วินาที โจรกระชากกระเป๋าตอนกลางวัน ไม่สนใจใคร (คลิป)

Publish 2019-03-15 14:19:55

เมื่อพูดถึงภัยมนุษย์ มักเป็นเรื่องราวที่เปลี่ยนรูปเเบบไปได้เรื่อยๆจริงๆ ยิ่งผู้หญิง คนชรา เด็ก ยิ่งไม่ปลอดภัยเเละต้องระมัดระวังมากยิ่งขึ้นด้วยซ้ำ มีมาให้เห็นกันจนชินตา ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารทางโทรทัศน์ โซเชียลต่างๆ วันนี้เรามีภาพเคลื่อนไหว วินาที ที่โจรใจดำ ขี่มอเตอร์ไซค์มา หวังกระชากเอาทรัพย์สิน ของสาวสูงวัย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า ‎ข่อยมีเหตุผลของข่อย สำนี้บ่เหตุผลของคน โพสต์ข่าวหวังเตือนภัยให้ประชาชน ผ่านเพจ ข่าวคนนนท์ ระบุว่า
 เตือนภัยผู้หญิง! โจรกระชากกระเป๋าแม่เราเอง  มันขับมอไซค์มากัน3คน ขนาดคนพลุกพล่าน ตอนเย็น แดดยังเปรี้ยง ยังกล้าลงมือทำ เดี๋ยวนี้ภัยรอบตัวเลยค่ะ ระวังให้ดีโดยเฉพาะผู้หญิง คนแก่ ที่เดินคนเดียว ตกเป็นเหยื่อได้ง่าย แม่บาดเจ็บหัวแตก ถลอกตามร่างกาย แต่แม่มีสติที่มันไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป ตอนนี้ตำรวจกำลังสืบให้อยู่คะ เหตุเกิดที่ อ.ไทรน้อย


 

 

 


หลังจากนั้นต่างมีหลายคนเข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า สมัยนี้ต้องระวังตัวเองเซพตัวเองกันด้วยอ่ะครับ ขอให้จับคนร้ายให้ได้ไวๆนะครับ , เตือนๆ คนที่บ้านด้วย ให้ระวังๆ , โหแบบนี้มาแถวบ้านทีเถอะจะฟัดให้ขาดเป็นชิ้นๆเลยไม่ชอบเลยคนเหมือนกันแต่ไม่รู้จักทำมาหากินด้วยมือตัวเอง

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาววัย 29 ปี โพสเตือนภัย ระวังโจรกระชากกระเป๋ากลางดึก บริเวณซอยวุฒธาราม หลังตกเป็นเหยื่อคนร้าย

ว่อนคลิปหนุ่มกระชากสร้อยหญิงชรา ที่นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านตัวเอง ก่อนขับรถหนีหน้าตาเฉย คนไม่มีทางสู้มันยังทำได้ลงคอ(คลิป)

ลูกชายฉันเอง! รวบแล้วโจ๋กระชากสร้อยสาวรัสเซีย หลัง จนท.บุกถึงบ้าน เปิดภาพหลักฐานยืนยัน จนพ่อแม่พาชี้ตัว (คลิป)

แห่ชื่นชมยกย่อง 3 นศ. ช่วยคุณยายวัย 63 ถูกกระชากสร้อย เป็น นศ.อาชีว แบบอย่างที่ดีทั้งประเทศ

 

ขอขอบคุณ  ‎ข่อยมีเหตุผลของข่อย สำนี้บ่เหตุผลของคน  , ข่าวคนนนท์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน