แกร็บไบค์เล่านาทีโดนมอเตอร์ไซค์วินรุมสกรัม ล็อคจับหัวกดพื้นถนน เสียงแทรกลั่นป้ายขาวห้ามรับผดส. (คลิป)

Publish 2019-03-15 19:04:27


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลกันอีกแล้ว เมื่อวินมอเตอร์ไซด์สองคนรุมทำร้ายแกร็บไบค์ ซึ่งได้มีเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเปิดเผยคลิปดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งจะเห็นได้ว่าจากคลิปมีคนขับวินมอไซด์สองคนกำลังรุถทำร้ายแกร็บไบค์อยู่ที่เสาไฟฟ้าตรงป้ายหาเสียง โดยเฟซบุ๊กชื่อ ธนาภัทร บุญแสง ได้โพสต์คลิปดังกล่าว ระบุข้อความว่า "วินมอไซค์แถวสาธร ทำนักเลงรุมแกร็บ" ซึ่งจะเห็นได้ว่าจากคลิปวีดีโอ สองวินมอไซด์รุมทำร้ายแกร็บไบค์ จับหัวกดพื้น ต่อหน้าต่อหน้าประชาชนที่ขับรถและเดินผ่านไปผ่านมาอย่างไม่สนผู้ใดหรือใครๆเลยนับเป็นเรื่องในสังคมที่ในปัจจุบันยังไม่สามารถแก้ได้เลย 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-วินมอไซด์กร่างรุมทำร้ายแกร็บไบค์ จับหัวกดพื้น ไม่สนใจคนผ่านไปมา(คลิป)


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ คลิปเด็ดเจ็ดย่านน้ำ ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า "มีต่อภาค 2 สดๆร้อนๆ วินมอไซค์แถวสาธร ทำนักเลงรุมแกร็บ Cr. ธนาภัทร บุญแสง" ซึ่งในคลิปเป็นการเจรจากันระหว่างวินมอเตอร์ไซค์ในระแวกนั้น กับหนุ่มแกร็บไบค์ 

 

 

และจับใจความได้ว่าทั้งหมดกำลังพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยหนุ่มแกร็บไบค์ได้ตั้งข้อสงสัยว่า ถ้าครั้งหน้าตนเองขับมารับคนบริเวณนี้อีก ก็จะถูกวินมอเตอร์ไซค์ กระทำเช่นนี้อีก และเจ้าตัวก็ยังได้เล่ารายละเอียดว่า แค่จะเดินเข้ามาไล่ตน จำเป็นจะต้องถือไม้มา และให้เพื่อนๆ จับล็อคถึงขนาดนี้เลยหรือ แต่ชาวแก๊งวินมอเตอร์ไซค์ยังไม่ยอมแพ้ หงายการ์ดที่ว่า "คุณต้องเข้าใจว่ารถป้ายขาวมันรับผู้โดยสารไม่ได้ มันผิดกฎหมาย"

 


จนทำให้เรื่องราวดังกล่าวที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่น้อย โดยส่วนใหญ่อยากให้หนุ่มแกร็บไบค์เอาเรื่องแก๊งวินมอเตอร์ไซค์นี้ให้ถึงที่สุด บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หมาอยู่กันเยอะๆ ก็จะกล้าๆ เห่าเสียงดังๆ ได้พออยู่ตัวเดียวร้องได้แค่ เอ๋งๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ป้ายขาวรับคนได้หรือไม่ได้​ เจ้าหน้าที่รัฐที่มีอำนาจเท่านั้น​ คุณวินไม่มีอำนาจ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า อ้าวไอ้วินมอเตอร์ไซค์ พวกคุณรุมเค้าคนเดียว หมาชัดๆ แกร็ปเอาเรื่องมันให้ถึงที่สุดเลย

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"วินจยย.ไผ่สิงโต" เข้าอบรมความประพฤติ หลังใช้กิริยาไม่สุภาพกับผู้โดยสาร ใช้บริการแกร็บไบค์ รับปากจะไม่ทำอีก(คลิป)
-สาวเรียกบริการแกร็บไบค์ เจอวินจยย.เจ้าถิ่นจอดขวางไล่ลงจากรถ
-เกินไปมั๊ย? วินเจ้าถิ่นหัวร้อนโดดขวาง-ด่าผดส.นั่งแกร็บไบค์ ชาวเน็ตจวกยับ..แบบนี้ใครจะกล้าใช้บริการ (คลิป)
-เดือดสนั่นซอย!!! มนุษย์ป้า"วินจยย."สุดกร่าง โวยนักศึกษาเรียกแกร็บไบค์ ลั่น อยากถ่ายก็ถ่ายเลย ทำตัวไม่มีการศึกษา!!!(คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คลิปเด็ดเจ็ดย่านน้ำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน