พ่อน้องไตเติ้ล เหยื่อปอร์เช่ เปิดใจ หลังสูญเสียลูกสาว(คลิป)

Publish 2019-03-17 17:16:35


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้ออกมาโพสต์ทวงความเป้นธรรมทให้กับน้องสาวของตน หลังถูกคนขับรถหรูพุ่งชนจนเสียชีวิตแถมไร้การช่วยเหลือแต่อย่างใด พร้อมกับพูดทิ้งไว้ว่า "อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่"

 

 

 


คลิป2

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุว่า...คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? ขอคนล่ะแชร์ให้ความเปนธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด2คน 1คนเสียชีวิตแร้วส่วนอีก1คนอาการ50-50 รถเปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอไซต์ คนขับรถเปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อแต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่?

จนต่อมาทราบว่า คนหนึ่งเสียชีวิต อรกคนหนึ่งอาการสาหัส และคนขับหนี ซึ่งคาดว่ามีอาการเมาจึงหลบหนีการตรวจวัดแอลกอฮอล์ในเลือด และยังมีการขอจบคดีด้วยเงิน 5 หมื่นบานกับพวงหรีด 1 พวง นั้น

 

 

สรุปคนนึงตายคนนึง50-50 #คนที่อาการ50ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหรอครับ แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหรอครับ ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ

 

 

 

คลิปตำรวจสัมภาษณ์


ล่าสุด นายเอนก ฉิมน้อย อายุ 44 ปี พ่อของไตเติ้ล ยอมรับว่าจนถึงตอนนี้ตนก็ทำใจได้แล้ว เพราะมันย้อนกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ จนถึงตอนนี้ตนยังไม่ได้รับการติดต่อจากครอบครัวของคนขับรถปอร์เช่แต่อย่างใด ทั้งนี้ ตนยอมอโหสิกรรมให้ถ้าหากมาพูดคุยกันดีๆ เพราะอยากให้วิญญาณลูกสาวไปสู่สุคติ นอกจากนี้ ยินดีหากจะมีการพูดคุยกัน เพราะตนกับครอบครัวก็ต้องการทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเป็นมาอย่างไร และได้ฝากถึงคนขับรถปอร์เช่ว่า อยากให้เข้ามารับผิดชอบกับสิ่งที่ได้ทำเอาไว้ยินดีที่จะพูดดีด้วยเสมอ

 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทราบชื่อเจ้าของและผู้ครอบครองรถคือ นายสมเกียรติ ภักดีนอก อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่595/117 ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นเจ้าของเต็นท์ขายรถ ขณะนี้ได้รับบาดเจ็บขาหักทั้ง2ข้าง นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพญาไท3 ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา เนื่องจากนายสมเกียรติยังไม่พร้อมให้การ ซึ่งต้องรอผลตรวจเลือดจากทางโรงพยาบาลว่ามีแอลกอฮอล์ในเลือดเกินกว่ามาตรฐานหรือไม่

ล่าสุด พ.ต.อ.อดุลย์ ดอกพวง ผกก.สน.หนองค้างพลู เปิดเผยว่า ตำรวจได้แจ้ง 2 ข้อหากับนายสมเกียรติ ได้แก่ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ส่วนผลการตรวจเลือดอยู่ระหว่างรอว่าในเลือดมีแอลกอฮอล์หรือไม่​ ขณะที่ผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตอนนี้ยังคงอยู่ในไอซียูภายใต้ความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
รถเปอร์เช่ที่ขับชน น้องไตเติ้ล-น้องโอ๋ ส่งเมียเจรจา ตีราคาชีวิต 5หมื่นจบ

เปิดปูมชีวิต น้องโอ๋ เหยื่อเปอร์เช่อีกราย สุดสงสาร ไม่เหลือใครแม้กระทั่งลูกในท้อง!
เปิดภาพแรก "เจ้าของปอร์เช่" นอนรักษาตัวขาหัก หลังขับรถพุ่งชนน้องไตเติ้ลเสียชีวิต สาวโอ๋เจ็บสาหัส



 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน