เจ้าของกระบะนำสุนัขปล่อยทิ้งกลางทาง ตูบแสนซื่อวิ่งตามจนแทบหมดแรง (คลิป)

Publish 2019-03-19 13:56:33


ถือเป็นเรื่องราวสะเทือนใจไม่น้อย หลังจากที่โลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ น้องหมาวิ่งตามรถเจ้าของ โดยมีชาวบ้านในละแวกนั้นขับรถมอเตอร์ไซต์ตามมาเห็น เลยอดสงสารไม่ได้ เพราะเจ้าตูบตัวนี้ วิ่งตามรถเจ้าของจนแทบหมดแรง 
  

โดยเรื่องราวดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก JP Kat ที่ได้บอกเล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า "#ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะอย่าปล่อยผ่าน เมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่ม แถวเขาตาโล มีรถกระบะ ป้ายทะเบียน ก.จ 5948 คันนึงได้นำหมามาปล่อย หมาวิ่งตามตลอดทางไม่แน่ใจว่าตามมานานแค่ไหนแต่ขาอ่อนแรงวิ่งไม่ไหว และอีกอย่างนึงกลัวรถจะชนด้วย รถเก๋งก็บีบแตรเรียกเราก็บีบแตรเรียกไปเคาะกระจกก็แล้ว เขาก็ไม่สนใจ

 

เราก็เรียกจนกว่าเขาจะเปิดกระจก พอเปิดกระจกมาแล้วบอกพี่มีหมาตามมา เมียเขาพูดขึ้นมาว่าอ๋อปิดกระจกเลย หมามันก็วิ่งมาตลอดทางทั้ง กลัว รถชน ทั้งร้องตามเขาก็ไม่สนใจถ้ารู้ว่าไม่มีปัญญาเลี้ยงจะเอาเขามาเลี้ยงทำไมเอามาปล่อยให้เป็นภาระสังคมอีกอย่างนึงสงสารมากค่ะ ช่วยกันติดตามรถคันนี้ด้วยค่ะ"
 

ผู้พบเห็นสุนัขถูกทิ้ง

 ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า เจ้าตูบพยายามวิ่งเข้าไปใกล้ๆ รถกะบะคันนี้ โดยไม่ได้สนใจว่ารถรอบข้างจะเยอะขนาดไหน มันวิ่งตามแบบไม่คิดชีวิต จนสุดท้ายก็ตามไม่ทัน เพราะรถขับหนีด้วยความเร็ว จนขามันอ่อนแรง 

 

สุนัขถูกทิ้ง วิ่งตามรถกระบะไม่หยุด

 

 

 

 

ทำให้บรรดาคนรักน้องหมา ต่างสะเทือนใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าว พากันต่อว่าเจ้าของที่ทอดทิ้งหมา หากไม่นำไปเลี้ยงต่อ ก็ควรหาบ้านใหม่ให้ ไม่ใช่ปล่อยทิ้งมันกลางทาง ให้มันวิ่งตาม เห็นแล้วก็ชวนให้น้ำตาซึม ไม่รู้ว่าตอนนี้เจ้าตูบจะเป็นตายร้ายดียังไงบ้าง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ลูกสุนัข 13 ตัว ถูกนำไปทิ้งกลางป่า(คลิป)

เจ้าของตามหา "บู้หู้" สุนัขที่หายไปตลอด 6 เดือน สุดท้ายได้พบกันที่ รร.นายเรือ มีนายทหารและลูกน้องดูแล    
กลุ่มสุนัขหลายสิบตัว ถูกคนใจร้าย นำไปปล่อยเกาะ วอนขอให้หน่วงงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ(คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : JP Kat ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน