ฝนตก ถนนลื่น กระบะ เสียหลัก ลง ข้างทาง เจ็บ 6 ราย หล่มสัก-ขอนแก่น

ฝนตก ถนนลื่น กระบะ เสียหลัก ลง ข้างทาง เจ็บ 6 ราย หล่มสัก-ขอนแก่น

Publish 2019-03-17 19:27:52

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 17 มี.ค ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสมาคมกกไทรเพชรบูรณ์ รับแจ้งจากศูนย์สั่งการ 1669 มีอุบัติเหตุรถกระบะลงข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนสาย หล่มสัก-ขอนแก่น จุดเกิดเหตุ เลยอุทยานน้ำหนาวไปประมาณ 1 ก.ม อยู่ในพื้นที่ เขตอำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์

หลังรับแจ้ง ทางศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสมาคมกกไทร ประสานงานไปยัง หน่วยกู้ภัยสมาคมกกไทร ประจำจุดอำเภอน้ำหนาว เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย พร้อมรถกู้ชีพ เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบรถกะบะยี่ห้อโตโยต้า สี ขาว หมายเลขทะเบียน ผม- 8657 ขอนแก่น สภาพรถพลิกตะแคงอยู่ริมถนนข้างทางมีผู้บาดเจ็บ 6 รายมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยสมาคมกกไทรได้ให้การช่วยเหลือเบื้องต้น และนำผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลน้ำหนาว
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทำไปได้ !! กระบะหลุดโค้ง ปีนขึ้นสลิงเสาไฟฟ้า ค้างเติ่งกลางอากาศ (ชมคลิป)

สอบถามเบื้องต้น กับคนเจ็บที่มากับรถระบะคันดังกล่าว บอกว่าวิ่งมาตามถนน สายหล่มสัก-ขอนแก่น แล้วในพื้นที่มีฝนตกลงมา ทำให้ถนนลื่น และช่วงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงเข้าโค้ง รถเกิดเสียหลักทำให้ตะแคงลงข้างทาง โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต

(cr.อนุวัตร คนทำข่าว)

123คนดีมีน้ำใจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หวิดไปแล้ว กระบะ เสียหลัก ลงข้างทาง เจ็บหลายราย หล่มสัก-ชุมแพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เกือบท่องยมโลก!! กระบะ เสียหลักพุ่งแฉลบเข้าข้างทาง กวาดรถชาวบ้านเกลี้ยง !! ดูสาเหตุ แทบไม่อยากให้อภัย (คลิป)

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆได้ใน www.Tnews.co.thติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พิมรดา พิมทา
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์