เปิดคลิปเจ้าของรถปอร์เช่ คลานออกจากรถ หลังพุ่งชน 2 สาว(คลิป)

Publish 2019-03-16 16:06:19

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้ออกมาโพสต์ทวงความเป้นธรรมทให้กับน้องสาวของตน หลังถูกคนขับรถหรูพุ่งชนจนเสียชีวิตแถมไร้การช่วยเหลือแต่อย่างใด พร้อมกับพูดทิ้งไว้ว่า "อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่"

 

 

 ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุว่า...คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? ขอคนล่ะแชร์ให้ความเปนธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด2คน 1คนเสียชีวิตแร้วส่วนอีก1คนอาการ50-50 รถเปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอไซต์ คนขับรถเปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อแต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่?

 

 

สรุปคนนึงตายคนนึง50-50 #คนที่อาการ50ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหรอครับ แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหรอครับ ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ

 

 

 

 


ในเพจบิ๊กเกรียนโพสต์ข้อความว่า #เปอร์เช่ส่งเมียเจรจา#ตีค่าคนตาย5หมื่นจบ#เผยชีวิตเหยื่อสุดสะเทือนใจ

***เพจบิ๊กเกรียน​ อยากให้​อ่าน​ ปูมชีวิตของเธอ​ น้องโอ๋​ น.ส.กิตติยา​ เที่ยงธรรม​ เหยื่อเปอร์เช่​ ยังนอนโคม่า​ อยู่ห้องไอซียู​ รพ.ศิริราช​ ขาซ้ายขาดทันทีตอนถูก​ เก๋งเปอร์เช่​ พุ่งชน​ แขนซ้าย​ แหลกละเอียด​ ต้องตัดทิ้ง​ ลูกในครรภ์​ 3​ เดือนเสียชีวิต​***

โอ๋​ เธอกำพร้า​ มีพ่อแม่บุญธรรมรับเลี้ยงตั้งแต่เล็ก​ พอพ่อแม่บุญธรรมเสียชีวิต​ เธอไม่มีญาติ​ พี่​ น้อง​ และไม่เหลือใคร​ เลิกกับสามีคนแรก​ มาพบรักกับสามีคนใหม่​ พอรู้ว่าเธอท้อง​ สามีใหม่ทิ้งเธอไปทันที​ ปล่อยให้เธออุ้มท้อง​ งานไม่มีทำ อาศัยเพื่อนสนิทน้องไตเติ้ล​ ที่เสียชีวิต​ กับการกระทำของคนขับเปอร์เช่​ คอย​ช่วยเหลือ​

ขณะเกิดอุบัติเหตุ​เป็นเหยื่อเปอร์เช่​พุ่งชนเธออย่างจังเบอร์​ ร่างกระเด็นตกจากรถจยย.​ไปกระแทกกำแพงข้างถนน​ ขาซายขาดทันที

เธอถูกส่งตัวเข้ารับการรักษา​ แพทย์รพ.ศิริราชดูแลอย่างใกล้ชิด​ ไม่มีแม้แต่ญาติ​ ที่ไปคอยเฝ้าไข้​ หรือประสานเดินเรื่องคดี​ รวมทั้งค่าใช้จ่าย​ในการรักษา ที่สูงลิบลิ่ว

***เมื่อคืนนี้(15มี.ค.)มีการเจรจาบนโรงพัก​ คนขับส่งเมีย​มาบอก​ 5​ หมื่นบาทจบค่าทำศพ​ ตำรวจดีกระซิบบอก​ แว่วว่า​ ทะเบียนรถที่สวมเปอร์เช่​ อาจเป็นทะเบียน​***

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด มีการเปิดเผยคลิป จ้าของรถปอร์เช่ คลานออกจากรถ หลังพุ่งชน 2 สาว โดยเหยื่อเสียชีวิต 1 บาดเจ็บสาหัส 1

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน