หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ราศีพฤษภ - พิจิก เซ้นส์แรง เห็นผีในช่วง 2 เดือนนับจากนี้!

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ราศีพฤษภ - พิจิก เซ้นส์แรง เห็นผีในช่วง 2 เดือนนับจากนี้!

Publish 2019-03-14 14:08:38


หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใด นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง  

 
พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมออย่างมากมายเป็นประจำ

 

 

ล่าสุด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ออกมาทำนายคนเกิดราศี พฤษภ ราศีพิจิก มีสัมผัสพิเศษแฝงอยู่ในตัว เจอเรื่องลี้ลับ! "ดาวเกตุย้ายจาก ราศีธนู เข้าสู่ ราศีพิจิก มีผลทำให้ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ท่านที่เกิดวันอังคารและ วันศุกร์ ในช่วงนี้จะเซ้นส์แรง ฝันแปลกๆ เห็นอะไรแปลกๆ บางคนจะเจอสิ่งลี้ลับ เห็นผีในช่วง 2 เดือนนี้ด้วย อารมณ์จะหงุดหงิด โดยเฉพาะกับบุตร บริวาร คนรัก ในช่วงสองเดือนนี้เลขมงคลที่มาแรง 

  


ย้ำว่าในสองเดือนนับจากนี้นะครับ จะมีเลข 9 เลข 3 เลข 5 ที่จะเด่นมากในช่วงสองเดือนนับจากนี้ แต่ต้องระวังปัญหาสุขภาพ และ อุบัติเหตุ เอาไว้ด้วยนะครับ อาจเกิดปากเสียงกับคนร่วมงาน หรือโดนใส่ร้ายลับหลังจากคนที่เราเคยรัก แต่ให้ไปทำบุญด้วยยาขม และปล่อยหอยขม จะทำให้เรื่องร้ายๆเบาบางลงครับ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม"จัดอันดับ 12 ราศี ดวงแรง จะจับเงิน จับทอง ในเดือนมีนาคม 2562

-หมอกฤษณ์ จัดอันดับดวงดีที่สุด ตามวันเกิดทั้ง7วัน มีโอกาสได้จับเงินแสน ปลดหนี้สิน

-ปักหมุด! หมอกฤษณ์ เเนะไหว้พระธาตุประจำปีเกิด เสริมสิริมงคลตลอดปี 2562

-หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ราศีมิถุน ดวงดีที่สุดประเดือนมีนาคม

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;