สื่อเกาหลีแฉ 2 ชายไทยร่วมแก๊ง ซึงรี บอยแบนด์ดัง มอมยาสาวในผับบังคับขืนใจ

สื่อเกาหลีแฉ 2 ชายไทยร่วมแก๊ง "ซึงรี" บอยแบนด์ดัง มอมยาสาวในผับบังคับขืนใจ

Publish 2019-03-15 12:16:31


จากกรณีวงการเคป๊อป ได้มีแชทไลน์หลุด หลังคนดังที่มีการส่งคลิปลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวหลายคน จนนำไปสู่การลาออกของศิลปิน 2 คน ตั้งแต่ ซึงรี นักร้องจากวง บิ๊กแบง และ จอง จุนยอง ดารา-นักร้องหนุ่ม อีกทั้งยังพบว่ามีหนุ่ม ฮุน นักกีตาร์ หนึ่งในสมาชิกวงเอฟ.ที. ไอส์แลนด์ และ อี จงฮยอง นักร้องสมาชิกวง ซีเอ็นบลู ที่เข้าไปมีส่วนพัวพันกับเรื่องดังกล่าวด้วย
  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-จับพิรุธ "ซึงรี" อดีตสมาชิกบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง "BIGBANG" มีส่วนร่วมค้าประเวณีจริงหรือ? (คลิป)

 

ล่าสุดสื่อเกาหลีมีการเผยแพร่ขยายเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยมีสมาชิกทวิตเตอร์ ที่ใช้ชื่อว่า Ariel @ppnayoung ได้โพสต์ข้อความบอกว่า มีผู้ชายไทยเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย 2 คน ซึ่งหญิงสาวผู้เสียหาย ได้ออกมาเปิดเผยว่า ขณะที่ไปผับของซึงรี โต๊ะหนึ่งซึ่งมีชายไทย 2 คน และ เกาหลี 1 คน ได้ชวนให้ดื่มวิสกี้ จากนั้นรู้สึกว่าเมามาก ทั้งทีดื่มเพียงแก้วเดียว เมื่อรู้ตัวอีกทีก็อยู่ในห้องกับชายไทยสองต่อสอง และถูกขืนใจ และผู้ชายคนนั้นได้บังคับให้ยิ้มกับกล้องพร้อมพูดว่ากิมจิ

 

 

 

 

โดยประเด็นดังกล่าวกลายเป็นกระแสเดือดในโลกออนไลน์ และคาดเดาว่า ชายคนดังกล่าวเป็นใคร พร้อมกับมีการเชื่อมโยงไปยัง ก้อง กรุณ ที่เพิ่งโพสต์ให้กำลังใจ ซึงรี หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนอกจากนี้ยังมีข้อความบอกด้วยว่า "บางคนบอกว่าเรื่องนี้ปกติสำหรับหมู่เพื่อนผู้ชาย แต่คนเกาหลีบอกว่าที่เรื่องนี้มันหนักมากเพราะมันมีการแอบถ่ายวีดีโอโดยที่ผู้หญิงไม่เต็มใจหรือไม่รู้ เพราะเค้ารณรงค์เรื่องนี้กันอยู่ พี่จุนซอนเคยบอกว่าเค้าโดนแอบถ่ายที่ไทยบ่อยมาก  ถ้าอยู่เกาหลีคือเค้าสามารถเรียกเงินค่าเสียหายจากคนถ่ายได้เลยอะ" 

 

 

 

อย่างไรก็ตามในไอจีของก้อง การุณ ที่เจ้าตัวได้โพสต์ให้กำลังใจ ซึงรี หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อตรวจสอบพบว่า เริ่มมีแฟนคลับและชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าทำแบบนี้ไม่เหมาะสม เพื่อนคุณผิดนะคะ จะหาซีนแบบนี้จริงๆ หรอ ค้าประเวณีนะคะไม่ใช่คดีเล็กหน่อยไก่กา คุณสนับสนุนคนแบบนี้หรอคะ เราเป็นแฟนคลับซึงรีนะคะ เราเสียใจมาก แต่เขาทำผิดจริงๆนะคะ ถ้าจะประกาศขนาดนี้ พวกเดียวกันสินะคะ อย่าลบนะคะ มันดูโง่ดี ชอบค่ะ
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เเฟนเพลงชาวไทย กับความมุ่งมั่น พยายามในการซื้อบัตรคอนเสิร์ต"GOT7" บอยเเบนด์เกาหลีใต้สุดฮอต (คลิป)
-เเท็กซี่ไทย เอาไม้ไล่ฟาด พิธีกรชาวเกาหลี "คิมอูริ"
-แฟนคลับแห่ปกป้อง "ลิซ่า BlackPink" หลังโดนเกาหลีบางกลุ่มแอนตี้เรื่องสัญชาติ
-"เป๊ก ผลิตโชค"คว้ารางวัลที่สุดศิลปินไทย 2018 เวที MAMA เกาหลีรับรองคุณภาพ
-แชมป์โอลิมปิกสเก็ตน้ำแข็งเกาหลีใต้ ยื่นฟ้องอดีตโค้ช ขืนใจตั้งแต่อายุ 17

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ @Ariel @ppnayoung ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน