ล่าสุด ตร.ยังปิดปากเงียบ ไม่เล่าเหตุการณ์ให้ญาติ น้องไตเติ้ล ฟัง

ล่าสุด ตร.ยังปิดปากเงียบ ไม่เล่าเหตุการณ์ให้ญาติ "น้องไตเติ้ล" ฟัง

Publish 2019-03-16 14:24:28

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้ออกมาโพสต์ทวงความเป็นธรรมให้กับน้องสาวของตน หลังถูกคนขับรถหรูพุ่งชนจนเสียชีวิตแถมไร้การช่วยเหลือแต่อย่างใด พร้อมกับพูดทิ้งไว้ว่า "อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่" ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุว่า...คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? ขอคนล่ะแชร์ให้ความเปนธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด2คน 1คนเสียชีวิตแร้วส่วนอีก1คนอาการ50-50 รถเปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอไซต์ คนขับรถเปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อแต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่?

 

 
สรุปคนนึงตายคนนึง50-50 #คนที่อาการ50ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหรอครับ แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหรอครับ ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ กระทั่งทางเพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงญาติของผู้เสียชีวิต ที่ออกมาเปิดใจไว้ว่า...ญาติต้องตามหาพยาน​ เพื่อรวบรวมหลักฐาน​ ให้ตำรวจ​ เกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม​

 

 

พร้อมขอความช่วยเหลือจากผู้เห็นเหตุการณ์ "รบกวนเพื่อนๆทุกคนที่รู้จักเติ้ล ใครพอมีหนทางหากล้อง ก่อนเกิดเหตุ​ และหลังเกิดเหตุ ช่วยแจ้งผมทีครับ​ เหตุเกิดที่ถนนสาย3 ขาเข้าจากเพชรเกษม เวลาประมานเที่ยงคืน"

 

 


ล่าสุดเพจบิ๊กเกรียน ระบุความคืบหน้าว่า...ตำรวจยังคง​ ไม่มีอธิบายให้ญาติคนตาย​คนเจ็บทราบ​รายละเอียด​ ถึงผู้ขับขี่​ และขั้นตอนการเกิดเหตุ​ เพียงแต่นัดให้มีการเจรจาตกลงค่าเสียหาย​ ไปเมื่อคืนวานนี้(15​ มี.ค.) โดยภรรยา​ คนขับ​ เดินทางมาตกลงขอจ่ายค่าปลงศพ​5​หมื่นบาท​ จบ

 

 

เพจบิ๊กเกรียน​ ทราบว่า​ ผู้ครอบครองและใช้รถ ชื่อนายสมเกียรติ​(สงวนนามสกุล) คนเดียวกับญาติผู้เคราะห์ร้าย​และพลเมืองดี​ บันทึกภาพคนขับไว้ได้​ หลังเกิดเหตุ​ คนขับโทรศัพท์​ติดต่อ เรียกคนมารับขึ้นรถฟอร์จูนเนอร์ออกไป​ ส่วนรถเก๋ง​ คันพุ่งชน​ เป็นยี่ห้อ​ เปอร์เช่​ รุ่น​CAYMAN-S 3.4(ปี2013) เก๋งตอนเดียว​ สีขาว​ วันสิ้นสุดอายุภาษี​ 20/11/2019

 

 

 

ขอบคุณ : ดับเพลิง&กู้ภัย ฐานคลองปทุม / แทงค์น้ำ มาเฟิย / บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์