พี่ชายแฉสืบรู้เองเจ้าของปอร์เช่เพิ่งอออกจากผับก่อนพุ่งชน 2 สาว ไม่สำนึกผิดโชว์รวยยัดเงินเบี่ยงคดี

Publish 2019-03-16 13:56:54

สืบเนื่องจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเหตุการณ์อุบัติเหตุระบุว่า #คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? #ขอคนละแชร์ให้ความเป็นธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด 2 คน 1 คน เสียชีวิตแล้วส่วนอีก 1 คนอาการ 50-50 รถปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอเตอร์ไซค์ 

คนขับรถปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อ แต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่? สรุปคนนึงตายคนนึง 50-50 #คนที่อาการ 50 ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหราครับ #แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหราครับ #ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ  (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนเป็นพี่โพสต์ร้องทุกข์ น้องสาวโดนปอร์เช่ชนเสียชีวิต เพื่อนสาหัส อ้างตร.พูดอย่าทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ )

 


 


ทั้งนี้ น้องไตเติ้ล น.ส.มีนารัตย์​ ฉิมน้อย (หญิงที่เสียชีวิต) มีลูกชาย 1 คน และเพิ่งจะฉลองวันเกิดของลูกชายไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ส่วนน้องไตเติ้ลนั้น ก็เพิ่งฉลองวันเกิดของตัวเองไปเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา โดยในโพสต์สุดท้ายของน้องไตเติ้ลนั้น ได้มีการบ่นตัดพ้อว่า ชีวิตไม่ราบรื่นเลยตั้งแต่เช้า วันนี้เป็นวันที่แย่จริง ๆ ก่อนที่เพื่อนจะเข้ามาในเฟซบุ๊กของไตเติ้ล และโพสต์แจ้งเหตุว่าไตเติ้ลเสียชีวิตแล้วพร้อมกับแจ้งกำหนดการสวดอภิธรรมศพ

 

 

 

ด้านเพจ "บิ๊กเกรียน" รายงานว่า #ปอร์เช่ส่งเมียเจรจา #ตีค่าคนตาย5หมื่นจบ น้องโอ๋​ น.ส.กิตติยา​ เที่ยงธรรม​ เหยื่อเปอร์เช่​ ยังนอนโคม่า​ อยู่ห้องไอซียู​ รพ.ศิริราช​ ขาซ้ายขาดทันทีตอนถูก​ เก๋งเปอร์เช่​พุ่งชน​ แขนซ้าย​ แหลกละเอียด​ ต้องตัดทิ้ง​ ลูกในครรภ์​ 3​ เดือนเสียชีวิต​ ขณะเกิดอุบัติเหตุ​เป็นเหยื่อเปอร์เช่​พุ่งชนเธออย่างจังร่างกระเด็นตกจากรถจยย.​ไปกระแทกกำแพงข้างถนน​ ขาซายขาดทันที เธอถูกส่งตัวเข้ารับการรักษา​ แพทย์รพ.ศิริราชดูแลอย่างใกล้ชิด​ ไม่มีแม้แต่ญาติ​ ที่ไปคอยเฝ้าไข้​ หรือประสานเดินเรื่องคดี​ รวมทั้งค่าใช้จ่าย​ในการรักษา ที่สูงลิบลิ่ว "มีการเจรจาบนโรงพัก​ คนขับส่งเมีย​มาบอก​ 5​ หมื่นบาทจบค่าทำศพ​ ตำรวจดีกระซิบบอก​ แว่วว่า​ ทะเบียนรถที่สวมเปอร์เช่​ อาจเป็นทะเบียน​ จุด​ จุด​ จุด"

 

 

โดย เจ้าของเฟซบุ๊ก "แทงค์น้ำ มาเฟิย" เปิดเผยอีกว่า หลังจากเกิดเหตุทางกู้ภัย เพื่อน และผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้บอกว่า คนขับปอร์เช่บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และไม่ได้ลงไปดูอาการคนบาดเจ็บ บอกเพียงว่าจะให้เงิน 2 หมื่น เพื่อให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยพาหลบหนี แต่ไม่มีใครช่วยพาหนี ทางคนขับปอร์เช่จึงโทรให้เพื่อนมารับแล้วออกจากที่เกิดเหตุไป เมื่อตนไปสอบถามด้านคดีกับตำรวจเจ้าของพื้นที่ก็พบไม่มีการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ทั้งที่ตนไปสืบทราบมาว่าคนขับรถปอร์เช่เพิ่งขับออกมาจากผับแห่งหนึ่งด้วยความเร็ว ซึ่งตำรวจบอกว่า "เป็นความลับ ให้บอกกับทางประกันของปอร์เช่ว่าเขาไม่ได้เมา จะได้จ่ายค่าเสียหาย อย่าทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่" โดยคนขับรถปอร์เช่มีการติดต่อผ่านทนายว่าจะขอมอบเงิน 5 หมื่นพร้อมพวงหรีด 1 พวง 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ญาติเปิดใจถึงอุบัติเหตุ รถเปอร์เช่พุ่งชน "น้องไตเติ้ล" แต่คนขับกลับไม่เหลียวแล​

ตั้งข้อสังเกตุคดีรถเปอร์เช่ พุ่งชน "น้องไตเติ้ล-เพื่อน" หลังกล้องใช้งานได้เพียงตัวเดียว    
รถเปอร์เช่ที่ขับชน น้องไตเติ้ล-น้องโอ๋ ส่งเมียเจรจา ตีราคาชีวิต 5หมื่นจบ    
ล่าสุด ตร.ยังปิดปากเงียบ ไม่เล่าเหตุการณ์ให้ญาติ "น้องไตเติ้ล" ฟัง    
นักสืบโซเชียลทำงานหนัก รู้แล้วใครเจ้าของปอร์เช่พุ่งชน "น้องไตเติ้ล-โอ๋"
 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน, อะไรก็ได้ ไม่ใช่อะไรก็ยอม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน