ฟังคำพูดจากปากพยาน หลังเห็นรถต้องสงสัย พัวพัน น้องดิน หายตัว

ฟังคำพูดจากปากพยาน หลังเห็นรถต้องสงสัย พัวพัน "น้องดิน" หายตัว

Publish 2019-03-16 15:12:21


จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดีนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด ล่าสุดแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหินซ้อน

 

 ล่าสุดทางเพจ "รถตระเวนข่าว V.2" ได้ออกมาเผยความคืบหน้าว่า .... พระวัดดัง และ ลูกศิษย์พลเมืองดี ให้ปากคำตำรวจ ประเด็นรถปืกอัพสีดำ หรือ สีน้ำเงินเข้ม เบื้องต้นคาดว่าเป็นยี่ห้อ โตโยต้า แต่รถเก๋งจำได้แม่น ว่าเป็นมาสด้าสีขาว เพราะรูปลักษณ์เด่นชัดกว่าเก๋งยี่ห้ออื่น รถสองคันนี้เข้ามาจอดในวัด เวลาประมาณ 21.30-22.00 น. มีชายลงจากรถออกมายืน 1 คน แต่หลังจากนั้นรถทั้งสองคันได้เคลื่อนออกจากวัดไป ส่วนกรณีขับตาม รถ จยย.ของวัยรุ่นชายหรือไม่

 

 

 ทั้งพระและศิษย์ไม่ยืนยัน แต่ยอมรับว่า ไม่คุ้นตารถทั้งสองคันนี้ รวมถึงชายที่ลงมาจากรถก็ไม่คุ้นหน้าเช่นกัน ขณะที่ฝ่ายสืบสวน หลังทราบข้อมูลได้ตรวจสอบประวัติยานพาหนะตามทะเบียนอาชญากรรม ของ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค2 เบื้องต้นยอมรับว่า ประเด็นรถต้องสงสัย อาจเป็นประโยชน์ในการตีวงสืบสวนสอบสวนให้แคบลง ล่าสุดยังตั้งธงกรณีมีกลุ่มบุคคลต้องสัย เกี่ยวพันกับการหายตัว.

 

 

 

 

ขอบคุณ : ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2 / บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน