายหลังครอบครัวได้ออกตามหาเป็นระยะเวลายาวนาน จนเมื่อวันที่ 23 ต.ค. 2560 นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของผอ.อ้อย ฝันว่าได้ยินเสียงคนบอกว่าศพของลูกสาวอยู่ใกล้กับทางไปฐานทหารที่ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี 
 และทำให้ครอบครัวได้พบกะโหลกศีรษะมนุษย์ เส้นผม เข้มขัดข้าราชการ และนาฬิกาข้อมือ กระโปรงข้าราชการสีกากี 1 ตัว และพบกระดูกมนุษย์ส่วนขา 1 ชิ้น กระดูกต้นขาท่อนบน 1 ชิ้น จนทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บไปเพื่อส่งตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ และต่อมาผลการตรวจได้ระบุชัดเจนว่าดีเอ็นเอในกะโหลกมนุษย์ตรงกับผอ.อ้อย ซึ่งทางครอบครัวได้ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ และทำบุญบำเพ็ญกุศลให้กับผอ.อ้อย ก่อนที่แม่จะเห็นภาพวิญญาณลูกสาว ว่าได้กลับมาที่บ้านแล้วนั้น เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงปี 2560 

ขณะที่นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน และนางแหลม อุ่นอ่อน พ่อและแม่ของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ “ผอ.อ้อย” ได้ทำบุญเลี้ยงพระ จำนวน 6 รูป เพื่อทำพิธีขึ้นบ้านใหม่ที่ “ผอ.อ้อย” สร้างไว้ มีญาติและชาวบ้านกว่า 20 คน เดินทางมาร่วมงาน ทั้งนี้นายบุญเลิศ และนายบัวกัน อุ่นอ่อน อาของ ผอ.อ้อย พร้อมญาติกว่า 10 คน ได้เดินทางไปบริเวณทางขึ้นเนินห้าร้อย ห่างจากฐานอนุพงษ์ บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี จุดที่พบกะโหลกศีรษะและกระดูกของ “ผอ.อ้อย” โดยจุดดังกล่าว เป็นพื้นที่ป่ารกทึบ อยู่ฝั่งตรงข้ามลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ที่มีทางเดินรถเป็นถนนลูกรังเข้าไปด้านใน อยู่ห่างจากถนนใหญ่ ประมาณ 500 เมตร

ญาติของ “ผอ.อ้อย” ได้ลงพื้นที่เพื่อค้นหากระดูกส่วนที่เหลือ ทางเจ้าหน้าที่ ระบุว่า จุดที่พบกระดูกของ “ผอ.อ้อย” ได้ปักไม้เอาไว้ ภายในพื้นที่กั้นด้วยเชือกสีแดง และได้มีการสแกนวัตถุระเบิด ทางญาติของผอ.อ้อย ได้เดินสอดส่องตามพงหญ้าในรัศมีประมาณ 500 เมตร ซึ่งใช้เวลาค้นหากว่า 1 ชั่วโมง แต่ไม่พบกระดูกส่วนที่เหลือแต่อย่างใด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ถึงตายก็ยอม!!! พ่อ"ผอ.อ้อย" ลุยป่าฝ่าดงระเบิด ตามหาชิ้นส่วนกระดูกสันหลังลูก ญาติเล่าวินาทีเจอร่าง...มีสิ่งลึกลับมาดลใจให้หาเจอ

-สภาทนายความตั้ง 3 ทนายมือดี ช่วยไล่บี้คดี ผอ.อ้อย (รายละเอียด,คลิป)ขณะที่วันนี้ (14 มี.ค. 2562) มีรายงานว่า ศาลจังหวัดกันทรลักษณ์ จ.ศรีสะเกษ ได้นัดฟังคำพิพากษาคดี ร.อ. ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง ผู้ต้องหาคดีฆ่า นางสาวจุฑาภรณ์ อายุ 37 ปี หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เวลาประมาณ 09.00 น.

โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการควบคุมตัวผู้กองเหน่ง และพวก มายังศาลจังหวัดกันทรลักษ์แล้ว เพื่อเข้าฟังคำพิพากษาของศาล โดยมีการเผยแพร่คลิปขณะทั้งหมดถูกควบคุมตัวลงจากรถตู้เจ้าหน้าที 

 

 

ล่าสุดผู้พิพากษามีคำสั่งให้ประหารชีวิต ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง เนื่องจากมีพยานหลักฐานแน่นหนาว่าเป็นผู้สังหารผอ.อ้อยแล้วนำศพไปทิ้งในป่า

 

 

สำหรับคดี ผอ.อ้อย เกิดขึ้นเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา ครอบครัวได้เข้าแจ้งความว่า นางสาวจุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อย หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม โดยเจ้าหน้าที่มีการติดตามตัวจนไปพบโครงกระดูก เสื้อผ้า และนาฬิกาของ ผอ.อ้อย ที่ถูกคนร้ายนำมาทิ้งไว้ในป่าที่อยู่ไม่ห่างจากฐานปฏิบัติการอนุพงศ์ กองร้อยทหารพรานที่ 2305 อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี และในเวลาต่อมา ในเดือนตุลาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัว ร.อ. ศุภชัย หรือ ผู้กองเหน่งได้ โดยมีการแจ้งข้ากล่าวหา 3 ข้อหาหนัก คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ แต่เจ้าตัวยังคงให้การปฏิเสธ

 

 

เกี่ยวกับคำตัดสินที่ออกมาล่าสุดเพจดังอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้พูดถึงโทษของผู้กองเหน่งว่า "สมควรโดนแล้ว" แต่ขอให้ประหารจริงๆนะ 

ดีครับ ประหารแม่....งเลย สมควรแล้ว แต่ขอให้ประหารจริงๆนะครับ อย่าลดแลกแจกแถมอีก ไอ้พวกคนเหี้....ยๆ แม่....งเลยยิ่งไม่กลัวกฎหมาย

ประชาชนเอือมเต็มที่ เปลืองข้าวหลวง เปลืองเงินภาษีดูแลมัน เดี๋ยวแม่....งก็ออกมาฆ่าคนอื่นอีก

ถ้าองค์กรไหน จะมาใส่หน้ากากอะไรประท้วงไม่ให้ประหาร ก็ถามว่า มึ....งเอาไปเลี้ยงที่บ้านที่บ้านมึ...งมั้ย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ่อแม่ ผอ.อ้อย ประกาศ ลั่นต้องการให้ประหารชีวิตผู้กองเหน่ง ขณะที่ศาลกันทรลักษ์นัดพิพากษาเช้าวันนี้
-กรรมที่ก่อโทษถึงตายตกไปตามกัน?! อัยการสั่งฟ้อง"ผู้กองเหน่ง-พวก" ฆ่า"ผอ.อ้อย" แล้ว โดนหนัก 10 ข้อหา-โทษฉกรรจ์ถึงประหารชีวิต

 

ขอบคุณ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์