ภาพสุดท้าย น้องดีน แวะเติมน้ำมัน (ภาพ)

ภาพสุดท้าย "น้องดีน" แวะเติมน้ำมัน (ภาพ)

Publish 2019-03-17 15:57:03


จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดินไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด ล่าสุดแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหินซ้อนต่อมา หลังจากที่น้องดีน หายตัวไป12 วัน นั้น ตำรวจเจอศพน้องแล้ว เสียชีวิตอยู่บริเวณพงหญ้า ในสวนยูคาลิบตัส ใกล้สำนักสงฆ์เขาหินด่าง หมู่ 1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอสนามชัย ห่างจากจุดพบศพประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน กพย-625 ฉะเชิงเทรา ล้มอยู่ที่เกิดเหตุ  

 

 

ด้านพ่อของน้อง ยืนยัน ศพที่พบเป็นน้องดีน บุตรชายของตนที่หายตัวไป ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบจุดเกิดเหตุหาเบาะแสคนร้าย และนำตัวกลุ่มเพื่อนน้องดีนมาสอบปากคำ เบื้องต้นตั้ง 2 ประเด็นการเสียชีวิต คือปัญหาความขัดแย้งของกลุ่มเพื่อน และขัดแย้งเรื่องยาเสพติด

 นอกจากนี้ ทางเพจ รถตระเวนข่าว V.2 ได้เปิดเผยภาพของ น้องดีน ก่อนหายตัวไป โดยระบุข้อความว่า  ชัดเจน!น้องสวมแจ็กเก็ตพิซซ่า ควักมือถือคล้ายโทรหาใครบางคน สอดคล้องก่อนหน้านี้ 'ม่อน' ให้การว่า ดีนโทรมาถามบอกว่า #รถคันนี้เติมน้ำมันชนิดใด 

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบวงจรปิดทางเข้าตลาดศูนย์พนม พบรถ จยย.ผู้ตาย ขับผ่านทิศทาง จากแยกไฟแดงพนมมุ่งหน้า เขาหินซ้อน หากแต่ไม่พบรถทีมอุ้มต้องสงสัย

 

 

ภาพจาก รถตระเวนข่าว v.2

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน