เลื่อนเผา "น้องดีน" ญาติพึ่งไสยศาสตร์ ใช้ใบบอนตีปาก เพื่อให้มาบอกว่าใครทำ

Publish 2019-03-19 12:27:41


จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ 

 

 กระทั่งมีรายงานว่า พบศพชายบริเวณสำนักสงฆ์เขาหินด่าง เขตติดต่อหินซ้อน สนามชัย เบื้องต้น มีมอเตอร์ไซร์ สีดำแดง เวฟ 125 สภาพศพ ขึ้นอืด สวมเสื้อคลุมพิชซ่า ได้รับการยืนยันเบื้องต้นว่า เป็นศพของน้องดีนจริง เนื่องจากรูปพรรณสัณฐานและเสื้อผ้าที่สวมใส่ พร้อมกับ รถจยย.ที่หายไป ต่อมาได้เผยวินาทีคุมตัว 2 อ. 1. อ.= ลูกน้องขาใหญ่ 2. อ.= โจ๋คนรู้จักดีน สอบปากคำที่ สภ.พนมสารคาม เบื้อนต้น ยังให้การในฐานะผู้ต้องสงสัยและพยานแวดล้อม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ร้องไห้แทบขาดใจ! นาที พ่อ-แม่ น้องดีน เจอร่างลูกตัวเองกลางป่า(คลิป)

หิ้วตัวผู้ต้องสงสัย คดี "น้องดีน" สอบปากคำแล้ว
 ล่าสุดเพจบิ๊กเกรียนเผยว่า...พ่ออาลัยลูก​ หลับให้สบายนะคนดี จะคิดถึงลูก​ ทุกๆนาที​ ไม่มีสิ่งใด​ มาทดแทนได้​ ญาติเชื่อไสยศาสตร์​ ใช้ใบบอนตีปากศพ​ เพื่อให้ดีนบอก​ ใครฆ่าดีน ครอบครัว น้องดีน-นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ เหยื่อแก๊งอุ้มฆ่าอุ้มฆ่า​ ปรึกษากับนายคำพัน​ไชยเพ็งจันทร์​ พ่อน้องดีน​ ตอนแรกจะสวด​ 3​ วันแล้วเผา​ เปลี่ยนใจ​ จะขอเก็บศพไว้ก่อนยังไม่เผาจนกว่าจะได้ตัวคนร้าย​ หลังจากญาติ​ ทำพิธีตามความเชื่อ​ ทางไสยศาสตร์​ ใช้ใบบอนตีปากศพ​ เพื่อรอน้องดีน มาบอกว่า​ ใครฆ่าดีน.

 

 

 

อ่านข่าวที่่เกี่ยวข้อง

เผยวงจรปิดสุดท้าย เอี่ยวคดี "น้องดีน" พบ จยย. 2 คัน ตามประกบ

ตร.เค้นสอบ 2 ต้องสงสัยเอี่ยวคดี "น้องดีน" รีดหนัก "นาย อ." คนสนิทอดีตข้าราชการนอกรีต

พ่อ “น้องดีน”เล่า หลังลูกหายตัว มีคนเรียกคุย พอเรื่องแดงกลับชิ่ง บอกไม่รู้ไม่เห็น

ตร.ภาค2 ระดมชุดสืบล่าทีมสังหาร "น้องดีน" มุ่งปมแย้งแก๊งยา สืบโซเชียลไล่เปิดตัวเพื่อน คลี่ปมทำไมสลับเสื้อใส่พรางตัว (คลิป)
 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน

คลิป : ที่นี่แปดริ้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์