ญาติ​น้องดีน ทำพิธีตามความเชื่อ​ ทางไสยศาสตร์​ ใช้ใบบอนตีปาก

ญาติ​น้องดีน ทำพิธีตามความเชื่อ​ ทางไสยศาสตร์​ ใช้ใบบอนตีปาก

Publish 2019-03-19 12:44:17


จากรณีการหายตัวไปของ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ หรือน้องดีน อายุ 18 ปี ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา เหตุเกิดขึ้นที่บ้านแล้ง ตำบลหนองยาว อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยนายคำพัน ไชยเพ็งจันทร์ พ่อของน้องดีน เปิดเผยว่า ไม่รู้ว่าลูกเป็นตายร้ายดียังไงยังมีชีวิตอยู่ไหม พร้อมทั้งบอกอีกว่า เมื่อปี 2560 ลูกชายเคยถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ ที่อ้างตัวเป็นตำรวจจับกุมไป ในวันที่หายตัวไปลูกใส่เสื้อแขนยาว สวมหมวกกันน็อก และขับรถจักรยานยนต์ของเพื่อน ซึ่งผิดปกติ คล้ายกับการพยายามให้ลูกชายแต่งตัวให้เหมือนม่อนที่เป็นเพื่อน

 จนกระทั้งพบร่างอันไร้วิญญาณของ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ ถูกทิ้งในป่าแปดริ้ว พร้อมทั้งมีรอยต่อสู้ถูกทำร้าย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งปมสังหารเรื่องขัดแย้งกับแก๊งค้ายาเสพติด ทั้งนี้ยังพบพิรุธหลายอย่างเกี่ยวกับน้องดีน และเพื่อนคนสนิทที่ชื่อ นายอนุพงศ์ อินคง หรือ น้องม่อน 

 


ในเวลาต่อมาครอบครัวของน้องดีน ได้ทำพิธีอัญเชิญวิญญาณกลับบ้านทั้งน้ำตาแห่งความรัก ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวบจนพบว่าคดีน้องดีนนี้มีลักษณะคล้ายกันกับคดีอุ้มฆ่าเด็กหนุ่มวัย 19 ปี เมื่อปี 2558

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ร้องไห้แทบขาดใจ! นาที พ่อ-แม่ น้องดีน เจอร่างลูกตัวเองกลางป่า(คลิป)

พ่อจุดธูปเรียกวิญญาณ "น้องดีน" กลับบ้าน ตร.รื้อคดีเก่าปี58 โยงแก๊งยาอุ้มหนุ่มวัย19

ย่าน้องดีนร้องไห้โฮ หลังรู้ข่าวหลานชาย พูดทั้งน้ำตา !

 

 ขณะที่ในเฟสบุ๊กของพ่อน้องดีน โพสต์ภาพคุณย่าพร้อมข้อความว่า ย่าร้องให้ทุกวันเพราะคิดถึงดีน ดีนบอกย่าว่ารับวุธแล้วดีนจะกลับมาหาย่า เห็นเพื่อนๆดีนแล้วพ่อคิดถึงกลับมาเถอะดีนพ่อคิดถึงมากรู้มั้ย

 

 

 

ล่าสุดในเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า #เลื่อนเผาดีน
#พึ่งไสยศาสตร์
#ใบบอนตีปากศพ

***พ่ออาลัยลูก​ หลับให้สบายนะคนดี จะคิดถึงลูก​ ทุกๆนาที​ ไม่มีสิ่งใด​ มาทดแทนได้​ ญาติเชื่อไสยศาสตร์​ ใช้ใบบอนตีปากศพ​ เพื่อให้ดีนบอก​ ใครฆ่าดีน***

ครอบครัว น้องดีน-นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ เหยื่อแก๊งอุ้มฆ่าอุ้มฆ่า​ ปรึกษากับนายคำพัน​ไชยเพ็งจันทร์​ พ่อน้องดีน​ ตอนแรกจะสวด​ 3​ วันแล้วเผา​

เปลี่ยนใจ​ จะขอเก็บศพไว้ก่อนยังไม่เผาจนกว่าจะได้ตัวคนร้าย​ หลังจากญาติ​ ทำพิธีตามความเชื่อ​ ทางไสยศาสตร์​ ใช้ใบบอนตีปากศพ​ เพื่อรอน้องดีน มาบอกว่า​ ใครฆ่าดีน

#บิ๊กเกรียน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยวงจรปิดสุดท้าย เอี่ยวคดี "น้องดีน" พบ จยย. 2 คัน ตามประกบ

ตร.เค้นสอบ 2 ต้องสงสัยเอี่ยวคดี "น้องดีน" รีดหนัก "นาย อ." คนสนิทอดีตข้าราชการนอกรีต

"ม่อน - เอิร์ธ" โต้รัวคำพูดพ่อน้องดีน วอนสังคมหยุดสงสัย

พ่อ “น้องดีน”เล่า หลังลูกหายตัว มีคนเรียกคุย พอเรื่องแดงกลับชิ่ง บอกไม่รู้ไม่เห็นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน