พี่ชายเปิดใจเศร้าพยายามยื้อชีวิต "ผู้กองวัชรินทร์" แล้ว จำป้ายทะเบียนคนร้ายแม่น มา 2 คนขับเก๋งดำ (คลิป)

Publish 2019-03-19 19:06:14


จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กชื่อ ตัวพ่อ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ด่วน!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต" ซึ่งสร้างความตกใจให้กับประชาชนไม่น้อย 
 เนื่องจาก ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เป็นนักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ ซึ่งเข้าช่วยเหลือในคดีความต่างๆ หลายคดี

 

ภาพ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ และ ที่เกิดเหตุ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต เพิ่งโพสต์สุดท้ายถึงคดีเสือดำ "เปรมชัย" ก่อนหน้าแค่ 3 ชม. (คลิป)

 

 

โดยหน้านี้ ผู้กองวัชรินทร์ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "21:30น.Live สด รองสว.จราจร (ร.ต.อ.)เมืองนนทบุรี ตั้งด่านตรวจแอลกอฮอล์ จับทนายใจดี (พี่ป้อง)ยัดเข้าคุก!! อารีด2..มันส์แน่!!"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ภารกิจสุดท้าย "ผู้กองวัชรินทร์" เดินหน้าช่วยทนายเมืองนนท์ โดน 3 ตร.ตั้งด่าน ยัดข้อหาจับแอลกอฮอล์

 

 

แต่เมื่อยิ่งเข้าไปดูไทม์ไลน์ของผู้กองวัชรินทร์ ยิ่งพบเหตุการณ์ชวนสงสัย โดยเฉพาะโพสต์ที่ผู้กองได้ลงไว้ประมาณว่า จะเปิดหลักฐานเด็ดบางคดี แต่ก็ไม่ทันได้เปิดเผยหลักฐานที่ว่านั้น เจ้าตัวก็มาถูกสังหารเสียก่อน

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ผู้กองวัชรินทร์" เตรียมไลฟ์สดเปิดคลิปหลักฐานเด็ดบางคดี แต่มาโดนยิงตายก่อนล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ เฉลียว คงตุก ได้โพสต์เบาะแสว่า "ด่วน !!! เกิดเหตุคนร้ายตามประกบยิงผู้กองวัชรินทร์นักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคมถึงหน้าบ้าน ก่อนจะเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เบาะแสของคนร้ายคาดว่ามีสองคน ขับรถเก๋งโตโยต้าวีออสสีดำ ทะเบียน 2515 ไม่ทราบหมวดอักษรและจังหวัด โดยขับตามรถของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ มาห่างๆ เมื่อมาจอดหน้าบ้านคนร้ายได้เดินลงมากระหน่ำยิง และรีบวิ่งขึ้นรถขับหลบหนีไป

 

ภาพโพส แจ้งข่าว ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ถูกยิงที่หน้าบ้านพัก

 

ด้าน นายรัตน์ ภาระคง พี่ชายของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะนั่งอยู่หน้าบ้านได้ยินเสียงปืนและจึงวิ่งออกมาดูและเห็นรถของน้องชายถอยหลังอยู่จึงวิ่งออกมาดู และเห็นรถของคนร้ายขับออกไป ส่วนน้องชายพูดไม่ได้แล้วแต่ยังหายใจ 

 


อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุตำรวจชั้นผู้ใหญ่ในพื้นที่ยังไม่มีใครออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุของการถูกยิงโดยยังอยู่ระหว่างการสอบสวน แต่มีรายงานว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับที่ออกมาเคลื่อนไหวช่วยเหลือชาวบ้านที่ต้องคดีอาญาที่มีคู่กรณีเป็นตำรวจและไม่ได้รับความเป็นธรรม โดยร่วมกับกลุ่มทนายอาสาเข้ามาช่วยทางคดี รวมทั้งได้ไลท์สดผ่านเพจส่วนตัวแฉพฤติกรรมของตำรวจทั้งที่ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบและตำรวจที่มีพฤติกรรมส่วนตัวที่ไม่เหมาะสม 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ตัวพ่อ และ เฉลียว คงตุก
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์