ป๊อก ปิยธิดา แจ้งพบหลานชาย ตั๊ก นภัสกร โพสต์เศร้าถึงครอบครัวแล้ว

"ป๊อก ปิยธิดา" แจ้งพบหลานชาย "ตั๊ก นภัสกร" โพสต์เศร้าถึงครอบครัวแล้ว

Publish 2019-03-18 08:21:25


สืบเนื่องจากกรณีผู้ใช้ทวิตเตอร์ "@pakboongntd" ได้ทวิตข้อความเพื่อตามหาเพื่อน โดยระบุข้อเอาไว้ว่า... #ตามหาคนหายค่ะ ชื่อ นายภูมิชญณัฐ มิตรธีรโรจน์ เพื่อนเราเองค่ะ ตอนนี้หายตัวออกจากบ้านไป และเขียนจดหมายอำลาโลกใน pantip ไว้ ตอนนี้เพื่อน ๆ และครอบครัวเป็นห่วงมากค่ะ พบเห็น โปรดติดต่อ : 0952824164 (คุณพ่อ) 

  

ทั้งนี้ กระทู้ในหัวข้อ "ถึงพ่อและแม่ครับ แม้ผมจะไม่อยู่แล้ว ขอให้ย้อนกลับมาอ่านในเวลาที่ความทรงจำหวนมา ใช้ชีวิตให้มีความสุข รักเสมอครับ" โดยระบุว่า ตนไม่ได้มีปัญหาหรือความกดดันใด ๆ และสิ่งที่เกิดขึ้นนี้จะไม่โทษใคร เพียงแต่ไม่มีเหตุผลที่จะอยู่ในโลกมายานี้ต่อไป พร้อมสารภาพว่าเคยเกเรและแสดงกิริยาไม่เหมาะสม จนทำให้พ่อแม่ต้องเสียใจในบางครั้ง พร้อมบรรยายความเสียใจที่เห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน ขอบคุณและขอโทษสำหรับทุกอย่าง ขอยืนยันอีกครั้งว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ไม่ใช่ความผิดของผู้ใด (ในเวลาต่อมากระทู้ดังกล่าวได้ถูกลบไปแล้ว)

 

 โดยในเวลาต่อเฟซบุ๊ก "@Piyathida Mittiraroch" ของ ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ นักแสดงคนสวยภรรยาของ ตั๊ก นภัสกร หรือ นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์ ได้แชร์โพสต์ตามหานายภูมิชญณัฐ เช่นกัน โดยระบุว่าเป็น "หลานพี่ตั๊กค่ะ ทางครอบครัวกำลังเร่งตามหากันอยู่ ใครมีเบาะแสรบกวนติดต่อกลับ 081-612-1953 ขอบคุณค่ะ

 

 

 

ขณะที่ ล่าสุด มีรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. วันที่ 18 มี.ค. ป๊อก ปิยธิดา ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้งว่า หลานกลับบ้านมาแล้วนะคะเมื่อตอนเกือบตี 5 คุณปู่แจ้งมา ขอบคุณทุกความช่วยเหลือและห่วงใยค่ะ

 

ด้าน เพื่อนนักเรียนของหลานชายตั๊ก นภัสกร ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกว่า ตำรวจและญาติได้เจอตัวเพื่อนแล้ว และปลอดภัยดี

 

 

 

ขอบคุณ : Piyathida Mittiraroch  Jittiwa Puttaraksaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน