อาจารย์รร.สตรีชื่อดัง กระชากนร.ขึ้นเบนซ์ทำอนาจาร เด็กม.2 โดนขืนใจ 4 ครั้ง อัดคลิปขู่ห้ามปากโป้ง

อาจารย์รร.สตรีชื่อดัง กระชากนร.ขึ้นเบนซ์ทำอนาจาร เด็กม.2 โดนขืนใจ 4 ครั้ง อัดคลิปขู่ห้ามปากโป้ง

Publish 2019-03-15 21:43:58

กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ เมื่อเกิดเรื่องราวที่เรียกได้ว่าฉาวไปทั้งสถาบันการศึกษา ที่มีคนได้แชร์เรื่องราวของอาจารย์คนหนึ่ง ที่ทำอนาจารเด็กมาหลายครั้ง และที่ไม่ได้คือลากเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ไปข่มขืนในที่จอดรถในห้างแห่งหนึ่ง แถมยังอัดคลิปข่มขู่อีกต่างหาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพ พร้อยบรรยาย ข้อความว่า "เสียมือที่เคยยกไหว้จริงๆ!!!#ร่วมกันปกป้องรุ่นน้อง #ร่วมกันปกป้องสิทธิลูกผู้หญิง #คุกคามทางเพศไม่ใช่เรื่องตลก

 


ข่าวด่วนจ่ะข่าวด่วน #เดรัจฉาน ตนหนึ่งที่เราเคยยกมือกราบไหว้ว่าเป็นอาจารย์ บัดนี้ลายออกแล้วค่ะคุณผู้ชม อาจารย์ที่เคยสอนพละพวกเรา บัดนี้เดรัจฉานตนนั้นและพรรคพวก ได้เผยตัวตนที่แท้จริงออกมาแล้วค่ะ

จากข่าววงใน มีแชทหลุดว่านางชอบ #แอ๊วเด็ก ขอดูรูปบ้าง รูปห้องนอนบ้าง #แต่มันไม่จบแค่รูปไง ตามไป #กระชาก เด็ก ม.1 ลากขึ้นรถเบนซ์ถึงเดอะมอลล์ เด็กขอให้อยู่กลางห้างที่โล่งแจ้งมันก็ไม่เอา (เด็กมันไม่โง่นะเว้ย)

 


คิดว่ามีแค่เคสเดียวหรอจ๊ะ ไม่จ่ะ เมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา นางและพวกที่เป็นครูสอนภาษาจีน พาเด็ก ม.2 ไปขืนใจในห้อง 1311 ถึง 4 ครั้ง จนเด็กทนไม่ไหว แล้วต้องฟ้องพ่อแม่ เด็กหลายๆ คนก็โดนกันมาหลายครั้ง เพราะมันแอบอัดวิดิโอไว้ข่มขู่เด็ก เด็กบางคนถูกลากไปฟัดไปหอมดื้อๆ และนี่ก็เป็นเพียงแค่ตัวอย่างบางเบา คงยังไม่ถึง 1% ของสิ่งที่พวกมันทำกับเด็ก

 


ทำแบบนี้มาเป็น #สิบๆปี ไม่รู้รุ่นเรามีใครเคยโดนบ้างหรือเปล่า #ถ้าเคยโดน หรือรู้จักใครที่เคยโดน อยากให้ออกมา #รวมพลังกันนะ ไม่ต้องเปิดหน้าก็ได้ ส่งข้อความมาบอกว่าเคยโดนกระทำยังไง เราจะแคปและเบลอหน้าให้ 

ไม่ต้องถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ แค่จับมือ ลูบตัว หอมแก้ม หรือแค่พูดลวนลาม ก็นับว่าเป็นการเจตนาจะล่วงละเมิดทางเพศแล้ว ส่งมาได้ เราจะเอามาโพสต์ต่อได้คอมเม้นต์

 

 


ตอนนี้ที่เรื่องแดง เพราะเด็ก 7-8 คน ทนไม่ไหว กลัวการกลับบ้าน เริ่มรวมตัวกันฟ้องอาจารย์ที่พอจะช่วยได้ วันนี้เด็ก ๆได้รวมตัวกับเข้าพบ ผอ.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 


น้องๆที่เรียนอยู่ตอนนี้คนไหน เจอเรื่องราวแบบนี้แล้วอยากได้รับความช่วยเหลือ ไปหาอาจารย์ที่น้องพอจะไว้ใจได้แล้วปรึกษาท่านนะลูก อย่าเก็บไว้คนเดียว พี่เชื่อว่ายังมีอาจารย์ดีๆ อีกหลายท่านที่พร้อมช่วยน้องนะคะ แต่ท่านไม่เคยได้รับการร้องเรียน

 


หรือถ้าไม่สะดวกใจจริงๆทักเฟซพี่มาค่ะ พี่พร้อมให้คำปรึกษา และจะแนะนำอาจารย์ที่ไว้ใจได้ให้ค่ะ อย่าเก็บไปเครียดคนเดียวนะคะ เรื่องแบบนี้มีทางออก

#ขออย่าให้เรื่องเงียบ #ขออย่าให้มันรอด #ภัยสังคม ชัดๆ โรงเรียนจะได้เป็นที่ #ปลอดภัย สำหรับเด็ก
อย่ากลัว #ชื่อเสียง รร.จะเสีย มากไปกว่า #ความปลอดภัย ของ #รุ่นน้องเรา

 

 

เพราะฉะนั้นพวกเราที่เคยเห็นความระยำ ต้องมาช่วยกันแฉนะ พิมพ์ไว้ในเม้นท์ได้เลย 10กว่าปีที่แล้วเราทำอะไรไม่ได้ พูดอะไรไม่ได้ แต่วันนี้ถึงคราวที่เราต้อง #พูดแทน #รุ่นน้อง ของเราแล้ว และสำนักข่าวอย่างเราจะมารายงานเปล่าๆ ปลี้ๆไม่ได้นะคะ หลักฐานต้องมี รูปที่มันแชทคุยกับเด็ก


เอ๊ะๆๆๆ เหมือนในรูปจะมีหลุดชื่อ ID line กับชื่อเฟซด้วยอ่ะ อย่าลืมแอดไปถล่มด่า เอาให้ยับเลยนะ อย่าให้สัตว์แบบนี้มีที่ยืนในสังคม

 


ใครจะแชร์ แชร์ได้ แต่อย่าโพสต์ชื่อจริงนะ ให้ใส่ชื่อย่อ เพราะเดี๋ยวจะโดน พรบ.คอมฯ ถ้าใครกลัวเรื่องการแชร์ให้เปลี่ยนเป็นแท็คเพื่อนให้มาอ่านในโพสนี้แทนนะ

ถ้าใครได้ผ่าน รร. อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปเอาให้นางอายเลยนะ แต่ต้องรีบหน่อยนะ ก่อนที่นางจะไหวตัวแล้วหนีไปซะก่อน กูไม่ได้เป็นคนดังกูไม่ได้เป็นที่รู้จักแต่หวังว่า #เสียงกูจะดังพอให้สัตว์นรกหมดที่ยืน!!!"

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห๋นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  เกินไปอ่ะเห็นเคยมีข่าวเกี่ยวกับครูคนนี้อยู่ตอนแรกนึกว่าแค่ข่าวลือ หยึย ดีที่ออกมาแล้วเลยไม่ได้เรียนกะเขา ไม่คิดว่าจะเป็นคนใกล้ตัวเลยอ่ะ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า มาทำรุ่นน้องได้ไง ขอให้เอาคนผิดมารับโทษให้ได้

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-พลิกเมืองล่าด่วน ศาลอนุมัติแล้ว หลังพระหื่นบุกขืนใจยายวัย 78 พร้อมทราบที่กบดานเรียบร้อยแล้ว
-จับแล้ว ตีนแมวหื่นขึ้นห้องสาวพริตตี้จะขืนใจ ถูกสวนกลับด้วยมีด อ้างว่าหาเงินไปแทงบอลออนไลน์
-รวบตัวแล้ว "ไอ้เด๋อ" ปลิดชีพขืนใจเมียเพื่อน
-คดี 4 โจ๋รุมขืนใจ สาววัย 20 ข้างฟุตปาธ ที่แท้ฝ่ายหญิงสมยอม

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน