หนุ่มใจหายวาบเตรียมปีนติดกล้องวงจรปิด บังเอิญสุดภรรยาเรียกหา ไล่หลังเสี้ยวนาทีฝ้าแตกหล่น งูตัวใหญ่ร่วงตาม(คลิป)

Publish 2019-03-17 10:34:03


กลายเป็นเรื่องที่ฮือฮาและตลกขำขันปนน่ากลัวสำหรับชาวเน็ตที่ได้เข้ามาพบเจออยู่ไม่น้อย เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งได้ออกมาเผยแพร่กล้องวงจรปิดที่บ้านของตัวเอง ซึ่งเขากำลังจะตั้งบันไดติดกล้องวงจรปิดเพิ่มที่บ้าน แต่อยู่ๆเมียได้เรียกเลยออกจากตรงที่จะติดกล้องวงจรปิด ทันใดนั้นไม่กี่วินาทีฝ่าเพดานบ้านได้ร่วงลงมาตรงที่ดังกล่าว แต่ไม่ใช่มาแค่ฝ่านะ มาทั้งฝ่าทั้งงูกันเลยทีเดียว 
 โดยเฟซบุ๊ก เฟซบุ๊กชื่อ Narucha PinG Limsukakorn ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุว่า "กำลังจะติดกล้องเพิ่มเลย เมียเรียกเข้าบ้านก่อน ออกมาเจอฝ้าแตก เลยย้อนกล้องดู ร้องเห้ยหนักมากกก วิ่งแทบไม่ทัน" 


จะเห็นว่าจากคลิปดังกล่าว หนุ่มคนนั้นกำลังจะใช้บันไดช่างปีนขึ้นไปติดกล้องวงจรปิด แต่เขาก็ตัดสินใจเดินไปอีกทาง ซึ่งเขาบอกว่า ภรรยาเรียก จากนั้นไม่กี่วินาที ฝ้าบนเพดานก็ตกลงมาแตก และมีงูขนาดใหญ่ตกลงมาด้วย หากภรรยาไม่ได้เรียก หนุ่มคนนี้ได้รับบาดเจ็บแน่นอนและเจ็บหนักแน่นอน

 

 

 อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซดชียล ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาชมแล้วเป็นจำนวนมาก และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่ง ซึ่งบอกเลยว่าเกือบทั้งหมดเป็นภรรยาแท็กสามีให้เข้ามาดู บ้างก็บอกว่า เชื่อเมียแล้วดีทุกคน เมียคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรค่าแก่การเคารพนับถือ #เชื่อเมียแล้วดี เห็นๆ เลย วาจาภรรยาช่างศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก 55 เวลาเมียให้ทำอะไรให้รีบทำ 55 เออกมาออกอีก 10 วินาที งู พาดคอพี่แน่ๆค่ะ 5555


บ้างก็บอกว่า ที่เขาบอกว่าถ้าเชื่อฟังเมียแล้วจะอายุยืน นี่มันจริงสินะ5555  ที่งูไม่เลื้อยหนีสงสัยคงจุกอยู่ ตกแบบไม่ทันตั้งตัว  ถ้าไม่ได้เมียเรียกก็คือหนักอยู่โชคดีเมียเรียก มีงูตกลงมาด้วย น่ากลัว เชื่อฟังพี่สิ ถ้าเชื่อฟังเมียก็จะปลอดภัย ดูไว้พี่ ที่ไม่เลื้อยหนีไม่ใช่ไร จุกแน่ๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผย"ภรรยา"เครียดจัดเส้นเลือดในสมองเเตก จนเป็น"อัมพาต" สุดโกรธ ไม่คิดว่าคนรักกัน จะทำกันได้ลงคอ (คลิป)
สาวโพสต์ประจาน "สามี-ภรรยา" สุดแสบทะเลาะวิวาท ทำลายข้าวของเสียหาย แล้วหลบหนี

ขอบคุณ Narucha PinG Limsukakorn

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน