แชร์สนั่นอาจารย์วัยเกษียณ ขับรถพุ่งจากซอยชนยับ สาวสุดเซ็งเจ็บตัว แถมโดนท้าไปฟ้อง ถ้าอยากได้ค่าสินไหม (คลิป)

Publish 2019-03-20 18:05:32

ยิ่งสังคมรณรงค์เรื่องการใช้สติในการขับรถมากเท่าไหร่ ก็ดูเหมือนว่าจะยับยั้งการเกิดอุบัติเหตุไม่ได้ ตราบใดที่คนขับยังไม่มีจิตสำนึกในการใช้รถใช้ถนน ซึ่งเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาแล้ว สิ่งหนึ่งที่พอจะบรรเทาสภาพจิตใจได้บ้างคือความสำนึกผิด และคำขอโทษ แต่กับกรณีนี้เห็นทีว่าจะถ้าอยากได้แค่คำขอโทษ ต้องถึงกับขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว
โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ แก้มบุ๋ม แร้วงัยอ่ะ อยู่กับ "#รถทำเงิน 3 วัน 4000บาท มาพังเพราะความประมาทของคุณคนเดียว เเถมยังต้องมาเจ็บตัวเพราะความประมาทของคุณเช่นกัน #แม้แต่คำขอโทษก็ไม่มีเเถมยังมาพูดอีกว่าถ้าอยากได้ค่าทำขวัญค่าชดเชยค่าสินไหมก็ไปฟ้องเอาเดียวมันจะหาทนายคอยไว้สู้คดี นี้หรือเป็นคำพูดที่ออกมาจากปากผู้เป็นอาจารย์ที่เกษียณอายุแล้ว #ขอคนละ1แชร์เพื่อความยุติธรรมน่ะค่ะ"

 

 

จากภาพเหตุการณ์เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถ ขณะที่ผู้โพสต์กำลังขับรถตามหลังรถตู้ แต่แล้วจู่ๆ ก็ดันมีรถยนต์พุ่งออกจากซอยซึ่งมีรถกระบะจอดอยู่ริมทาง โดยรถยนต์คันนี้พุ่งออกมาด้วยความเร็วเข้ามาในเลนสวนทางแล้วชนกับรถของเธอในทันทีอย่างแรง 

 

อาจารย์วัยเกษียณ  ขับรถพุ่งจากซอยชนยับ


ส่วนคนขับก็ส่งเสียงกรีดร้องลั่นรถ พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพรถกระบะติดคอกที่ได้รับความเสียหาย ส่วนใบหน้าที่ได้รับบาดเจ็บก็มีบาดแผลและอาการปูดบวมด้วย 

 

 

หนังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ไปในสื่อสังคมออนตไลน์ ทำให้มีทั้งคนรู้จักกับเจ้าของเฟซบุ๊กและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนไม่น้อย โดนส่วนใหญ่ระบุว่า เก๋งผิดเต็ม ๆ ครับ ไม่มีคำบรรยาย กล้องหน้ารถบรรยายเหตุการณ์ทุกอย่างแล้ว หายไว ๆ นะครับ ไม่ต้องไปเถียงกับคูกรณีให้เจ็บปากหรอกครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ตอนนี้คำขอโทษก็ไม่มีความหมายแล้ว เรียกร้องตามที่มันบอกเลย เอาให้หลาบ เกษียณแล้ววุฒิภาวะคำพูดต้องดีหน่อยไม่ใช่พูดแบบนี้ คำคนอื่นเจ็บขนาดนี้ยังไม่สำนึก

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"กระบะ"ในตำนาน ลุย กวาด"มอเตอร์ไซค์" เหมือนตั้งใจชน (คลิป)

หนุ่มร้องความยุติธรรมอยู่ตรงไหน ลุง"เมาแล้วขับ-ชนแล้วหนี" แค่ยื้นโทรศัพท์ให้คุย จบที่ขับรถกลับบ้านสบายใจ(คลิป)

พยาบาลสาวโพสต์ร้องโซเชียล น้องโดนรถแหกด่านชนแล้วหนี คลิปภาพสุดชัด ตร.ให้แจ้งแฉลบล้มเอง (คลิป)

สาวโวย รถเก๋ง ท้าความเร็ว Crv บนทางด่วน แฟนหนุ่มโดนลูกหลง ถูกขับชนแล้วหนี!? (คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แก้มบุ๋ม แร้วงัยอ่ะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์