วินมอไซด์กร่างรุมทำร้ายแกร็ปไบค์ จับหัวกดพื้น ไม่สนใจคนผ่านไปมา(คลิป)

Publish 2019-03-15 14:11:39

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลกันอีกแล้ว เมื่อวินมอเตอร์ไซด์สองคนรุมทำร้ายแกร็ปไบค์ ซึ่งได้มีเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเปิดเผยคลิปดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งจะเห็นได้ว่าจากคลิปมีคนขับวินมอไซด์สองคนกำลังรุถทำร้ายแกร็ปไบค์อยู่ที่เสาไฟฟ้าตรงป้ายหาเสียง โดยเฟซบุ๊กชื่อ ธนาภัทร บุญแสง ได้โพสต์คลิปดังกล่าว ระบุข้อความว่า "วินมอไซค์แถวสาธร ทำนักเลงรุมแกร็ป" ซึ่งจะเห็นได้ว่าจากคลิปวีดีโอ สองวินมอไซด์รุมทำร้ายแกร็ปไบค์ จับหัวกดพื้น ต่อหน้าต่อหน้าประชาชนที่ขับรถและเดินผ่านไปผ่านมาอย่างไม่สนผู้ใดหรือใครๆเลยนับเป็นเรื่องในสังคมที่ในปัจจุบันยังไม่สามารถแก้ได้เลย 

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห้นและต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า อันธพาลแท้ โจรหรือวินกันแน่คนถูกทำร้ายลุงวินก็ยังยิ้มอยู่ ใครสนใจไปกระทืบมารับกุด้วยทำงานเหมือนกันก็จิงแต่คือประชาชนจะนั้งอะไรคือสิทธิ์เสรีของเขาพวกมึงมันเกินไปพวกเหี้-แบบนี้น่าจะตกงานไปไห้รู้แล้วรู้รอด รู้นะว่ารออยู่ ใจแล้วเจอกัน ใครไปบอกด้วยนะจะไปด้วย ช่วยบวกวิน55555

 

บ้างก็บอกว่า กูก็ขับแกร็ป ช่วยๆมารุมกูบ้างนะ จัดให้สวยเลย กูขับแกร็ป ใครใช้เรียกกุได้นะพวกมึงเป็นเหี้-ไรกันวะ ทำเกินไปแล้ว มันหน้าที่พวกมึงเหรอ มันวิ่งรถผิดกฏหมายมึงก็ไปแจ้งตำรวจมาจับดิไอ้เหี้-พ่อมึงเป็นตำรวจเหรอ น่าตึกสาทรซิตี้ใช่ไหม พึ่งจะผ่านมาเมื่อกี้ เกินกว่าเหตุ นี่ไงเหตุผลที่กูไม่อยากขับ โง่ชิบหา-ทำแบบนี้วินดีๆเสียหมด ผมก็ขับวินเลิกงาน ขับดีๆ ตั้งใจขับไปเรื่อยๆ  พวกมึงอะแม่-ทำลายอาชีพ ให้คนเขามองเป็นตลาดล่างกับอาชีพแบบนี้ มันไม่มีคนเรียกแกร็ปตลอดหรอกพวกที่ไม่อยากใช้แอป แทนที่จะบริการดีๆ ให้คนเขามาใช้เยอะๆ สมควรยุบวินอะทำแบบนี้

 

 


    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"วินจยย.ไผ่สิงโต" เข้าอบรมความประพฤติ หลังใช้กิริยาไม่สุภาพกับผู้โดยสาร ใช้บริการแกร็บไบค์ รับปากจะไม่ทำอีก(คลิป) 
-สาวเรียกบริการแกร็บไบค์ เจอวินจยย.เจ้าถิ่นจอดขวางไล่ลงจากรถ
-"วินเจ้าถิ่น" ปัดซ้อมหนุ่มขับแกร็บไบค์ปางตาย ลั่นสะใจถ้าตายจะได้เข็ด เพราะแก้ไม่ได้สักที!
-เกินไปมั๊ย? วินเจ้าถิ่นหัวร้อนโดดขวาง-ด่าผดส.นั่งแกร็บไบค์ ชาวเน็ตจวกยับ..แบบนี้ใครจะกล้าใช้บริการ (คลิป)

 

ขอบคุณ ธนาภัทร บุญแสง
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์