แม่ค้าทุเรียนเก่าโวยวาย หลังเลือกซื้อทุเรียนเอง-ปอกเอง ก่อนอ้างทุเรียนอ่อน ชิ่งจะไม่จ่ายเงิน(คลิป)

Publish 2019-03-14 12:51:02


เมื่อวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "เล็ก ผลไม้" ออกมาโพสต์คลิปขอมนุษย์ป้ารายหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมที่เอาเปรียบคนอื่น ด้วยการอ้างตนเป็นแม่ค้าทุเรียนเก่า โดยมาเลือกซื้อของที่ร้านของตน ก่อนจะขอปอกเอง แต่ก็มาโวยวายจะชิ่งไม่จ่ายตังค์

 


คลิป 2

 

โดยที่เฟชบุ๊กดังกล่าว ก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ระวังกันหน่อยนะค่ะแม่ค้าทุเรียนแก่ว่าอ่อนมันจะมีมนุษย์​ป้าหลายประเทศเลือกเองปอกเองแต่ไม่อยากจ่ายตังมาทำร้ายแม่ค้าทุเรียนแบบเราด้วย(อยากให้แม่ค้าทุกแชร์ลูกค้าแบบนี้คะ)"

 

.

 

ซึ่งเหตุเกิดที่ร้านขายผลไม้แห่งหนึ่ง บริเวณถนนบ้านกอก ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้จับภาพพฤติกรรมของหญิงรายหนึ่ง ได้เข้ามาซื้อทุเรียนจำนวน 1 ลูก 

 

 

ก่อนที่ลูกค้ารายนี้ได้โวยวายพร้อมกับบอกว่าทุเรียนอ่อน และไม่นานได้เกิดเหตุชุลมุนโต้เถียงกันระหว่างแม่ค้ากับ ลูกค้าโดยใช้เวลากว่า 30 นาที ต่อมาได้มีการโพสคลิปโต้เถียงกันระหว่างแม่ค้า กับลูกค้าพร้อมทั้งมีการฉุดกระชากกันจนทำให้แม่ค้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
 

 

คลิป 3


นส.สุนารี ย่องต่ อายุ 32 ข เจ้าของร้านผลไม้ ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.30 น. โดยขณะนั้นได้มีหญิงวัยกลางคน อายุประมาณ 30-40 ปี ได้ขับรถเก๋งสีขาวมาพร้อมกับสามี แล้วได้ออดฝั่งตรงข้ามของร้าน 

 

.

 

ได้เดินเข้ามาเลือกซื้อทุเรียน โดยได้เลือกเอง เคาะเอง และอ้างว่าเคยเป็นแม่ค้าทะเรียนมาก่อน จากนั้นก็ได้เดินเข้ามาปอกทุเรียนเองภายในร้าน ซึ่งปกติถ้าแม่ค้าจริงจะรู้ว่า ถ้าทุเรียนมันอ่อน จะไม่ปอกต่อเพราะมันสุกได้อีก อีกอย่างการผ่าทุเรียนจะต้องผ่าขอบๆ เพราะถ้าไม่สุกหรือลูกค้าไม่เอา ทางร้านก็สามารถเก็บไว้ก่อนได้

 

 

แต่ลูกค้ารายนี้ผ่ากลางลูกแล้วคว้านเม็ดออกจนไม่มีความสวยงาม และไม่สามารถขายต่อได้แล้ว จากนั้นลูกค้ารายนี้ก็บ่ายเบี่ยงที่จะจ่ายเงินค่าทุเรียน และบอกว่าต้องการที่จะเปลี่ยนลูก ตอนจึงบอกว่าไม่ได้ เพราะทุเรียนที่ลูกค้าเลือกมันห่ามทานได้อยู่ จากนั้นลูกค้ารายนี้ก็ได้ด่าทอต่างๆนานา และได้ลงมือทำร้ายร่างกาย โดยการใช้เล็บมาข่วนที่แขน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มหัวร้อนเล่าเหตุการณ์อีกมุม"แม่ค้าหาเรื่องก่อน"ถ้าให้ตนขอโทษอีกฝ่ายต้องขอโทษด้วย!

คนร้ายอาศัยจังหวะเผลอ ดอดหยิบเงินแม่ค้าเขียงหมู ก่อนหลบหนีอย่างลอยนวล

เทศกิจสุดเหนื่อยใจเจอแม่ค้าหัวดื้อถ่มน้ำลายใส่ขณะปฏิบัติหน้าที่ (คลิป)

แม่ค้าร้านข้าวต้มประจันตคามถึงผงะเจอฝอยขัดหม้อยัดไส้จ๊อปู

แม่ค้าตักน้ำใส่แก้วยื่นให้ลูกค้าดื่ม สุดสกปรก เจองี้..อ้วกแทบพุ่ง (คลิป)

 

ขอบคุณ  เล็ก ผลไม้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์