จนท. ตามล่าตัว สาวคนสนิทของน้องดิน หลังหายตัวกว่า 11 วัน

จนท. ตามล่าตัว สาวคนสนิทของน้องดิน หลังหายตัวกว่า 11 วัน

Publish 2019-03-15 15:39:35


จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดีนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด ล่าสุดแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหินซ้อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อร่ำไห้หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน เชื่อมีคนพาตัวไป

พ่อฟังคำทำนายจากหมอดู หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน ลั่นบอกให้ทำใจ

 

 
ทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ได้ออกมาเผยความคืบหน้าว่า น้องม่อนได้เปิดใจถึงน้องดิน หลังยังหาตัวไม่พบ ซึ่งพูดว่า...'ผมน่าจะไปส่งดีนที่บ้านเอง ไม่น่าปล่อยเขากลับคนเดียว' #ม่อนเศร้ารู้สึกผิดปล่อยดีนกลับคนเดียวก่อนหายตัว น้องม่อน อนุพงศ์ เดินเตรียดเข้า สภ.เขาหินซ้อน เพื่อให้ข้อมูลคดีหายตัวไปของ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ เพื่อนสนิทที่หายตัวไปกว่า 11 วันแล้ว

 

 ล่าสุด ฝ่ายสืบสวน สภ.เขาหินซ้อน จ.ฉะเชิงเทรา เชิญตัว น้องม่อน หรือ นายอนุพงศ์ อินคำ เพื่อนของน้องดีน ซึ่งเป็น เจ้าของบ้านและเจ้าของรถ ที่ น้องดีน เดินทางมาและขี่ออกไปในคืนสุดท้ายก่อนหายตัวปริศนา ด้าน พ.ต.อ.สุพล แสงทอง ผกก.สภ.เขาหินซ้อน ที่เพิ่งเดินทางมารับตำแหน่งวันแรก ซึ่งต้องมากำกับดูแลคดี เยาวชน 18 ปี หายปริศนา ท่านผู้กำกับการ ระบุกับ นักข่าวสั้นๆว่า มอบหมายฝ่ายสืบสวนให้สอบปากคำคนใกล้ชิดและคนที่พบตัวผู้สูญหายช่วงเวลาสุดท้าย ให้ได้ข้อมูลมากที่สุด ขณะเดียวกันต้องไล่ตรวจสอบพื้นที่ตลอดเส้นทางที่ผู้เสียหายใช้ยานพาหนะในขณะเดินทางกลับบ้าน เบื้องต้่นมีการระดมกำลังเจ้าหน้าที่ปูพรมค้นหาอย่างสุดกำลัง และ กำลังประเมินพื้นที่จุดต้องสงสัยให้แคบลง ซึ่งจะทำให้ทราบเบาะแสได้มากขึ้น นอกจากนี้ กำลังเร่งหาตัวเพื่อนคนสนิท เช่น เพื่อนซี้ที่ไปไหนมาไหน หรือ แม้แต่เพื่อนสาวคนสนิท ที่ผู้สูญหายคบหา เพราะกลุ่มนี้จะเป็นคนที่ผู้สูญหายพูดคุยได้ทุกเรื่อง ซึ่งอาจจะรู้ประเด็นอะไรบางอย่างก่อนหายตัวได้

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"น้องม่อน" เพื่อนสนิท "น้องดิน" หน้าเศร้าเปิดใจ หลังเอี่ยวปมหายตัวกว่า 11 วัน

เพื่อนสนิทเล่า ก่อน "น้องดีน" หายตัวไป ด้านพ่อต้องพึ่งร่างทรง!

แฟนสาวของเพื่อนสนิท "น้องดิน" ออกชี้แจง หลังเอี่ยวทำหายตัวกว่า 10 วัน

รวบแล้ว โอปอสาว ผู้ต้องหาสิ่งผิดกฎหมาย หลังหลบหนีหายตัวถึง 8 เดือน

เมียใจสลาย หลังผัวหายตัวนาน 1 เดือน ก่อนพบร่างถูกฝังดิน เจอหลักฐานมี "กิ๊กสาว" เอี่ยวด้วย

หัวอกคนเป็นพ่อ...ลูกสาวหายตัวปริศนา ตั้งแต่วันที่ 3 มี.ค.!

เผยแชทสุดท้ายสาวหายตัวปริศนา บอกชีวิตถึงทางตัน ด้านตำรวจเรียกสอบพยานหาเบาะแสการหายตัว

 

ขอบคุณข้อมูล รถตระเวนข่าว v.2
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ

;