แฟนสาวของเพื่อนสนิท น้องดิน ออกชี้แจง หลังเอี่ยวทำหายตัวกว่า 10 วัน

แฟนสาวของเพื่อนสนิท "น้องดิน" ออกชี้แจง หลังเอี่ยวทำหายตัวกว่า 10 วัน

Publish 2019-03-15 09:39:04


จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดีนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด ล่าสุดแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหินซ้อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อร่ำไห้หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน เชื่อมีคนพาตัวไป

 ด้านคุณพ่อ คำพัน ไชยเพ็งจันทร์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 4 มี.ค.62 ที่ผ่านมา น้องดิน ขี่รถ จยย.ออกจากโรงเรียนโดยมีเพื่อนชื่อ นายเอิร์ท ซ้อนท้ายไปยัง บ้านเพื่อนชื่อ นายม่อน ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไปประมาณ 7 กม. หลังจากนั้น เวลาประมาณ 22.00 น. คุณพ่อได้โทรศัพท์ติดต่อหา น้องดิน ซึ่งเจ้าตัวรับสายแล้วยืนยันกลับมาว่า "กำลังจะเดินทางกลับแล้วพ่อ" แต่หลังจากตอนนั้น คุณพ่อติดต่อน้องดินไม่ได้อีกเลย

 

 

จากการสอบถาม นายเอิร์ท เพื่อนสนิท เจ้าตัวยืนยันว่า "น้องดิน" เดินทางกลับมาก่อนเพียงคนเดียว โดยขี่ รถ จยย.ของ นายม่อน ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 เป็นยานพาหนะเดินทาง ส่วนรถจักรยานยนต์ของน้องดิน จอดทิ้งไว้ที่บ้านนายม่อน ข้อมูลที่คุณพ่อได้รับ สร้างความงุนงงเป็นอย่างมาก จนทำให้คุณพ่อตัดสินใจขอพูดคุยกับนายม่อน ก่อนได้รับทราบว่า รถของน้องดิน ยังอยู่ที่บ้านนายม่อน แต่รถของนายม่อน หายไปกับน้องดิน แถมน้องดินยัง ขี่ รถ จยย.เดินทางกลับมาเพียงลำพัง

 

 

ทั้งนี้คุณพ่อยืนยันว่า "น้องดินเป็นคนรักรถมาก" จึงสงสัยว่าแล้วทำไมม่อน ต้องให้รถของตนเองแก่น้องดิน เพื่อขี่กลับ กระทั่งคุณพ่อยังได้ตัดสินใจเดินทางไปหา น้องม่อน ซึ่งเป็นเพื่อนที่ให้รถ จยย.ฮอนด้าเวฟ ของตนเอง สลับให้น้องดินขี่กลับบ้าน แต่กลับไม่พบตัวม่อน จนกระทั่งนายม่อนเองนั้น ออกมาให้ข้อมูลว่า เพื่อนมาที่บ้านจริง และ กลับออกไปช่วงคืนวันที่ 4 มี.ค. เบื้องต้นรู้สึกเป็นห่วงเพื่อนเช่นกัน

 

 ล่าสุดมีคนใกล้ชิดเพื่อนสนิทน้องดีน 2 คน ออกมาให้ข้อมูลว่า 

แฟนสาวของเอิร์ท - ขอแก้ไขข่าวนิดนึงนะคะหนูเป็นแฟนนายเอิทนะคะดีนกับเอิทไปรถคนล่ะคันดีนเอารถตัวเองไปบ้านม่อนเอิทเอารถเก๋งขับตามจน4โมงเย็นหนูโทรตามแฟนกับบ้านแต่ดีนไม่ได้กับยังอยู่บ้านม่อนแล้วดีนออกจากบ้านม่อนประมานเที่ยงคืนกว่าโดยเอารถม่อนมาเพราะรถดีนเสียงดังกลัวเจอตำรวจจับก่อนกับม่อนก็บอกดีนว่าถึงบ้านแล้วให้ทักไปหาเพราะปกติจะทำแบบนี้กันตลอดยุแล้วแต่ดีนไม่ได้ทักบอกจนตอนเช้าม่อนเลยทักมาหาเอิทให้ไปดูดีนว่าถึงบ้านยังเพราะบ้านยุใกล้ดีนแต่ไปหาก็ไม่เจอก็เลยมีเรื่องอย่างนี้แหละค่ะ

 

 

ส่วนแฟนสาวของม่อน ระบุว่า ดีนมาบ้านม่อนประมาณเวลา15:00น. มานั่งเล่นกินเหล้ากับเพื่อนประมานเกือบ10คน ซึ่งเอิร์ทไม่ได้มาพร้อมดีน เอิร์ทนำรถเก๋งของตัวเองมาเอง แล้วแฟนเอิร์ทก็โทรตามให้กลับบ้าน เอิร์ทกลับบ้านไปก่อนคนแรกแล้วเพื่อนๆที่เหลือก็เริ่มทยอยกับกันไป จนเวลา23:00น. ที่บ้านม่อนก็เหลือกัน3คน เพื่อนอีกคนเลยขอกลับบ้านก่อน เลยเหลือแค่ดีนกับม่อนนอนอยู่ในบ้าน จนเวลาเที่ยงคืนม่อนจะออกมารับแฟนสาวที่4แยกพนม ดีนเลยขอยืมรถPcxม่อนกลับบ้าน แต่ม่อนไม่ให้ ม่อนให้รถเวฟ125แดงดำของพ่อไป พร้อมยืมเสื้อแขนยาว และหมวกกันน๊อคที่ว่างอยู่ตะกล้าหน้ารถไป ม่อนบอกรถไม่มีน้ำมันม่อนเลยหยิบเงิน100บาท ให้ดีนไปเติม แล้วขับออกจากบ้านไปรับแฟนของม่อนที่สี่แยกพนมพร้อมกัน พอถึงร้านที่แฟนม่อนอยู่ ดีนมองโทรศัพท์แล้วบอกม่อนขอกลับก่อน เวลา00:35น. ดีนโทรกับมาหาม่อนพร้อมถามว่า รถพ่อเติมน้ำมันอะไร เวลา00:48น. ดีนลงสตอรี่เช็คอินอยู่เขาหินซ้อน หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกับม่อนอีกเลย

 

 

ซึ่งจากข้อมูลที่ปรากฎ สอดคล้องกันว่า น้องดีน ไม่ได้เริ่มต้นขี่รถออกจากบ้านม่อน แต่ออกรถไปจากสี่แยกพนมสารคาม แล้วใช้ถนนสาย 304 เขาหินซ้อน นอกจากนี้มีการให้ข้อมูลว่า เส้นทางดังกล่าวมีความอันตรายอยู่พอสมควร และ มีอึบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง หากแต่คุณพ่อน้องดีน ยืนยันว่า ตรวจสอบไปที่โรงพยาบาลแล้ว ไม่มีบันทึกรายงานเกิดอุบัติเหตุแต่อย่างใด.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อฟังคำทำนายจากหมอดู หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน ลั่นบอกให้ทำใจ

รวบแล้ว โอปอสาว ผู้ต้องหาสิ่งผิดกฎหมาย หลังหลบหนีหายตัวถึง 8 เดือน

เมียใจสลาย หลังผัวหายตัวนาน 1 เดือน ก่อนพบร่างถูกฝังดิน เจอหลักฐานมี "กิ๊กสาว" เอี่ยวด้วย

หัวอกคนเป็นพ่อ...ลูกสาวหายตัวปริศนา ตั้งแต่วันที่ 3 มี.ค.!

เผยแชทสุดท้ายสาวหายตัวปริศนา บอกชีวิตถึงทางตัน ด้านตำรวจเรียกสอบพยานหาเบาะแสการหายตัว

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน