มอเตอร์ไซค์วินในคลิปฉาว ปัดข่มขู่สาวใช้บริการแกร็บไบค์ เห็นทำบ่อยเลยอยากแค่ตักเตือน

Publish 2019-03-17 11:38:20


เรียกได้ว่าเคยเป็นปัญหาใหญ่และเป็นข่าวโด่งดังกันมาหลายครั้งแล้ว สำหรับการเลือกใช้รถบริการวินจยย.ส่วนบุคคล และอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้โดยสารมักจะนิยมเรียกใช้บริการ คือแกร็บไบค์ แต่สุดท้ายก็มักจะถูกผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์เข้ามาหาเรื่อง และไม่ยอมให้ผู้โดยสารใช้บริการดังกล่าว


โดยก่อนหน้านี้ ได้เกิดปัญหาระหว่างแกร็บไบค์ และวินจยย.เจ้าถิ่น เมื่อผู้โดยสารสาว ที่ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Methinee Mayour Kaewpetch ได้เล่าบรรยายเหตุการณ์ที่ตนเองเจอ ระบุว่า "Bangkok & The Bike Mafia และแล้วมันก็เกิดขึ้นกับเรา เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อเช้านี้เราเรียกแกร๊บมารับที่หอตามปกติ เรียกมาแบบนี้มาเกือบ 2 ปีได้ล่ะ จริงๆ มีเหตุการณ์ก่อนหน้าคลิปนี้ด้วยแต่เราไม่ได้อัดคลิปมา"

 

 "เพราะไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลาย คือด้วยความที่วันนี้รอแกร็บนาน เลยตัดสินใจเดินออกมารอหน้าปากซอย โดยแกร็บได้จอดเลยปากซอยไปเพื่อหลบวินแล้ว แต่วินเดินตามเรามาใช้คำพูดข่มขู่ให้เราลงจากรถ เราบอกพี่เขาว่าเราสายแล้วขอไปเหอะ พี่แกบอกว่านั่นมันเรื่องคุณ (แต่การที่เราจะขึ้นแกร๊บ แม่งเสือกเป็นเรื่องของพี่เขา) พี่วินแกบอกอีกว่าแกร็บผิดกฏหมาย ฯลฯ เราก็ถามกลับไปนะว่าเขามีอำนาจอะไรมาไล่เราลงเป็นตำรวจเหรอ" 

 


"ซึ่งพี่วินแกบอกเราว่า เป็นเจ้าหน้าที่(ตรงนี้เรางงมากว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่อะไร) เราเลยบอกเขาว่าขอดูบัตรหน่อยค่ะเจ้าหน้าที่อะไร สุดท้ายเราตัดสินใจลงจากแกร็บ แล้วบอกให้พี่เขาขับไปอีก 300 เมตร (อืมอันนี้เราก็กวนจริง ยอมรับ) ให้ได้แบบที่พี่วินเขาบอกว่าต้องเลยวินไป 500 เมตร เพราะยังไงเราก็ไม่ขึ้นวินนาทีนั้นแน่ๆ 1.แพงมาก2.ขึ้นไปก็ไม่รู้จะเป็นไงเคมีไม่ตรงกันแล้ว 3.เราจะรีบไปทำงาน"

 


อ่านข่าว : สาวเรียกบริการแกร็บไบค์ เจอวินจยย.เจ้าถิ่นบุกประชิดตัวหาเรื่อง (คลิป)
 ล่าสุด นายอ้น(นามสมมติ) วินมอไซค์รับจ้าง ที่ จุดเกิดเหตุ ได้บอกว่า "ปกติแล้ว ก็เห็นผู้หญิงคนดังกล่าวเรียกแกร็บไบค์เป็นประจำอยู่แล้วและวันนั้นรถก็มารอที่หน้าวินรับจ้าง พวกตนมองว่าไม่มีมารยาทจึงต้องเข้าไปตักเตือน ซึ่งทางแกร็บไบค์ก็ตัดสินใจไม่รับผู้โดยสาร พอแกร็บออกรถไป ผู้หญิงก็วิ่งตาม จนเกิดเหตุการณ์ในคลิปและยังยืนยันว่า ไม่มีเจตนาทำร้ายร่างกาย ไม่มีการกระชาก ดึงรถแต่อย่างใด เพียงแค่เพียงตักเตือนเท่านั้น"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกินไปมั๊ย? วินเจ้าถิ่นหัวร้อนโดดขวาง-ด่าผดส.นั่งแกร็บไบค์ ชาวเน็ตจวกยับ..แบบนี้ใครจะกล้าใช้บริการ (คลิป)   
เจออีกราย!! สาวถึงตึ้บ ถูก "วินมอไซค์" โวยขู่ใช้บริการแกร็บไบค์ อ้าง "ไม่ให้เกียรติเจ้าถิ่น" ฟังแล้วก็งง...อย่างนี้ได้หรอ?? (คลิป)

หนุ่มแกร็บไบค์ ถูกวิน จยย. 2 ราย กดร่างลงนอนกับฟุตปาธ

ขอบคุณ Methinee Mayour Kaewpetch

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน