นศ.สาวสอง โผล่ขอโทษหมุนฟูลเทิร์นพิธีรับปริญญา รับแค่นึกสนุกชั่ววูบ

Publish 2019-03-18 17:24:26


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีการแชร์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "โกลด์วี่ โกลด์วี่" ได้โพสต์คลิปพิธีการรับปริญญาของนักศึกษาสาวประเภทสองท่านหนึ่ง ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเป็นคลิปวินาทีหมุนตัวแบบฟูลเทิร์นกลางเวทีรับปริญญาบัตรอย่างเป๊ะปังและลงตัวสุดๆ พร้อมระบุข้อความว่า..."หมุ่นเบา ๆ หล่อนรู้จักคำว่าลูกข่างป่ะคะ #bu รับทั้งที #มหาวิทยาลัยกรุงเทพมหาวิทยาลัยสร้างสรรค์"

 

 

อ่านข่าว : นักศึกษาสาวประเภทสองโชว์ฟูลเทิร์นหนึ่งตลบกลางพิธีรับปริญญาล่าสุด นักศึกษาคนดังกล่าวได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกรอบ โดยเธอได้ออกมาขอโทษผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า "ตามที่หนูได้โพสต์ภาพของตัวเองในช่วงพิธีประสาทปริญญาบัตร แต่ตอนนี้คลิปดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลและได้มีผู้แสดงความเห็นว่าหนูไม่ให้ความเคารพต่อคณาจารย์ พิธีการและสถานที่ ซึ่งเป็นสิ่งที่หนูไม่ทันได้คาดคิด และหนูยอมรับว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และไม่ให้เกียรติทั้งคณาจารย์ เพื่อน และผู้ปกครองที่เข้าร่วมพิธี"


"ทั้งๆที่ทางมหาวิทยาลัยได้มีการซักซ้อมและกำชับแล้วถึงข้อปฏิบัติ สิ่งที่ควรกระทำต่างๆในระหว่างพิธี แต่ด้วยความตื่นเต้นดีใจ และนึกสนุกเพียงชั่ววูบของหนูทำให้ลืมสิ่งที่อาจารย์บอกตอนซ้อม หนูขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์มา ณ ที่นี้ และหากเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม หนูกราบขออภัยเป็นอย่างสูง และจะเรียนรู้สิ่งที่เกิดขึ้นครั้งนี้เป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตค่ะ"
 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้เพื่อนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เทคแคร์เป็นกำลังใจ ให้ทำผิดแล้วยอมรับถือว่าเป็นเรื่องดีครับ สู้ๆน้าเจ๊โกลด์วี่ เทคแคร์น้า นี่ชอบ รักเทคแคร์คะ สู้ๆ ผิดเป็นครู  คุณแม่สู้ๆ  รักเสมอ รักแม่น๊า สู้ๆนะพี่โกล สู้ๆเจ้โกล  สู้ๆนะเจ้  ไว้เดินแก้ตัวตอนรับปริญญาโทอีกที อิอิ ไม่เป็นไรน้าพี่สาว วีเลิฟยูคนเก่ง จะเห็นได้ว่าเพื่อนๆต่างเข้ามาให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก ยังไงก็ขอให้เธอเข้มแข็งและถือเรื่องราวดังกล่าวเป็นบทเรียนต่อไปในอนาคต

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บัณฑิตป้ายแดงโพสต์รูปภาพกำลังใจสำคัญที่ทำให้ตั้งใจเรียนไม่เที่ยวเถลไถล!

เพื่อนๆจัดเซอร์ไพรส์ บัณฑิตหนุ่มจบใหม่ ขึ้นป้ายไวนิลใหญ่ยักษ์ รับความมานะตั้งใจเรียน 11ปี ที่รอคอยพี่ไม่ได้จับฉลากมาครับน้อง

บัณฑิตสาวลูกพ่อขุน พิการกายแต่ไม่คิดท้อ มุ่งมั่นฝ่าอุปสรรค จนคว้าปริญญาบัตรให้พ่อแม่ เป้าหมายต่อไปคือป.โท

ม.ดังห้ามบัณฑิตใส่ครุยส่วนเดียวโพสต์ท่าถ่ายรูป ถือไม่ให้เกียรติ นศ.เมนต์สนั่นรัวๆ

 

ขอบคุณ โกลด์วี่ โกลด์วี่ 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน