วงจรปิดชัดแล้ว เก๋งดำพาทีมสังหาร "ผู้กองวัชรินทร์" ยี่ห้ออะไร มั่นใจมีมากกว่า 2 คน ชนวนปลิดชีพโยง 2 คดีใหญ่เจ้าตัวเพิ่งรับช่วย (คลิป)

Publish 2019-03-20 11:49:41


จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กชื่อ ตัวพ่อ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ด่วน!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต" ซึ่งสร้างความตกใจให้กับประชาชนไม่น้อย เนื่องจาก ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เป็นนักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ ซึ่งเข้าช่วยเหลือในคดีความต่างๆ หลายคดี

 

ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต เพิ่งโพสต์สุดท้ายถึงคดีเสือดำ "เปรมชัย" ก่อนหน้าแค่ 3 ชม. (คลิป)

 

โดยหน้านี้ ผู้กองวัชรินทร์ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "21:30น.Live สด รองสว.จราจร (ร.ต.อ.)เมืองนนทบุรี ตั้งด่านตรวจแอลกอฮอล์ จับทนายใจดี (พี่ป้อง)ยัดเข้าคุก!! อารีด2..มันส์แน่!!"

 

ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ภารกิจสุดท้าย "ผู้กองวัชรินทร์" เดินหน้าช่วยทนายเมืองนนท์ โดน 3 ตร.ตั้งด่าน ยัดข้อหาจับแอลกอฮอล์

 

แต่เมื่อยิ่งเข้าไปดูไทม์ไลน์ของผู้กองวัชรินทร์ ยิ่งพบเหตุการณ์ชวนสงสัย โดยเฉพาะโพสต์ที่ผู้กองได้ลงไว้ประมาณว่า จะเปิดหลักฐานเด็ดบางคดี แต่ก็ไม่ทันได้เปิดเผยหลักฐานที่ว่านั้น เจ้าตัวก็มาถูกสังหารเสียก่อน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ผู้กองวัชรินทร์" เตรียมไลฟ์สดเปิดคลิปหลักฐานเด็ดบางคดี แต่มาโดนยิงตายก่อน

 

 

จนกระทั่งพี่ชายของ ผู้กองวัชรินทร์ ได้ออกมาเปิดใจด้วยความเศร้าโศกว่า พยายามยื้อชีวิตแล้ว แต่ดูท่าน้องชายจะทนพิษบาดแผลไม่ไหว และยังพบเบาะแสสำคัญเนื่องจากว่าสามารถจำป้ายทะเบียนคนร้ายแม่น และพวกมันมากัน 2 คนซึ่งขับขับเก๋งดำ 

 

 พี่ชาย  ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พี่ชายเปิดใจเศร้าพยายามยื้อชีวิต "ผู้กองวัชรินทร์" แล้ว จำป้ายทะเบียนคนร้ายแม่น มา 2 คนขับเก๋งดำ (คลิป)
 ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวนได้เบาะแสสำคัญเป็นภาพวงจรปิดรถเก๋งสีดำของคนร้าย เป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นอัลเมร่า สีดำ ซึ่งตรงตามที่พยานแวดล้อมเห็นขณะขับมาจอดและยิง ร.ต.อ.วัชรินทร์

 

 

โดย พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้มีการตั้งทีมสืบสวนคลี่คลายคดีนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะประกอบกำลังจาก4หน่วย ทั้งชุดสืบสวนของตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ชุดสืบสวนสภ.เมืองสงขลา ชุดสืบสวนภาค 9 และชุดสืบสวนของตำรวจกองปราบ โดยอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและแกะรอยรถของคนร้าย แต่ในส่วนของประเด็นการสังหารนั้นยังไม่สามารถระบุได้ว่ามาจากเรื่องใด

 


ส่วนของเบาะแสของกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุมีรายงานจากชุดสืบสวนว่าจากการตรวจสอบภาพของรถอย่างละเอียดคาดว่าคนร้ายน่าจะมี 3-4 คนเพราะสภาพรถเก๋งบรรทุกหนักท้ายห้อย ส่วนเส้นทางหลบหนีหลังก่อเหตุมุ่งหน้าไปตามถนนกาญจนวนิชเข้าสู่ตัวเมืองสงขลาก่อนที่จะหายไปซึ่งชุดสืบสวนกำลังตามแกะรอยต่อ 

 

 

และลักษณะของการก่อเหตุของคนร้ายซึ่งยิงมาจากในรถเป็นกลุ่มมือปืนรับจ้างแน่นอน ส่วนปมการสังหารนั้นความเป็นไปได้ขณะนี้มีอยู่ 2 เรื่องคือ เรื่องที่ไปรับทำคดีของนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใน อ.หาดใหญ่ ที่ไปฟ้องร้อง พ.ต.อ.ซึ่งเป็นผู้กำกับคนหนึ่ง ที่มีปัญหาชู้สาวกับภรรยาของนักธุรกิจคนนี้และอยู่ในขั้นตอนของการตรวจดีเอ็นเอ อีกประเด็นเป็นเรื่องส่วนตัวพบว่ามีปัญหาเรื่องเงิน 5 ล้านบาทจากการรับเคลียร์เรื่องที่ดิน

 

ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต"

 

ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ

 

 

ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต"


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"มาร์ค พิทบูล" โพสต์ถึง "อดีตตำรวจดัง"

-ภาพสุดอบอุ่น เมื่อ3วันก่อน พ่อ-ลูกพร้อมหน้า รับประทานอาหาร ต่อจากนี้ไปหนูๆจะอยู่อย่างไร

 

ขอบคุณยูทูป Yapha Touychareonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน