เกินเยียวยา ลีนาจังสวนทุกกระแส ลั่นสมควรแล้วรปภ.โดนออกจากงาน โอดชีวิตเดือดร้อนมาก (คลิป)

Publish 2019-03-17 09:45:11


จากกรณี ลีน่า จัง มีเรื่องราวกับ นายยอดขวัญ เฮงสกุล อายุ 20 ปี อดีต รปภ.ห้างชื่อดัง  หลังโมโหรปภ.คนดังกล่าวขอตรวจกระเป๋า  ทั้งที่มีคนเดินเข้าห้างพร้อมกันจำนวนมาก แต่กลับเลือกตรวจตนเพียงคนเดียว 

  

ต่อมานายยอดขวัญ เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตนได้จอตรวจประเป๋าตามปกติยืนยันว่าไม่ได้มีการตะคอก เเต่กลับโดนลีน่า จัง โวยวายพร้อมด่าทอ ตอนนี้ตนโดนไล่ออกจากงาน ต้องมารับจ้างแบกปาล์ม ได้วันละ 100-200 บาท พร้อมทิ้งท้ายว่า " ไม่อยากให้ ลีน่า จัง ทำแบบนี้กับใครอีก เขาทำร้ายชีวิตคนๆ หนึ่ง หากจะเอาเงินมาให้ตัวเองก็ไม่เอา อย่าใช้เงินมาเหยียบย่ำชีวิตคนอื่น"

 

 

“ผมขอตรวจประเป๋า  เขาก็บอกมึ*ไม่รู้จักกูเหรอ ฉันลีน่าจัง เป็นเน็ตไอดอล เเต่ผมไม่รู้จัก ก่อนหันมาบอกผมว่าเขาจะฟ้องผม เขาให้ผมขอโทษ ผมก็ยกมือขอโทษเเล้ว เเต่เขาไม่ยอมให้ขอโทษลูกเพจด้วย ผมทำผิดอะไรทำไมต้องขอโทษคนอื่น”ด้าน นางลีนา จังจรรจา หรือ ลีน่าจัง เปิดเผยว่า ตนทราบข่าวแล้วว่า รปภ. คนดังกล่าวออกจากงาน ยอมรับในส่วนลึกก็รู้สึกสงสาร แต่คิดว่าคงไม่ใช่เรื่องที่ตนเองอัดคลิปด่า จนเป็นสาเหตุทำให้โดนไล่ออก แต่เขาน่าจะทำตัวไม่ดี จนหัวหน้าไล่ออก ซึ่งก็สมควรแล้ว ทั้งนี้ ห้างสรรพสินค้าดังกล่าวต้องขอบคุณตนมากกว่า เพราะสิ่งที่ทำเหมือนเป็นกระจกส่องการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ดูแลลูกค้าไม่ดี

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากทวิตเตอร์ @บ่นไปเรื่อยเปื่อยเฉื่อยแฉะแซะมงแซะมงแซะมงมงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน