"รถเมล์"ไม่เคารพกฎจราจร ทำรถติด(คลิป)

Publish 2019-03-14 18:59:38

 บนท้องถนนบ้านเราทุกวันนี้ เต็มไปด้วยรถยนต์จำนวนมาก เเน่นอนว่าปัญหาการจราจรติดขับ ก็เกิดมาจากจำนวนรถยนต์ที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆวัน ทุกๆเดือน ทุกๆปี สร้างถนนเพิ่มขึ้นเท่าไร ก็ไม่พอต่อปริมาณรถยนต์ หัวอกคนเมืองกรุง จึงรู้กันดีว่า หนีไม่พ้นกับเรื่องรถติด ไม่ว่าจะถนนใหญ่ ตรอก ซอก ซอยต่างๆ เเต่อีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่ทำให้รถติด ที่คนไทยมักจะลืมไป นั่นก็คือวินัยจราจร เเละจิตสำนึก ดังเช่นในคลิปนี้ (ชมคลิป)
 ในคลิปของ เพจ เฮีย ที่ได้เผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์นั้น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณ ถนน เจริญนคร เจริญรัถ  ในชั่วโมงที่การจราจรหนาเเน่น ซึ่งกล้องหน้ารถคันหนึ่งบันทึกวิดีโอเอาไว้ได้ เมื่อรถเลี้ยวมาเป็นทางเดินรถเลนเดียว  

 

 

ซึ่งถนนก็โล่งปกติ เเต่จู่ๆก็ต้องมาติดขัด เมื่อเจอพี่ใหญ่ รถเมล์สาย57 เเซงสวนเลนมาปิดทางพอดี ทั้งๆที่คันอื่นเขาก็จอดติดรอคิวกันได้ปกติ เข้าใจว่ารถมันติด เเต่ก็ไม่ควรไปสร้างปัญหาให้อีกเลน ที่กำลังโล่งๆ  เเม้จะเป็นช่วงเวลาระยะสั้นๆก็ตาม เคารพกฏจราจร ปลอดภัยจากอุบัติเหตุ สร้างจิตสำนึก

 

.

 

 

 


.

 

เเล่นมาเลย ไม่สนโลก สาย57 เจ้าถนน หลีกไปให้หมด

 

คอมเมนต์ของผู้คนที่เคยสัญจรไปมาย่านถนนเส้นนี้

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หนุ่มกร่างคับถนน โดน ตร.ออกใบสั่ง หลังทำผิดกฎจราจร ลั่น "ถอดเครื่องแบบมาดวลกัน"
-โดนแล้วหนุ่มหัวร้อนโพสต์ด่า 2 ตำรวจ หลังทำผิดกฎจราจร เจอของจริง 2 ด.ต. ไม่ทนลุยแจ้งจับ
-ที่หลังอย่าทำผิดจำไว้!! ตำรวจสั่งลงโทษหนุ่มทำผิดกฎจราจร วิดพื้นเดี๋ยวนี้!! ทำเอาชาวโซเชี่ยลแห่ชื่นชมไปตามๆกัน!! (ชมคลิป)
-ทำแบบนี้แสดงว่าหนูยังไม่รู้?? จราจรเชียงใหม่ เขามีวงจรปิดไว้ตามแกะรอย จับคนผิดกฎจราจรรอบเมืองกว่า 300 ตัว!! (มีคลิป)
-วันเดียวคนดูเป็นล้าน!!! คลิปแอบฟังข้ออ้างคนไทยหลัง "โดนจับ" เมื่อทำ "ผิดกฎจราจร" อุทาหรณ์กับเรื่องมักง่ายเล็กๆที่หลายคนมองข้าม (มีคลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน