ม.ขอนแก่นแจ้งอาการล่าสุด หมอต๋าล รถแหกโค้งตกคลอง ข่าวดีเลือดบริจาคนำเกิดปาฏิหาริย์

ม.ขอนแก่นแจ้งอาการล่าสุด "หมอต๋าล" รถแหกโค้งตกคลอง ข่าวดีเลือดบริจาคนำเกิดปาฏิหาริย์

Publish 2019-03-17 22:51:49


จากกรณีที่หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานี จุดบริการอำเภอกุมภวาปีได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบเห็นเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลัก พลิกคว่ำลงข้างทางแล้วตกจมลงในคลองน้ำข้างถนนสภาพจมหายบริเวณที่เกิดเหตุถนนมิตรภาพ 2 อุดรธานี-ขอนแก่น ขาเข้าอุดรธานีกม.404 ช่วงเลยหน้าปั๊มแก๊สอำเภอโนนสะอาด ประมาณ 200 เมตรบริเวณข้างทางบ.บ้านดงน้อย ต.ปะโค อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานีจนในเวลาต่อทราบว่าผู้บาดเจ็บคือ นางสาวปาจรีย์ ปัจชะ หรือ หมอต๋าล อายุ 29 ปี เป็นแพทย์หญิงที่ปัจจุบันศึกษาแพทย์เฉพาะทางอยู่ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งกว่าจะนำผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถได้ถือว่าลำบากไม่น้อย และอาการของผู้บาดเจ็บนั้นถือว่าไม่สู้ดีนัก

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ภาพสุดสวย "หมอต๋าล" เพิ่งแต่งงงานได้ 2 เดือน ก่อนขับเก๋งแหกโค้งตกคลอง ญาติ-เพื่อนๆขอบริจาคเลือดกรุ๊ปบียื้อชีวิต
 จากการประกาศหาผู้บริจาคเลือดกรุ๊ปบีเพื่อช่วยยื้อชีวิตหมอต๋าลนั้น ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีผู้ที่มีน้ำใจเดินทางมาขอบริจาคเลือดให้หมอต๋าลเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ จุฑามาศ คงเดชอุดมกุล ได้โพสต์ภาพ พร้อมบรรยายข้อความว่า "มาบริจาคเลือด กรุ๊ป B ให้คุณหมอปาจรีย์ ปัจชะ คะ พร้อมบริจาคขนมยูโร่ จำนวน 1 ลังด้วยค่ะ" 

 


จนกระทั่งล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ สมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แชร์โพสต์ จากที่ขอรับบริจาคเลือดให้หมอต๋าล พร้อมระบุข้อความว่า "ขอส่งข่าว พญ.ปาจรีย์ ปัจชะ มข.45 อาการทรงตัว เลือดที่ทรวงอกหยุดไหลแล้ว ขอหยุดรับบริจาคเลือดค่ะ ขออนุโมทนากับทุกๆ ท่านค่ะ" 

 

 

นั่นถือเป็นข่าวดีที่ได้ยินในครั้งนี้ที่ปาฏิหารย์ไม่ได้มีแค่ไหนนิยายอีกต่อไปแล้ว ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญให้กับเหล่าผู้ใจบุญทั้งหลายอีกด้วยที่สามารถต่อลมหายใจให้กับคนๆ หนึ่งได้ โดยส่วนใหญ่ต่างเข้ามาอนุโมทนาสาธุบุญกับเหล่าผู้บริจาคในครั้งนี้ พร้อมกับภาวนาขอให้คุณหมอคนสวยอาการดีขึ้นและหายไวๆ 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวใหญ่เมืองโอ่ง ควบเก๋งแหกโค้งเสียหลักข้ามเลน เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 4

พลทหารพักมาเยี่ยมบ้าน ซิ่ง จยย.คู่ใจไปงานเลี้ยงวันเกิดรุ่นน้อง เกิดแหกโค้งชนหลักทางโค้งเสียชีวิต

ระทึก!! รถโม่ปูนอบจ.เลย แหกโค้งชนเสาไฟ-บ้านคน (มีคลิป)

ครูเมา ซิ่งกระบะแหกโค้งรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ ไร้ร่อยรอยบาดแผล


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ จุฑามาศ คงเดชอุดมกุลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน